[Tết 2015] Yoon Eun Hye sẽ tham gia Running Man trong tương lai

Dường như rất có khả năng nữ diễn viên sẽ tham gia chương trình Running Man vào một dịp khác, nhưng không phải bây giờ.

Mới đây, Yoon Eun Hye đã chia sẻ về việc tham gia chương trình Running Man trong thời gian tới. Cô cho biết đã nhận được lời mời từ đội ngũ sản xuất cũng như các fan. Tuy nhiên, với lịch trình hiện tại của mình, Yoon Eun Hye khó mà tham gia được. Cô nói: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi khán giả đã không quên mình và luôn ủng hộ tôi. Nhưng với lịch trình hoạt động hiện tại, rất khó để có thể sắp xếp tham gia Running Man ngay bây giờ".

Đại diện Yoon Eun Hye cũng tiết lộ thêm, cô đang trong quá trình tham gia bộ phim điện ảnh Hàn - Trung - After Love và sẽ ở nước ngoài cho đến tháng 3. Mặt khác, Yoon Eun Hye cũng được yêu cầu nếu có cơ hội để cô xuất hiện trong Running Man trong tương lai thì cô nói: "Từ bây giờ trở đi, tôi hy vọng sẽ có một cơ hội thật tốt".

Ngoài ra, đại diện SBS cho biết: "Có vẻ như đây là một cơ hội tốt để chúng tôi đưa ra lời mời cô ấy vào chương trình của mình. Chúng tôi không muốn tạo áp lực cho cô ấy để tham gia. Từ giờ trở đi, chúng tôi sẽ lên kế hoạch thảo luận với cô ấy một cách chi tiết hơn.".

Những ngày gần đây, việc SBS vận động để Yoon Eun Hye tham gia Running Man đã trở thành một đề tài tranh luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Chỉ sau một ngày Kim Jong Kook nhắc về cô trên chương trình Healing Camp, tên của Yoon Eun Hye trở thành từ khóa trên mạng Hàn Quốc.

Trước sự việc này, Kim Jong Kook đã cảm thấy áy náy và lên tiếng xin lỗi Yoon Eun Hye khi vô tình kéo cô vào "cơn bão" truyền thông. Sau đó, nữ diễn viên cũng đáp trả và nói rằng lời xin lỗi là không cần thiết. Cô sẽ tham gia Running Man khi có cơ hội và sắp xếp được lịch trình.

Fan chung sức giúp Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye "tái hợp"

Kim Jong Kook xin lỗi vì "làm phiền" Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye đáp trả lời xin lỗi của Kim Jong Kook

Kim Jong Kook

Yoon Eun Hye

Sao Việt Sao Việt 24h 25 phút trước

Có người lại nhớ về những ngày Tết khi còn bé nhưng cũng có người lại xúc động khi có thời gian không được đón Tết với gia đình.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Các nghệ sĩ nam tuổi Tuất này đều nhận được sự yêu thương của khán giả thông qua quá trình hoạt động nghệ thuật nỗ lực của họ.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sao Việt Sao Việt 24h 13 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sống Đẹp Tiền lì xì 14 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 15 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 16 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 16 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 16 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

X Ðóng