[Tết 2015] Nghe Minh Hằng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh kể kỷ niệm đêm giao thừa

Ngoài ra, Ông Cao Thắng, Trịnh Thăng Bình, Trung Quân cũng có những chia sẻ thú vị về kỉ niệm trong đêm Giao thừa khiến mình nhớ nhất.

Giao thừa là một trong nhừng thời khắc ý nghĩa, quan trọng trong năm, là dịp để tất cả các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau để đón chờ thời khắc năm mới và trao cho nhau những câu chúc tốt đẹp nhất. Tuy nhiên, là sao Việt, do chịu ảnh hưởng của tính chất công việc nên không phải sao nào cũng có điều kiện ở cạnh gia đình trong đêm Giao thừa. Cùng xem họ sẽ nói gì về đêm Giao thừa từ trước đến nay của mình nhé!

Minh Hằng"Thích được đếm ngược trên sân khấu"


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cũng bận rộn với lịch diễn dày đặc như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Minh Hằng thường phải đón giao thừa trên chiếc xe hơi quen thuộc của mình. Cô nàng chia sẻ: “Hằng rất thích cảm giác đứng sau sân khấu và đếm ngược khoảnh khắc giao thừa cùng với khán giả. Có năm, Hằng còn đưa cả mẹ và em trai đi diễn cùng thế nên Giao thừa năm đó niềm vui được trọn vẹn hơn khi vừa được cùng với khán giả và cả gia đình.

Giao thừa năm nay Hằng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình vì đã bận rộn quá nhiều trong suốt một năm qua. Hằng sẽ tự tay đi sắm đồ về trang trí nhà cửa và dọn nhà phụ mẹ.” Minh Hằng còn mong muốn dịp Tết này sẽ được đi du lịch khắp nơi cùng gia đình.

Noo Phước Thịnh "Muốn thắp nhang bản thờ tổ tiên đêm Giao thừa"

Giao thừa là một trong những thời khắc thiêng liêng nhất đối với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh nên anh chàng thường mong muốn được ở cạnh gia đình mình trong khoảnh khắc này.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Vào những ngày đầu lúc mới đi hát, Noo phải chạy show tỉnh rất nhiều, đặc biệt có một năm Noo phải diễn vào đêm 30 Tết. Đó là lần đầu tiên Noo phải đón Giao thừa xa nhà, vì chưa quen nên cảm thấy khá buồn. Chính vì thế,Giao thừa năm nay dù cho có bận rộn đến đâu, Noo vẫn sẽ cố gắng về nhà đúng giờ để được thắp nhang bàn thờ tổ và phụ mẹ trang hoàn nhà cửa.”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Giọng ca Gạt đi nước mắt cũng muốn gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp của mình đến cho khán giả, gia đình rồi mới tới bản thân. Anh mong muốn tất cả mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, luôn nở nụ cười trên môi và sẽ gặp nhiều điều may mắn trong năm mới. Đặc biệt là một người nghệ sĩ, Noo mong muốn mình luôn đem đến tiếng cười và sự thư giãn dành cho khán giả của mình nhiều hơn trong năm 2015.

Đông Nhi "Không được xông đất đầu năm"

Mặc dù tuổi Thìn, tên Ngọc (tên thật của Đông Nhi) theo tín ngưỡng đều là những yếu tố may mắn trong dịp Tết tuy nhiên Đông Nhi lại không được bố mẹ cho xông đất vào đầu năm mới.

Bất ngờ thay có một năm ngoại lệ, Đông Nhi được bố mẹ giao cho “nhiệm vụ” xông đất trong đêm giao thừa khiến cô nàng vừa vui vừa lo lắng: “Vì là lần đầu được lãnh “sứ mệnh” quan trọng trong gia đình nên Nhi cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Tuy nhiên do đêm đó Nhi lại có lịch diễn nên cảm thấy hơi lo, Nhi sợ mình về nhà không kịp xông đất. May mắn thay khi vừa về đến nhà là đúng ngay 12h, Nhi liền chỉnh sửa trang phục thật ngay ngắn và vui vẻ bước vào nhà. Đó là một trong những đêm Giao thừa bên gia đình đáng nhớ nhất của Nhi.”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Nhân đây, Nhi cũng muốn gửi lời chúc năm mới đến người thân, bạn bè và các bạn khán giả một năm mới nhiều niềm vui, hạnh phúc, bình an. Nhi cũng mong muốn mình có nhiều sức khỏe và năng lượng để ra thật nhiều sản phẩm chất lượng phục vụ cho các bạn.”Đông Nhi mong muốn.

