[Tết 2015] Mỹ Tâm: Nghệ sĩ lớn với trái tim nhân hậu

“Cuộc sống thật sự dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mình đang có” – Mỹ Tâm từng chia sẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sở hữu một giọng hát truyền cảm, đầy nội lực, bên cạnh đó Mỹ Tâm còn có số môt lượng khán giả hâm mộ cuồng nhiệt luôn théo sát trên mọi “mặt trận”. Cô được mọi người yêu thương bởi đúc tính dễ thương cùng với nụ cười đã trở thành thương hiệu riêng, Mỹ Tâm vẫn đang là một trong sốt ít những ca sĩ Việt Nam có được những điều mà rất nhiều ca sĩ trẻ ao ước. Tuy nhiên không phải vì thế mà cô trở nên tự mãn hay coi thường bất cứ ai, cô luôn giúp đỡ và đưa ra những lời khuyên cho những bạn ca sĩ trẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong một chuyến đi từ thiện gần đây, khi được các cụ ông cụ bà gọi mình bằng “siêu sao” hay “ca sĩ quốc tế”, Mỹ Tâm chỉ biết ngại ngùng và đáp lại một cách khiêm tốn: “Con cũng chẳng giỏi giang gì lắm đâu, mỗi người sinh ra đều có một khả năng đặc biệt và may mắn của con là làm cho người ta thích”. Chỉ là một câu nói đơn giản nhưng chúng ta có thể thấy được sự khiêm nhường của cô nàng Họa mi tóc nâu hay chăng khi có một cụ ông vừa “Dạ” một tiếng, cô liền nhanh nhảu đáp: “Ông mà dạ con, chắc con quỳ xuống ngay tại chỗ ạ”. Cô luôn lễ phép khoanh tay khi nói chuyện, thỉnh thoảng lại choàng qua và hôn vào má các cụ để bày tỏ nỗi nhớ nhung sau một năm xa cách cũng như luôn hỏi han sức khỏe từng người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nếu tự cho Mỹ Tâm làm một bản kiểm điểm ngắn trong năm của mình, giọng ca Họa mi tóc nâu chia sẻ: “Hầu như mỗi ngày đi qua Tâm đều cảm thấy hài lòng với những gì mình đạt được. Tâm nhận được tình cảm từ khán giả, từ các bạn FC dành cho mình, đó là những thứ tình cảm quá lớn mà Tâm luôn trân trọng. Nhìn lại một năm qua, hầu như các kế hoạch đặt ra Tâm đều thực hiện một cách thành công, thậm chí việc mình làm còn được nhiều hơn so với dự kiện và kế hoạch ban đầu nữa. Liveshow "Heart Beat" là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp ca hát của Tâm. Thật sự mà nói, khi đứng trên sân khấu, ngay tại thời điểm ấy, cảm xúc 10 năm trước lại ùa về khiến Tâm vô cùng xúc động. Các bạn khán giả quá tuyệt vời  và Tâm luôn muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn. Bên cạnh đó, năm 2014 còn là một năm đầy ý nghĩa và thực sự đáng nhớ vì Tâm được vinh dự nhận những giải thưởng cao quý từ quốc tế, thế nhưng Tâm không dựa vào giải thưởng để làm việc mà Tâm luôn cố gắng vì bản thân, vì khán giả yêu mến mình, điều đó quan trọng hơn là việc có mặt ở khắp các giải thưởng lớn nhỏ để nhận giải”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nếu hỏi Mỹ Tâm có mất cái gì không thì Tâm nghĩ là không vì những thứ mình nghĩ là mất đi, cuối cùng nó lại là những cái mình đạt được vì khi chúng ta chấp nhận trải nghiệm một chuyện gì đó. Dù không thành công nhưng cái mình đạt được lại là kinh nghiệm, là một bài học đắt giá để mình tự nhìn lại bản thân, xem chúng ta đã thiếu sót chỗ nào để rồi sửa chữa cho hợp lý hơn. Như vậy Tâm nghĩ mình lại được nhiều thứ đấy chứ (cười)”.


	
	“Cuộc sống thật sự dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mà mình đang có.” – Mỹ Tâm trầm ngâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống thật sự dễ chịu khi bản thân mình cảm thấy đủ với những gì mà mình đang có.” – Mỹ Tâm trầm ngâm.

Chuyện tình cảm của Mỹ Tâm luôn là một đề tài bàn tán sôi nổi, được nhiều người quan tâm. Tự nhận mình là một người “dại khờ, tin tưởng và yếu đuối” trong tình yêu. Mỹ Tâm có lần đã đặt mục tiêu sẽ lấy chồng trong năm 2014 và đám cưới của cô sẽ tổ chức dọc đất nước để Mỹ Tâm cảm ơn tình cảm của khán giả thế nhưng dường như mục tiêu ấy lại được cô gác lại, thay vào đó là một kế hoạch “khủng” và hoành tráng, đó là liveshow Heart Beat của mình. Đặc biệt trong lần offline fan gần đây của Mỹ Tâm, cô nàng cũng “úp mở” chuyện tình cảm của mình cùng với chia sẻ sự ra đời của ca khúc ”Nắm lấy tay nhau”, thế nhưng khi hỏi lại thì Mỹ Tâm chỉ nhẹ nhàng đáp: “Có lẽ các bạn đã hiểu lầm ý của Tâm rồi (cười lớn). Trong buổi offline, Tâm chỉ nói là mình sáng tác ca khúc "Nắm lấy tay nhau" cách đây một năm chứ Tâm không nói là mình đã có người yêu một năm.” Không ít lần, chuyện tình cảm của Mỹ Tâm được các báo đem ra làm đề tài bàn tán, nào là “đại gia”, “người đàn ông bí mật”,… thế nhưng trước những nghi vấn thiếu cơ sở ấy, Mỹ Tâm chỉ biết im lặng: “Tâm cảm thấy rất bình thường, quan trọng là bản thân mình biết thế nào là đúng, thế nào là sai. Bây giờ Tâm cũng đã trưởng thành, biết cách đón nhận những sức ép từ phía dư luận, không như những ngày đầu, áp lực lắm! Tâm luôn tâm niệm rằng những chuyện “tay bay vạ gió” đó xảy ra đều do mình và chính bản thân phải đủ bản lĩnh để vượt qua. Vậy nên Tâm phải đối mặt với sự thật để nhìn thấy bản thân mình”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thế nhưng, bước sang tuổi 34, Mỹ Tâm cũng ít nhiều nghĩ đến chuyện kiếm cho mình một “bờ vai”, Mỹ Tâm chia sẻ: “Kế hoạch tổ chức đám cưới thì có từ lâu rồi, nhưng buồn là không ai muốn cưới mình (cười lớn). Thật ra, Tâm đã có ý định từ năm 27 tuổi nhưng kế hoạch vẫn không thực hiện được nhưng khán giả cứ yên tâm, Tâm mà đi lấy chồng thì Tâm sẽ báo ngay nhưng Tâm cũng hơi lo lắng cho các fan của mình vì Tâm biết nếu mình đi lấy chồng thì các bạn chắc sẽ buồn lắm (cười).” 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đối với Mỹ Tâm, mỗi lần yêu là mỗi lần hạnh phúc, đau khổ và những dấu ấn sâu sắc trong trái tim của mỗi người và khó có thể nhạt nhòa một cách nhanh chóng. Nếu bạn hỏi từ trước đến nay Mỹ Tâm đã quen bao nhiêu người thì câu trả lời sẽ là “chưa đủ 1 bàn tay”, qua đó có thể thấy được sự chung thủy của cô trong tình yêu như thế nào. Tình yêu là một thứ gia vị ngọt ngào nhưng đôi khi cũng chua chat, thế nhưng mỗi lần vấp ngã trong tình yêu Mỹ Tâm lại cho ra đời những “tuyệt phẩm” góp phần làm nên tên tuổi của mình.


	
	'Trong tình yêu phải có những sự đau khổ. Đau khổ đó là những gia vị cho hạnh phúc, bản thân Tâm cũng vậy. Những lần đau khổ trong tình yêu là hạnh phúc trong tình yêu. Giống như Victo Hygo nói “Chết vì yêu là sống trong Tình Yêu” – Mỹ Tâm tâm sự. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Trong tình yêu phải có những sự đau khổ. Đau khổ đó là những gia vị cho hạnh phúc, bản thân Tâm cũng vậy. Những lần đau khổ trong tình yêu là hạnh phúc trong tình yêu. Giống như Victo Hygo nói “Chết vì yêu là sống trong Tình Yêu” – Mỹ Tâm tâm sự.

