Thần đồng Đỗ Nhật Nam tiếp tục khiến cư dân mạng tâm phục khẩu phục

Trong một cuộc thi nói tiếng Anh diễn ra vào đầu hè vừa qua, Đỗ Nhật Nam tiếp tục xuất sắc dành hạng nhất tại cuộc thi English Champion 2014 dành cho khối lớp 7.

Với độ dài khoảng 10 phút, Đỗ Nhật Nam đã tự tin hoàn thành phần thi trước một giám khảo nước ngoài với phong thái tự tin cùng những hiểu biết sâu rộng kết hợp với vốn từ vựng tiếng Anh phong phú. Không ít cư dân mạng đã trầm trồ dành tặng những lời khen cho thần đồng tiếng Anh này. 

English Champion 2014

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng