Thái Thiếu Phân hối hận vì đánh con gái

Ở độ tuổi 40, Thái Thiếu Phân có thể coi là một trong những người phụ nữ có được hạnh phúc trọn vẹn. Sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc cùng 2 cô con gái nhỏ. Mới gần đây, cô đã hùn vốn cùng với bạn bè để mở một cửa hàng quần áo cho trẻ con. Cô chia sẻ, nguyên nhân mình kinh doanh chính là vì con gái lớn, Bánh Trôi.

Thái Thiếu Phân và con gái
Thái Thiếu Phân và Bánh Trôi, Bánh Bao

Trong một buổi phỏng vấn, Thái Thiếu Phân liên tục kể về cô con gái 2 tuổi của mình: "Tôi không phải người quá nghiêm khắc. Tôi sẽ để con gái mình phát triển những thứ mà nó yêu thích, phát triển những khả năng của cá nhân con bé. Tạm thời tôi thấy Bánh Trôi có tế bào vận động rất tốt, rất giống bố. Nhưng con bé lại giống tôi ở điểm rất tập trung."

Bánh Trôi và em gái Bánh Bao
Bánh Trôi và em gái Bánh Bao

Khi nhắc đến chuyện Bánh Trôi khi mới vào lớp học, thái độ rất bình tĩnh và khi gặp được phóng viên phỏng vấn, cô bé cực kỳ lễ phép, Thái Thiếu Phân tỏ ra rất vui vẻ: "Haha, hôm đó con bé rất vui vẻ. Con nít thường có thời điểm không chịu nghe lời. Con bé bị mẫn cảm với thời tiết, chỉ cần thời tiết thay đổi là sẽ bị bệnh. Những lần như thế tính tình nó sẽ không được tốt. Nhưng mà bệnh này là di truyền, bé Bánh Bao nhà tôi hiện tại mới có 5 tháng cũng đã bị mẫn cảm với thời tiết rồi."

Thái Thiếu Phân và gia đình bé nhỏ của mình
Thái Thiếu Phân và gia đình bé nhỏ của mình

Thái Thiếu Phân chia sẻ, Bánh Trôi giống rất tính bố, không phải là người dễ nghe lời người khác: "Không phải cứ khi nào bảo cười thì con bé sẽ cười đâu. Khi tôi đề nghị con bé cười, 1 lần hay 2 lần còn được, nhưng nếu hơn con bé sẽ phản ứng 'Được rồi được rồi, dừng!' Con bé không nghe lời thì tôi sẽ cứ đi theo nó và tiếp tục yêu cầu, có khi nó liền la to, nhưng có khi con bé lại khóc lớn. Những lúc đó tôi thường chờ nó khóc xong rồi mới nói: 'Mẹ toàn nghe lời con, bây giờ đến lúc con nghe lời mẹ.'"

Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân cũng chia sẻ việc cô hối hận nhất chinh là đánh Bánh Trôi: "Về chuyện đánh con, thật sự là không nỡ! Chỉ có một lần, lúc đó Bánh Trôi mới một tuổi rưỡi, tôi nói con bé cầm đồ nhưng nó không chịu, còn nổi giận ném đồ lung tung. Lúc đó tôi chi mới làm mẹ, tôi liền mắng con bé còn nhịn không được đánh con bé một cái. Tôi cảm thấy mình cần phải làm cho con bé biết là nó đã sai. Nhưng chồng tôi lại cảm thấy cách làm của tôi không đúng. Lúc sau tôi liền cầu nguyện và cầu nguyện đến lúc tôi nhận ra mình đã sau. Thứ nhất tôi không nên đánh con bé, thứ hai là con bé chi mới có 1 tuổi rưỡi, có rất nhiều chuyện vẫn không hiểu. Từ đó tôi tự hứa sẽ không đánh con nữa, chỉ dùng lời nói và nét mặt để con bé biết mẹ đang giận và phải ngoan ngoãn nghe lời."

Thái Thiếu Phân

Thái Thiếu Phân cũng chia sẻ, hiện tại cả cô và chồng đều không muốn sinh thêm con. Mục tiêu hàng đầu của cả 2 là tìm cách chữa bệnh mẫn cảm thời tiết của Bánh Trôi và Bánh Bao đồng thời phát triển công việc kinh doanh của mình.

con gái

hối hận

Thái Thiếu Phân

Xã hội Xâm Hại 1 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 2 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 2 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 2 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 3 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng