Thách thức sáng tạo với YAN Song Cover

| 11:37 - 26/05/2015

Khi chúng ta trẻ là cuộc thi sáng tạo xoay quanh ca khúc cùng tên, đồng thời là ca khúc chính thức của chiến dịch YAN Generation 2015 – #ForeverYoung #ForeverYan. Mang tinh thần năng động, nhiệt huyết, phá cách và không chùn bước, Khi chúng ta trẻ cởi mở từ đối tượng đến nội dung - hình thức thể hiện.

Thách thức sáng tạo với YAN Song Cover

Dù bạn là ai – dù bạn ở đâu

Cuộc thi YAN Song Cover Khi chúng ta trẻ dành cho bất kì ai yêu sáng tạo thể hiện tài năng và niềm đam mê. Không giới hạn tuổi tác, đó có thể là những nhóm bạn muốn cùng nhau tạo ra kỉ niệm, là những trái tim đam mê muốn được khẳng định, là lời nhắc nhở cho tuổi trẻ của mình hay nhắn nhủ đến ai đó, hoặc đơn giản chỉ là một phút ngẫu hứng không đầu không đuôi nhưng đầy tâm đắc.

Dù bạn là ai dù bạn ở đâu, miễn là bạn có một ý tưởng sáng tạo, phá cách, hài hước hay cảm động thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực với “Khi chúng ta trẻ”.

Dù bạn làm gì

Quy định gây bất ngờ nhất trong thể lệ cuộc thi đó chính là: không có giới hạn nào về nội dung hay hình thức thể hiện. Không giới hạn độ sáng tạo, phá cách, các bạn trẻ có thể tham dự với nhiều hình thức hát, nhảy, parody, viết lại lời hay thậm chí sản xuất phim ngắn với Khi chúng ta trẻ làm ca khúc chủ đề. Bất cứ hình thức sáng tạo nào dưới dạng video clip đều được ban tổ chức chào đón.

Chị Nguyễn Phương Cát Phúc – trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi trông chờ và thách thức tinh thần nghĩ trẻ - sống trẻ của người tham gia. Cuộc thi YAN Song cover cũng như chiến dịch YAN Generation 2015 nói chung mang đến 4 thông điệp chính: Năng động – Nhiệt huyết – Không giới hạn – Không chùn bước. Chính vì vậy, thể lệ cuộc thi cởi mở hết mức có thể để xóa bỏ những giới hạn của sự sáng tạo, để mọi bài dự thi đều có thể tự do thể hiện nhất.”

Những điều nên nhớ

YAN Song Cover Khi chúng ta trẻ nhận bài thi trong thời gian 22/05 – 14/06/2015.
Tổng giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt, cùng các quyền lợi truyền thông trên các kênh thông tin - giải trí hàng đầu như YAN TV, YAN News.
Độc đáo, sáng tạo và có thông điệp rõ ràng, thẩm mĩ về hình ảnh là những tiêu chí quan trọng.
Giải thưởng dành cho những video clip hài hước nhất, cảm động nhất, sáng tạo nhất và được cộng đồng mạng yêu thích nhất.
Truy cập website www.yan.vn/foreveryoung để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi.