Thái Thùy Linh không muốn vội vàng tìm 1 người đàn ông

| 14:00 - 20/05/2014
Thái Thùy Linh cho biết, nếu tự mình có thể làm tốt các vai trò, kể cả bù đắp tình cảm cho con gái thì không nhất thiết phải vội vàng tìm một người đàn ông, hoặc cố tìm một người để cùng gánh vác.
 
Xem thêm:
 
 
Cô ca sĩ cá tính nhất nhì showbiz Việt chia sẻ, cô vừa hoàn thành một album cho con gái sẽ được phát hành trong thời gian tới. Vừa qua, do tập trung vào công việc thiện nguyện và đào tạo nghệ thuật dành cho trẻ em nên cô ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc.
 
Đây chính là thời điểm để cô trở lại. Hơn nữa, việc đưa ra một sản phẩm âm nhạc đối với Thái Thuỳ Linh cũng cần được tính toán kỹ lưỡng. Giống như "Bộ đội", album rock hoá các ca khúc cách mạng vài năm trước, album lần này cũng sẽ có những điều đặc biệt. Khó tính với chính bản thân để có những sản phẩm được công chúng chấp nhận là điều THái Thuỳ Linh luôn hướng tới.
 
Thái Thuy Linh khoe vẻ gợi cảm của gái 1 con
 
Riêng với con gái, bé Thái An được Thái Thuỳ Linh tận tay đào tạo tại trung tâm nghệ thuật Taca Emca của mình và thấy được sự tự tin, tình yêu cũng như năng khiếu âm nhạc của con. Album lần này sẽ là như một dấu mốc kỷ niệm quan trọng trong đời sống nghệ thuật của bé. Trên thực tế, Thái An cũng là người bạn đồng hành của Thái Thuỳ Linh trong đời sống và các công tác thiện nguyện của cô nhiều năm nay. Bé rong ruổi theo mẹ trên các cung đường từ thiện, từ miền cao cho đến các chương trình đem âm nhạc đến bệnh viện. Thái Thuỳ Linh muốn con tận mắt chứng kiến và chia sẻ với những bạn bè đồng trang lứa gặp khó khăn trong đời sống. Cô muốn con sẽ tự nuôi dưỡng tâm hồn trong trẻo, từ tâm cùng những chuyến đi như thế.
 
Về chuyện riêng tư, Thái Thuỳ Linh vẫn đang theo đuổi cuộc sống độc thân. Cô nói, nếu tự mình có thể làm tốt các vai trò, kể cả bù đắp tình cảm cho con gái thì không nhất thiết phải vội vàng tìm một người đàn ông, hoặc cố tìm một người để cùng gánh vác. Bởi, đó có thể chính là cách làm cuộc sống thêm áp lực. Quan hệ của Thái An và bố vẫn đang rất tốt. Hai bố con vẫn thường xuyên liên lạc và gặp nhau mỗi khi thấy nhớ. Con gái vẫn đầy đủ tình cảm của cả bố và mẹ. Ngoài ra, cô bé cũng nhận được sự yêu thương chăm sóc đặc biệt của ông bà ngoại. Điều này khiến Thái Thuỳ Linh vô cùng yên tâm.
 
Cô không muốn vội vàng tìm 1 người đàn ông, lúc này
 
Trong tương lai, rất có thể Thái Thuỳ Linh sẽ tìm một bến đỗ cho cuộc sống riêng của mình. Cô cũng cần một bờ vai, một người bạn đồng hành dù khá mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho hay, cũng không cần vội vàng cho điều này. Người đàn ông Linh chọn, phải là người yêu những gì cô đang có, yêu thương con gái cô,
 
Hiện, Thái Thuỳ Linh đang tập trung cho trại hè nghệ thuật dành cho thiếu nhi vào tháng 6 và tháng 7 tới. Đây là lần thứ 2, cô đứng ra tổ chức trại nghệ thuật với rất nhiều loại hình từ múa, ca, vẽ, ảo thuật... Ngoài ra, các bé sẽ được trải nghiệm cuộc sống, chia sẻ cộng đồng khi tham gia vào một buổi thiện nguyện. Vào năm ngoái, cô đã tổ chức thành công chương trình này với sự tham gia của vài trăm cháu thiếu nhi. Thái Thuỳ Linh cho hay, cô chưa một ngày hết tình yêu dành cho các bé.
 
Những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Thái Thùy Linh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Tô Thanh Tân:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube