Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Cùng xem thử trong tháng 1 năm Đinh Dậu này, con giáp nào sẽ được thần may mắn gõ cửa nhiều hơn nhé!

1. Tuổi Tý

Suôn sẻ và may mắn là điều mà những người tuổi Tý sẽ đón nhận trong tháng 1 này. Hàng loạt tin vui sẽ gõ cửa nhà của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy phấn khích và tự tin hơn đấy

Trong tháng mở màn đầu năm mới, sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột sẽ lên như diều gặp gió khi thu về nhiều thành tích đáng kể. Ngoài ra trong tháng này, bạn cũng sẽ tìm ra hướng đi hoàn toàn mới cho tương lai gần khiến tiền đồ của bạn sau này sẽ xán lạn hơn.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Không chỉ sự nghiệp gặp nhiều may mắn, những người tuổi Tý còn rủng rỉnh tiền bạc trong suốt tháng này. Họ sẽ nhận được những khoản nhận dồi dào từ lương, thưởng khiến bạn phấn chấn hơn bao giờ hết và đón một cái Tết âm lịch sung túc, đủ đầy hơn. 

Tháng 1 của những người tuổi Tý là tháng của tình duyên thăng hoa khiến bạn luôn rạng ngời hạnh phúc. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy một nửa đích thực của mình. Bạn còn có nguồn sức khỏe dồi dào hỗ trợ bản thân thực hiện những điều mình mong muốn từ lâu. Bạn nên chọn trang phục hay phụ kiện có màu hồng và hướng Tây Bắc là hướng bạn nên đi vì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn đấy.

2. Tuổi Sửu

Không chỉ riêng tuổi Tý, tuổi Sửu cũng đón nhận nhiều sự ưu ái trong tháng 1. Công việc của bạn sẽ tiến triển hết sức thuận lợi. Vị thế của bạn ngày một trọng yếu nếu bạn là nhân viên kinh doanh hay bán hàng vì trong tháng này bạn sẽ giành được rất nhiều hợp đồng và các dự án lớn cho công ty bạn làm việc.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Trong tháng này, bạn có thể sẽ nhận được lời đề nghị đổi công việc nên hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé bạn. Con đường tài chính của bạn cũng rất tốt vì túi tiền của bạn luôn trong trạng thái đầy ắp và bạn có thể thỏa sức chi tiêu mà không cần phải lo lắng

Ấm áp, trọn vẹn yêu thương là tình cảm của đối phương dành cho bạn trong tháng này, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ họ và sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Về sức khỏe, bạn chỉ cần chú ý một chút để tránh được cảm lạnh thì bạn sẽ có sức sống dồi dào cho cả tháng luôn đấy. Màu may mắn của bạn trong tháng này là màu xám và hãy chọn hướng phía Đông để bắt đầu năm mới trọn vẹn nhiều may mắn nhé.

3. Tuổi Dần

Đối với những người cầm tinh Hổ, tháng 1 là tháng tương đối bình yêu với bạn. Nhờ vào sự điềm tĩnh, chín chắn trong công việc mà bạn luôn đạt được nhiều thành quả tích cực cho sự nghiệp của mình.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Không những thế, bạn còn được cấp trên hết sức tin tưởng và giao nhiều trọng trách hơn. Hãy cố gắng thể hiện tốt để mở rộng tiền đồ cho mình bạn nhé. Đầu tháng, bạn có thể gặp rắc rối khi phải giải quyết một số vấn đề liên quan đến tiền bạc nhưng từ giữa tháng trở đi, những bạn tuổi Dần sẽ luôn dư dả về tài chính ngay thôi

Bạn cần mạnh dạn hơn trong tình duyên của mình vì có vẻ như không có nhiều tiến triển mới trên con đường này vào tháng 1. Các bạn cũng cần phải chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tránh làm hao tổn sức khỏe vì thói quen không tốt. Màu may mắn cho các bạn tuổi Hổ là màu vàng và hướng đi may mắn bắt đầu năm mới của các bạn là hướng Nam. 

4. Tuổi Mẹo

Mạnh mẽ, quyết đoán là những gì mà người tuổi Mẹo cần làm vào tháng mở màn này. Vì công việc của bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nhỏ và nếu giải quyết đúng đắn bằng kinh nghiệm, sự nhạy bén, bạn sẽ nhanh chóng gạt phăng được nguy cơ và điều đó sẽ trở thành động lực để bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Bạn khiến nhiều người ghen tỵ với những khoản thu nhập kếch xù đổ vào túi mình đấy. Đó chính là thành quả xứng đáng bạn nhận được sau nhiều tháng ngày nỗ lực, cố gắng. Bạn hãy xõa tung mọi thứ mệt mỏi vào tháng này bằng những chuyến đi ngắn ngày đển những vùng đất mới để nạp thêm năng lượng cho bản thân nhé. 

Ngoài ra, những người tuổi Mẹo còn gặp nhiều may mắn trong tình duyên khi chuyện tình của họ viên mãn, ngọt ngào và chính điều này sẽ giúp cho bạn vượt qua được nhiều thử thách và hoàn thành mục tiêu lớn đã đề ra. Sức khỏe của người cầm tinh Mèo tháng này vô cùng sung sức và dồi dào khiến bạn có thể tận hưởng cuộc sống vẹn tròn nhất. Màu may mắn của các bạn là màu đỏ và bước ra phố từ hướng Tây sẽ gặp nhiều may mắn hơn nhé. 

5. Tuổi Thìn 

Tín hiệu khởi sắc trong sự nghiệp và cuộc sống là những gì thần may mắn gửi tặng các bạn tuổi Thìn trong tháng 1. Công việc của bạn sẽ đạt được nhiều thành công và sẽ có bước tiến dài đáng kể. Chính sự sáng tạo không ngừng nghỉ là bí kíp giúp bạn ngày càng khẳng định mình trong tương lai.

  

Tuy nhiên các bạn sinh tuổi Rồng cũng cần phải cẩn thận trong chi tiêu tiền bạc nhé vì túi tiền của bạn sẽ đầy vơi bất thường đấy. Bạn sẽ nhận rất nhiều khoản thu trong tháng nhưng lại cũng chi rất nhiều cho gia đình và bản thân. Hãy cố gắng sử dụng tài chính của mình tiết kiệm để không bị cháy túi bạn nhé.

Ngoài ra, tình duyên của các bạn trong tháng này cũng khá ổn khi mọi thứ diễn ra theo đúng quỹ đạo. Bạn sẽ có sức khỏe đủ đầy để thực hiện mục tiêu của mình. Màu may mắn của bạn là màu nâu và hướng Đông Bắc là hướng đi đúng đắn của bạn trong tháng này đấy.

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ chào đón tháng mở màn năm mới bằng vô vàn những điều tốt đẹp. Những dự định, hoài bão của các bạn sẽ được thực hiện một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn. Sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn với hàng loạt các thành tích nổi bật.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ nên các bạn tuổi Tỵ sẽ nhận được những khoản thu đầy ắp đấy. Bạn chi tiêu đến đâu thì sẽ có khoản thu lấp vào đến đấy trong hầu bao của bạn. 

Tình duyên của bạn trong tháng này không có nhiều tiến triển nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, quan tâm của đối phương dành riêng cho bạn đấy, vấn đề là bạn chưa thực sự xác định rõ ràng tình cảm của chính mình mà thôi. Tuổi Tỵ trong tháng này sẽ có sức khỏe vô cùng tốt để chinh phục đỉnh cao đấy. Màu may mắn của bạn là màu vàng và hướng may mắn của bạn trong tháng này chính là hướng Bắc bạn nhé. 

7. Tuổi Ngọ

Bước sang tháng 1, Tuổi Ngọ sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng và thư thái khi có thể xả hơi và tận hưởng những ngày đầu xuân. Duy trì đều đặn và bình ổn, không có quá nhiều áp lực hay khó khăn đè nặng trong công việc sẽ giúp cho bạn có nhiều thời gian để học hỏi, tìm tòi các kỹ năng cần thiết cho bản thân. 

Tài chính của bạn vô cùng sáng sủa tạo điều thuận lợi để bạn thực hiện những dự định đã ấp ủ từ lâu như trang hoàng nhà cửa hay lên đời đồ mới cho chính bạn. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc kĩ trước khi thay đổi để tránh trường hợp bị chặt chém nhé. 

Ngoài ra, trong tháng này, bạn sẽ ghi điểm tuyệt điểm với người yêu và cả gia đình của họ bằng sự khéo léo, chu đáo của mình. Có thể sẽ có một kết thúc cổ tích cho tình duyên của bạn ở trong tương lai gần vì vậy hãy cố gắng nhé các bạn tuổi Ngọ. Tháng này, tuổi Ngọ có sức khỏe khá ổn nhưng bạn cần bổ sung thêm vitamin và thuốc bổ để ổn định tình trạng của mình nhé. Màu may mắn của bạn là màu xanh lục và hướng may mắn của bạn trong tháng 1 là hướng Tây Nam. 

8. Tuổi Mùi

Tháng 1 với tuổi Mùi sẽ là tháng với nhiều điều hứng khởi và tốt đẹp. Chính sự chủ đậu, tự tin sẽ giúp bạn hoàn thành mọi mục tiêu và chinh phục được các thử thách trong công việc lẫn cuộc sống. 

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Tháng này bạn sẽ phải giải quyết một số lượng lớn công việc nhưng sẽ có những đồng nghiệp ra tay hỗ trợ bạn đấy. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền kha khá vào giữa và cuối tháng. Không những có cơ hội tận hưởng cuộc sống sung túc mà bạn còn tiết kiệm được một khoảng kha khá cho tương lai. 

Tháng 1 sẽ đẩy vận đào hoa của người tuổi Mùi lên cao, bạn sẽ nhận được vô số lời khen từ bạn bè, đồng nghiệp khác giới với mỗi lần xuất hiện. Và đây chính là cơ hội "ngàn vàng" để bạn thay đổi tình trạng độc thân của chính mình đấy. Trong tháng này, bạn mặc sức vui chơi và nỗ lực công việc nhé vì không có vấn đề sức khỏe nào lớn xảy ra với bạn cả. Màu may mắn của bạn là màu tím và hướng may mắn của bạn trong tháng này là hướng Bắc. 

9. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân sẽ trải qua một tháng đầy biến động và thăng trầm đấy với nhiều cơ hội lẫn thử thách mở ra cho bạn. Bạn sẽ phải trải qua tình trạng quá tải khi rất nhiều công việc cần bạn giải quyết nhưng đây là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm cho sự nghiệp.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Trong tháng này, rất nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ xuất hiện trong tầm tay bạn. Hãy lập danh sách chi tiêu hợp lý cho tháng này nhé vì bạn sẽ phải chi ra kha khá dù nhận được khoản thu rất nhiều đấy. 

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn với những gì mình đang có dù tình duyên của bạn không có nhiều khởi sắc. Bạn cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý và làm việc điều độ để bản thân có được sức khỏe tốt trong năm mới nhé. Màu may mắn của bạn là màu đỏ và hướng may mắn của bạn trong tháng chính là hướng Tây.

10. Tuổi Dậu

Háo hức, mong đợi là những điều các bạn tuổi Dậu cảm nhận được trong tháng này vì đầu năm sẽ đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong cuộc đời của bạn đấy. Công việc của bạn vô cùng suôn sẻ và thuận lợi khi bạn làm việc gì cũng dễ dàng và may mắn cả. 

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Chính sự giúp đỡ nhiệt thành của cấp trên và đồng nghiệp sẽ giúp bạn tiến băng bắng đến những mục tiêu bạn nung nấu từ lâu. Không những thế, bạn còn được đánh giá cực cao từ sự phấn đấu không mệt mỏi của mình và nhiều cơ hội thăng tiến sẽ mở ra trước mắt bạn đấy. Ngoài ra, tài chính của bạn trong tháng này vô cùng thuận lợi và là động lực giúp bạn thực hiện những dự định bạn đã nuôi dưỡng từ rất lâu. 

Chính tình duyên ngọt ngào, bền vững giúp bạn luôn tràn trề sức sống cả tháng đấy. Sự quan tâm, chiều chuộng của đối phương khiến bạn luôn hạnh phúc và tự tin với sự lựa chọn của mình. Sức khỏe của bạn khá ổn định và không có vấn đề nào lớn. Màu may mắn của bạn chính là màu trắng và hướng may mắn trong tháng này là hướng Tây Nam.

11. Tuổi Tuất

Tháng 1 là tháng khá yên bình với người tuổi Tuất khi cả công việc, tài chính hay tình yêu đều duy trì mức ổn định và không có biến động quá lớn. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, người thân và bạn bè để bù đắp cho thời gian bận rộn trước đây của mình. 

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá được những khả năng tiềm ẩn của mình và hoạch định ra con đường lương lai cho chính bản thân. Sức khỏe của bạn khá ổn trong suốt tháng này đấy. Màu xanh lá và hướng Tây là màu sắc và hướng đi may mắn cho bạn trong tháng này.

12. Tuổi Hợi

Đối với tuổi Hợi, tháng 1 này đối với các bạn khá chậm rãi. Công việc của các bạn không tốt như các tháng trước đó vì bạn phải giải quyết rất vất vả những rắc rối do đồng nghiệp mang lại. Hãy luôn bình tĩnh trước mọi tình huống nhé.

Tháng 1 âm lịch sắp tới của 12 con giáp sẽ ra sao?

Về phần tài chính, các bạn cũng không được nhiều may mắn như các con giáp khác vì bạn sẽ không thể làm gì khác khi thấy tiền trong túi mình bay đi. Hãy chịu khó nhẫn nại đến cuối tháng khi tình hình chi tiêu của bạn giảm bớt cho những khoản không tên thì tài chính của bạn mới thay đổi được.

Tuy sự nghiệp và tài chính không khởi sắc lắm nhưng bù lại bạn lại có được tình yêu tốt đẹp. Bạn sẽ luôn muốn ở cạnh đối phương và sẽ được thêm sức mạnh từ điều tốt đẹp này. Sức khỏe của bạn trong tháng này khá tốt sẽ giúp bạn chiến đấu hết mình cho những thử thách ở phía trước. Màu may mắn của bạn là màu đen và hướng đi may mắn trong tháng này chính là hướng Nam.

(Ảnh: Internet)

Dự đoán tháng cuối năm của 12 con giáp

Sự nghiệp, tài vận của 12 con giáp trong năm 2017 như thế nào?

Điểm danh 5 con giáp may mắn và có quý nhân phù trợ năm 2017

12 con giáp

Tử vi

Trắc nghiệm

May mắn

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Quang Hải tiếp tục toả sáng bằng cú đá phạt siêu phẩm giúp ĐT Việt Nam vượt qua ĐT Yemen ở loạt trận cuối bảng D, qua đó tràn trề cơ hội lọt vào vòng 1/8.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Trước áp lực ở trận đấu quyết định với Yemen, ĐT Việt Nam với chiến thuật hợp lý của HLV Park Hang-seo đã có một trận thắng nhẹ nhàng.

Bóng đá Asian Cup 2019 2 giờ trước

Một chiến thắng với cách biệt 3 bàn sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo giành quyền vào vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Pha đá phạt đẳng cấp của Quang Hải đã mang về bàn thắng vô cùng đẹp mặt cho đội tuyển Việt Nam, khiến cổ động viên vui mừng không ngớt

Nhân vật Asian Cup 2019 2 giờ trước

Từ quả đá phạt, Quang Hải vẽ siêu phẩm vào góc gần đưa đội tuyển Việt Nam vươn lên dẫn trước. Người hâm mộ Việt Nam đồng loạt gọi tên cầu thủ Quang Hải.

Hình ảnh xúc động nhất tối nay, Duy Mạnh lủi thủi trên khán đài nhìn đồng đội thi đấu khiến fan cảm thấy vô cùng xúc động.

Trước trận "chung kết" với Yemen tối nay, các chân sút của đội tuyển Việt Nam quyết định không mời người thân sang xem mình thi đấu!

NHM Việt Nam mang đến sân Hazza Bin Zayed, UAE một màu đỏ thắm của cờ đỏ sao vàng. Trên gương mặt những chàng trai cô gái luôn thường trực nụ cười tươi.

Bóng đá Asian Cup 2019 4 giờ trước

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ chiến đấu hết mình để giành trọn 3 điểm trong cuộc đối đầu với ĐT Yemen vào lúc 23h đêm nay (ngày 16/1) nhằm nuôi hy vọng đi tiếp.

Trước trận quyết chiến vào 23h tối nay với ĐT Việt Nam để giành chiếc vé đi vào vòng trong, Yemen quyết định treo thưởng "khủng".

Bóng đá Asian Cup 2019 5 giờ trước

Nhiều bất ngờ đã xảy ra trong cách bố trí đội hình của HLV Park trước đội tuyển Yemen khi tin tưởng cho Xuân Trường đá chính ở khu trung tuyến với Hùng Dũng.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 5 giờ trước

Phòng ngủ riêng là nơi giúp các bé có thể thể hiện sở thích của bản thân, tự lập hơn và đặc biệt là thoải sức sáng tạo nên những ý tưởng hay ho.

Trước trận đấu quan trọng đêm nay, chú Nguyễn Công Bảy – bố tiền đạo Công Phượng đã gửi lời nhắn đến con trai cũng như đội tuyển Việt Nam từ quê nhà Nghệ An.

X Ðóng