Đặt cho Mỹ Tâm một câu hỏi: “Dự tính trong tương lai của Mỹ Tâm là gì?” thì chắc chắn câu trả lời sẽ làTâm không đặt cho mình những dự tính, những kế hoạc quá xa. Tâm luôn thích những ý tưởng đến một cách tự nhiên và bất chợt. Có thể Tâm sẽ ngồi chơi cả mấy tháng (cười) đến khi bỗng có một ý tưởng hay, Tâm và ekip sẽ hoạt động hết công sức để triển khai và thực hiện dự án đó một cách nghiêm túc. Mục tiêu sống của Tâm luôn hướng đến những gì tốt đẹp và là những gì có ích cho bản thân, cho gia đình”.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

15 năm hoạt động, Mỹ Tâm có quyền tự hào sở hữu trong tay ngoài những giải thưởng còn có một cộng đồng người hâm mộ cực kì quy cũ và có tổ chức. Họ như là những người thân luôn bên cạnh theo dõi và ủng hộ Mỹ Tâm trên con đường nghệ thuật. Không ít lần, Mỹ Tâm cũng đã chia sẻ suy nghĩ, cũng như bày tỏ tình cảm của mình đối với các bạn fans của mình: "Trong một khoảnh khắc nào đó, mình sẽ nhớ mãi những phút giây đẹp đẽ, yêu thương, hạnh phúc. Chị rất cám ơn tất cả các bạn đã luôn luôn theo bước chân của chị trong suốt một hành trình dài. Sẽ có những đau khổ, sẽ có những niềm vui, có những nỗi buồn, và có những sự không hài lòng hay là điều gì đó… Bao nhiêu lời nói cũng trở nên vô nghĩa, bởi vì tất cả chúng ta chỉ hiểu nhau, từ trái tim!”.

Ngây ngất trước vẻ đẹp của Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thanh Hằng

Muôn kiểu ứng xử của sao Việt trước "cơn bão dư luận"

Âm nhạc của Mỹ Tâm đi vào huyền thoại

Mỹ Tâm

Những món ăn này dù đã xuất hiện rất lâu rồi nhưng hương vị tuyệt vời của nó vẫn làm mê đắm bao tín đồ ẩm thực đến hôm nay.

Thời trang Thời trang sao 44 phút trước

"Không kèn, không trống" ​Fung La chọn Seoul Fashion Week 2018 là hoạt động nổi bật đầu tiên của mình trong năm Mậu Tuất.

Xã hội Sự cố bất ngờ 1 giờ trước

Chưa hết hoảng hốt sau khi sự việc xảy ra, em Nguyễn Thúy Quỳnh cho biết khi mảng tường trên trần nhà rơi xuống cũng là lúc Quỳnh nghe thấy nhiều bạn hét lớn.

Bóng đá Bóng đá châu Âu 1 giờ trước

Chưa đầy 10 vòng nữa, mùa giải 2017/18 sẽ khép lại. Hãy cùng điểm qua cuộc chiến top 4 (top 3) lúc này ở Premier League, La Liga, Serie A, Ligue 1 và Bundesliga

Xã hội Sự cố bất ngờ 1 giờ trước

Vì đúng lúc nhà trường đang tổ chức thi nên ngay sau khi xảy ra vụ việc, tổ y tế và ban giám hiệu nhà trường đã nhanh chóng đưa các em học sinh đến bệnh viện.

Xã hội Trộm đột nhập 2 giờ trước

Tới thời điểm hiện tại, vấn đề khiến dân mạng băn khoăn là không biết tên trộm sẽ làm gì với "chiến lợi phẩm" đặc biệt đã lấy được nhỉ?

Thời trang xu hướng 2 giờ trước

Không chỉ thống trị các sàn catwalk Xuân - Hè vừa qua, 8 gam màu này còn bắt đầu đổ bộ xuống đường, trên những set đồ của các tín đồ thời trang.

Hướng đến trận đấu cuối tại vòng loại Asian Cup 2019 vào ngày 27/3, HLV Park Hang-seo vừa công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tập trung tại Hà Nội thời gian tới.

Bóng đá ASIAN Cup 3 giờ trước

Với sự vắng mặt của đội trưởng Văn Quyết, việc trao tấm băng đội trưởng cho ai sẽ là một câu hỏi mà người hâm mộ đặc biệt quan tâm trong trận đấu sắp tới.

Xã hội Tê Giác 3 giờ trước

Vào những ngày cuối đời, chú ta đã tỏ ra vô cùng buồn bã, giống như thể biết số phận đang chờ sẵn mình.

X Ðóng