Thái Thiếu Phân bị đối tác giở thói côn đồ, phải cầu cứu công an

Hiện tại, Thái Thiếu Phân đang là một trong những diễn viên được công chúng Đại Lục yêu quý và quan tâm, chính vì vậy mà có rất nhiều lời mời cô tham gia sự kiện. Tuy nhiên, gần đây cô đã gặp trục trặc với một công ty và phải nhờ đến cảnh sát giúp đỡ.

Thái Thiếu Phân

Hôm 21/9, Thái Thiếu Phân đã đăng bài trên trang weibo của mình: "Thật là đáng sợ! Làm sao có thể có chuyện như thế xảy ra được chứ! Hôm qua (20/9), tôi phải làm việc ở Tây An, chúng tôi đã ký hợp đồng ở một chỗ, những người đó lại muốn đưa tôi đi đến chỗ khác và bắt tôi phải xuống xe. Còn nói là hôm qua người ta đã xin lỗi rồi cũng khẳng định là ở Thiên Tân sẽ không xảy ra chuyện này nữa! Hôm nay hoạt động ở Thiên Tân cực kỳ hỗn loạn, tôi đã cố gắng nhịn xuống, hợp tác với họ để làm việc cho xong, không thể ngờ được phía bên kia lại chặn đường không cho tôi đi sân bay."

Weibo của Thái Thiếu Phân

Weibo của Thái Thiếu Phân
2 bài viết trên trang cá nhân của Thái Thiếu Phân

Hai phút sau, Thái Thiếu Phân liền tiếp tục đăng bài: "Lần đầu tiên tôi cảm thấy mạng sống của mình đang gặp nguy hiểm, giống như bị bắt vậy! Trời ạ! Sao có thể làm như thế chứ! Việc duy nhất chúng tôi có thể làm là báo công an. May mà công an đến kịp lúc và đưa chúng tôi đến sân bay. Hiện giờ tôi vẫn còn rất sợ hả. Tôi rất phẫn nộ vì hành vi đáng xấu hổ cả nhà máy xxx."

Thái Thiếu Phân bị đối tác giở thói côn đồ, phải cầu cứu công an

Thái Thiếu Phân bị đối tác giở thói côn đồ, phải cầu cứu công an

Thái Thiếu Phân bị đối tác giở thói côn đồ, phải cầu cứu công an
Thái Thiếu Phân bị bắt đưa đi nơi khác và bị chặn đường nên phải cầu cứu công an

Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận của mình cũng như đồng tình với hoàn cảnh của Thái Thiếu Phân. Không ít người trong số họ cũng lên tiếng an ủi cô. Chồng của Thái Thiếu PhânTrương Chấn khi biết tin cũng rất giận dữ, anh tuyên bố sẽ ở bên cạnh vợ trong vụ việc này.

côn đồ

cầu cứu

công an

Thái Thiếu Phân

Châu Á Diên Hi Công Lược 34 phút trước

Để làm Hoàng thượng hết giận, Ngụy Anh Lạc đã bày kế nửa đêm lén lút leo lên giường Hoàng thượng và mặt dày không chịu bỏ đi khi bị đuổi.

Bóng đá ASIAD 2018 36 phút trước

Theo thông tin mới nhất vào sáng nay, đại diện phía VOV đã lên tiếng khẳng định việc nhà đài đã đàm phán xong các thủ tục cơ bản của bản quyền ASIAD 2018.

Hệ đào tạo bác sĩ gồm các ngành: đa khoa, răng hàm mặt, y học cổ truyền, y học dự phòng. Hệ đào tạo cử nhân y khoa gồm các ngành: cử nhân điều dưỡng,...

Thời trang The Boyz 54 phút trước

Chiếc áo "hàng chợ" Việt Nam được nâng tầm "đẳng cắp" khi chàng thần tượng Hàn Quốc này diện, bởi vì vóc dáng và cách phối đồ quá đẹp.

Sao Việt Sao Việt 24h 54 phút trước

Sau khi cả hai lên tiếng về lễ đính hôn và đám cưới trong thời gian tới, thì lễ đính hôn tại Đà Nẵng sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt.

Khỏe đẹp Độc tố 54 phút trước

Nếu những ngấn mỡ thừa thi nhau xuất hiện thì đã tới lúc bạn cần bắt tay vào thực hiện các biện pháp thanh lọc cơ thể rồi đấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 54 phút trước

Cả hai đã từng có cuộc hội thoại đầy thân mật trên mạng xã hội cách đây không lâu và họ đã thực hiện ngay một cuộc hẹn ngoài đời thực.

Nếu bạn có một “tuổi thơ dữ dội” và thuộc thế hệ 8x, 9x thì chắc hẳn bạn sẽ không lạ gì với những game dưới đây.

Tips Yan Beauty 54 phút trước

Để tỏa sáng ngày đầu tiên của năm học, hội chị em không chỉ chú trọng đến trang phục chỉnh tề, cặp sách đầy đủ mà tóc cũng cần được tạo kiểu một chút.

Xã hội ngày tựu trường 1 giờ trước

"Hiện tại, theo số liệu mà tôi nắm được, có 303 cháu mẫu giáo, 85 cháu đi nhà trẻ đang có nhu cầu vào học các trường mầm non công lập nhưng chưa thể bố trí".

Tuy nhiên, do cú đánh lái mạnh, chiếc xe tải mất phương hướng va chạm với 2 xe ôtô: Toyota và Kia Morning đang đỗ bên đường, rồi bị lật nghiêng giữa đường.

Thầy cô sửa chữa lại con đường đến trường bị sạt lở, một bên là vách núi cao, một bên là vực sâu rất nguy hiểm khiến người xem không khỏi “thót tim”.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Huỳnh Anh tức giận xưng “mày - tao” với anti-fan vì người yêu bị chê xấu, anh không giấu nổi sự bức xúc với những người chê bai bạn gái của mình.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Có một điều mà ít người biết đến là Mai Phương, Nhã Phương và Midu từng có kế hoạch thành lập nhóm nhạc trong quá khứ.

X Ðóng