Ông Cao Thắng"Giao thừa lãng mạn trên xe hơi"

Hơn 5 năm yêu nhau, Đông NhiÔng Cao Thắng đã trải qua vô số các kỷ niệm đẹp. Thế nên khi được hỏi đến một trong những kỷ niệm trong đêm giao thừa khiến Ông Cao Thắng nhớ nhất, anh chàng hồ hởi chia sẻ: “Có một năm Thắng và Nhi có lịch diễn vào đêm Giao thừa ở Tây Ninh, do anh tài xế bị bệnh nên Thắng đã tự tay đưa Nhi đến đó diễn rồi chở về. Lúc trên đường về thì bất ngờ nghe tiếng pháo nổ inh ỏi bên ngoài, cả 2 liền kéo cửa nhìn ra thì mới biết hóa ra đã đến 12h rồi. Thắng và Nhi đã có một Giao thừa riêng ở trên xe đáng nhớ như vậy đấy.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy năm nào cũng bận rộn chạy show trước Tết nhưng nam ca sĩ Khi lòng tin lạc mất vẫn mong muốn năm nay được đón giao thừa cùng với các khán giả thân thương của mình. Anh chàng muốn gửi lời chúc đến các bạn một năm mới nhiều niềm vui, may mắn và phát tài. Bên cạnh đó, anh cũng cầu mong cho gia đình mình luôn có nhiều sức khỏe, vui vẻ, an khang, còn các sản phẩm hay dự án âm nhạc của mình trong tương lai luôn được khán giả yêu thích và đón nhận nồng nhiệt.

Trịnh Thăng Bình"Thất hứa với mẹ"

Thất hứa ngay trong đêm Giao thừa với mẹ mình đã khiến Trịnh Thăng Bình ray rứt mãi. Anh chàng kể: “Năm đó Bình hứa với mẹ là sẽ xông đất cho nhà thế nên sau khi diễn xong, Bình chạy thật nhanh về, cũng không dám xem đồng hồ vì sợ sẽ rối hơn. Tuy nhiên khi đang chạy về thì giữa đường, đột nhiên pháo hoa được bắn lên ngợp trời, lúc đó Bình mới biết là đã trễ rồi. Khi về đến nhà, Bình chỉ biết chạy tới ôm và xin lỗi mẹ thôi.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Năm nay, Bình lại không có cơ hội đón giao thừa cạnh gia đình vì phải lưu diễn ở châu Âu. Tuy nhiên ở nơi xa xôi đó, Bình vẫn muốn cầu chúc cho gia đình một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và phát tài phát lộc trong năm mới.”.

Trung Quân"Tự tay làm mâm cỗ"

“Giao thừa năm nào Quân cũng được ở bên gia đình, chỉ riêng năm ngoái là Quân phải đi diễn xa nhà nên cảm thấy hơi cô đơn. Tuy nhiên sau khi diễn xong, được các bạn fan rủ đi chơi nên Quân thấy rất vui. Lúc đó Quân nghĩ niềm vui chỉ do mình tạo ra.” Trung Quân bồi hồi kể lại.

Một năm thành công ngoài mong đợi, Trung Quân muốn tự thưởng cho mình và gia đình sau khoảng thời gian đầy nỗ lực. Giao thừa năm nay anh chàng muốn được tự tay làm mâm cỗ dâng lên bàn thờ gia đình, đồng thời sẽ phụ mẹ trang trí nhà cửa cho thật đẹp để có một cái Tết nhiều may mắn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

“Quân cầu chúc cho mẹ và em mình nhiều sức khỏe, bình an. Còn về sự nghiệp Quân chỉ cần thành công được như năm 2014 là đã vui rồi. Trong năm 2015, Quân mong muốn mình được thành công hơn một chút nữa và được nhiều người giúp đỡ hơn để công việc được suôn sẻ.” – “Hoàng tử mưa” ao ước.

Sĩ Thanh"Kỷ lục làm bánh chưng"

Sĩ Thanh chia sẻ: “Giao thừa năm nào Thanh cũng có lịch diễn không được ở cạnh gia đình, cảm giác này thực sự rất buồn. Tuy nhiên có một năm, Thanh quyết định không nhận lịch diễn đêm Giao thừa để ở nhà cùng mẹ và dì nấu bánh chưng Tết, cúng ông bà và xem bắn pháo hoa cùng gia đình. Thanh gói bánh chưng rất giỏi nha, lần đó Thanh đã gói được 4 cái bánh chưng rất là đẹp, được mẹ và dì khen làm Thanh vui lắm.”


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trải qua một năm 2014 khá thành công với những dự án âm nhạc và phim ảnh, trước thềm năm mới này, Sĩ Thanh mong muốn gửi lời chúc sức khỏe, bình an, may mắn đến gia đình, bạn bè và các khán giả yêu thương của mình. Cô nàng còn mong muốn năm 2015 sẽ được đưa gia đình đi du lịch xa.

Tú Vi "Kỷ niệm giao thừa 20 năm trước"

“Hình ảnh nhớ nhất về đêm Giao thừa là khoảng thời gian gần 20 năm trước, khi còn là học sinh tiểu học, mỗi khi đến đêm Giao thừa là Vi háo hức chờ đợi coi kịch Táo Quân, rồi nằm ngủ quên. Khi bất ngờ nghe tiếng pháo nổ vang trời thì Vi mới giật mình tỉnh bừng dậy, chạy vội ra cửa để xem pháo nổ. Lúc đó Vi mừng lắm, vì là con nít mà, biết đến Tết là sẽ được lì xì.”Tú Vi chia sẻ.


	
	“Vi mong rằng Giao thừa năm nay, sẽ có thể ở bên người yêu cùng ngắm pháo hoa thật hạnh phúc, cùng cầu chúc cho một mùa mới nhiều niềm vui. Chỉ cần ở bên người thân, Giao thừa sẽ vô cùng ấm áp và trọn vẹn.” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Vi mong rằng Giao thừa năm nay, sẽ có thể ở bên người yêu cùng ngắm pháo hoa thật hạnh phúc, cùng cầu chúc cho một mùa mới nhiều niềm vui. Chỉ cần ở bên người thân, Giao thừa sẽ vô cùng ấm áp và trọn vẹn.”

“Năm mới sắp đến, điều Vi mong nhất là bình yên cho gia đình, bản thân và những dự định mới trong công việc sẽ thật suôn sẻ, thành công. Hy vọng rằng sau cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo, quý vị khán giả sẽ tiếp tục đón nhận và yêu thích những sản phẩm mới Vi đang ấp ủ cho năm 2015...”.

Hà Tăng, Thanh Hằng, Chi Pu... lọt top sao Việt mặt mộc hoàn hảo nhất

Khi các sao Việt từng yêu chung một người

Sao Việt "thắp sáng nụ cười tuổi thơ"

Tết 2015

Trịnh Thăng Bình

Tú Vi

Nhân vật Shark tank 26 phút trước

Mikaila hiện đã trở thành một trong những chủ doanh nghiệp trẻ nhất tại Mỹ và chia sẻ rằng em hi vọng sẽ mở thêm các công ty khác khi có thể.

Khám phá Venezuela 26 phút trước

Những chồng tiền cao ngất mà người dân Venezuela phải mang tới để đổi lấy nhu yếu phẩm sẽ khiến bạn thắc mắc: Đơn vị tiền tệ đã đổi từ Bolivar sang kilogram ư?

Thời trang Mạng Xã Hội 26 phút trước

Tiếp sau màn khoe dáng quyến rũ bên hồ sen, nữ sinh 2k với vòng một 110cm lại lộ ảnh hớ hênh cùng áo yếm không còn chỉnh tề như ban đầu, gây ý kiến trái chiều.

Nhạc Việt Isaac 26 phút trước

Isaac bị fan phạt nhảy "Học tiếng mèo kêu", biểu cảm của nam ca sĩ khi thực hiện các động tác được hướng dẫn khiến fan bật cười.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Cả hai đã từng có cuộc hội thoại đầy thân mật trên mạng xã hội và bây giờ họ đã rủ rê nhau gặp gỡ cả ngoài đời thực.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Người yêu cũ của danh hài Trường Giang - Nam Em cho biết cô không dám đưa ra chia sẻ gì khi biết thông tin Nhã Phương chuẩn bị đám cưới.

Nhạc Việt Miu Lê 56 phút trước

Sau "Tận cùng của nỗi nhớ" Miu Lê lại mang đến cho Vpop một bản cover "lầy lội" nhưng hết sức đáng yêu với "Giữ lấy làm gì".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Diên Hi Công Lược nay đã phát sóng đến tập 50 bên Trung. Vậy trong khoảng 20 tập cuối, chuyện gì sẽ xảy ra, kết cục nào dành cho mỗi nhân vật trong bộ phim này?

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau khi nữ diễn viên lên tiếng chuyện tổ chức đám cưới với Trường Giang thì cô cũng nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến quý khán giả.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Hiện tại, một đơn vị truyền hình tại Việt Nam đang đàm phán về việc mua bản quyền ASIAD 2018, vấn đề luôn nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian gần đây.

Cùng xem những khoảnh khắc hài hước của các cầu thủ U23 Việt Nam khi tập luyện dưới bể bơi khách sạn, đố bạn nhịn được cười.

X Ðóng