[Tết 2015] Hoa hậu Ngọc Hân: “Giật mình nhìn lại hình ảnh ngày xưa…”

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Hoa hậu Việt Nam 2010, dường như những ý kiến tiêu cực về nhan sắc thời gian qua lại rất tốt với một cô gái lì lợm như Ngọc Hân.

Chào Ngọc Hân, hơn 4 năm kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam bạn ngày càng xinh đẹp lên, có bao giờ Ngọc Hân giật mình nhìn lại những hình ảnh ngày xưa không?

Bạn bè vẫn thường hay đùa tôi: “Ngọc Hân “lột xác” thay đổi rất nhiều” hay “Sao giờ nhìn khác xưa đến vậy?”... Bản thân tôi nhiều khi cũng giật mình mỗi khi nhìn lại hình ảnh của 4 năm trước, tự thấy sao mình lại khác nhiều vậy, huống hồ nói gì đến mọi người.

Thực lòng mà nói, những ý kiến trái chiều về nhan sắc tôi trong thời gian qua cũng có phần đúng thôi. Tôi luôn tôn trọng ý kiến của mọi người. 4 năm trước tôi không phải là cô gái quá trẻ, quá non nớt nhưng tôi nghĩ mình vừa đủ để đón nhận danh hiệu Hoa hậu và không cảm thấy bị choáng ngợp. Tôi biết mình phải làm gì để danh hiệu, vương miện ngày càng tỏa sáng và làm được nhiều việc có ích cho xã hội. Đồng thời, tôi luôn tự nhủ theo thời gian, chắc chắn mọi người sẽ biết Ngọc Hân là một cô gái như thế nào và 1 ngày nào đó quan điểm của họ sẽ thay đổi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nếu tự chấm điểm cho nhan sắc thì Ngọc Hân của ngày hôm nay sẽ được khoảng bao nhiêu đây?

Tôi không bao giờ thích tự chấm điểm cho nhan sắc của mình, nên để mọi người đánh giá sẽ khách quan hơn. Bản thân tôi thấy rất tự tin và chỉ muốn nói với các bạn gái rằng “khi các bạn tự tin, chắc chắn bạn sẽ rất đẹp”.

Có ý kiến cho rằng để được như ngày hôm nay, Ngọc Hân đã tốn không ít tiền cho việc thẩm mỹ làm đẹp. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tôi có thể khẳng định mình chưa từng động chạm dao kéo một chút gì trên gương mặt, cơ thể. Tuy nhiên, bằng những vốn kiến thức được trải nghiệm, được đi nhiều nơi nên tôi biết được những cách làm đẹp phù hợp với mình mà không phải can thiệp dao kéo.

Còn nếu bạn tự nhận thấy mình chưa đẹp thì việc đến với các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp hoàn toàn bình thường. Nhưng cái gì cũng cần có sự cân bằng. Tôi chỉ muốn nói rằng, tất cả đều phải bắt nguồn bằng sự hiểu biết từ vốn kiến thức của bạn. Làm đẹp cũng cần phải có kiến thức, chứ không là làm đẹp tràn lan, làm đẹp theo xu hướng, phong trào. Thấy người này làm thế nên mình cũng làm nhưng chưa chắc bạn đã phù hợp với cái đó. Nên dù gì các bạn gái cũng cần phải tìm hiểu kỹ càng. Một cô gái có đủ vốn kiến thức, văn hóa thì sẽ biết khi nào đẹp nhất.

Chẳng nhẽ bạn không buồn vì những bình luận ác í dành cho nhan sắc của mình?

Nếu cuộc đời chỉ trải thảm đầy hoa hồng thì làm sao bạn có thể có động lực để mà phấn đấu được đúng không? Dường như những ý kiến tiêu cực, gay gắt lại rất tốt với một cô gái lì lợm như Ngọc Hân.

Nếu Ngọc Hân không phải hoa hậu, không có những ý kiến như thế chắc tôi vẫn chỉ là một cô sinh viên bình thường, ra trường đi làm như rất nhiều cô bạn gái khác. Thậm chí, có khi giờ này lấy chồng 1 nách 2 con. Nhưng vì tôi may mắn đăng quang Hoa hậu, nên dù có rất nhiều lời nhận xét tốt hay xấu, tích cực, hay tiêu cực nên đến giờ phút này thì mới có 1 Hoa hậu Ngọc Hân như này.

Tự nhận mình là người khá lì lợm, phải chăng cái giá của sự nổi tiếng cũng không hẳn dễ chịu?

Nhiều người vẫn nói cái giá của sự nổi tiếng chẳng hề dễ chịu chút nào nhưng không, tôi lại thấy vui lắm, không có điều gì phải hối tiếc cả. Nếu cho tôi thêm 1 cơ hội thì tôi vẫn muốn được làm Hoa hậu.

Mọi người thấy đó, hàng năm có biết bao nhiêu cuộc thi Hoa hậu, có biết bao nhiêu cơ hội để mọi người mong muốn được chú ý… rõ ràng việc được làm người nổi tiếng là cái đích đến của rất nhiều người mong muốn. Dĩ nhiên điều đó chẳng có gì phải so sánh được và mất, bởi hắc chắn được nhiều hơn mất. Đối với tôi, dù nổi tiếng nhưng tôi vẫn luôn giữ được sự cân bằng cho mình nên việc trở thành Hoa hậu.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng vẫn có khá nhiều định kiến về người của công chúng là luôn phải đi kèm với tai tiếng phải không?

Tôi nhớ đâu đó trên mạng quy tắc của người Ấn Độ mà rất tâm đắc: “Bất kỳ người nào bạn gặp cũng đúng là người bạn cần gặp. Họ có thể tốt, họ có thể xấu. Những người tốt sẽ đem đến cho bạn những kỷ niệm, bài học tuyệt vời. Còn người xấu, không sao cả, họ cho bạn những kinh nghiệm, để trên đường đời bạn không phải vấp ngã…”.

Đúng vậy, dù bất kỳ chuyện gì xảy ra thì cũng đều xảy ra. Dù chuyện xấu hay tốt thì đều cho bạn những bài học quý giá trong cuộc đời. Chính vì thế, tất cả đều đem lại cho tôi những vốn sống quý giá để có được một Ngọc Hân như ngày hôm nay. Và sẽ còn nhiều bước tiến trong thời gian tới. Tôi cảm ơn tất cả.

Bước sang ngưỡng cửa tuổi 27 – đủ sự trưởng trường, thông minh và khéo léo,... và có lẽ đã đến lúc Ngọc Hân nên nghĩ đến mái ấm nhỏ của mình thay vì miệt mài đi kiếm tiền?

Đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa sẵn sàng để bớt thời gian để dành cho hôn nhân. Tôi đang rất yêu công việc hiện tại của mình. Có lẽ, tôi chưa có được sự hy sinh công việc ở ngoài xã hội để toàn tâm toàn ý hoàn thành tốt vai trò làm vợ, làm mẹ. Trong tương lai, có thể 1 vài năm nữa chắc chắn tôi cũng sẽ có 1 tổ ấm của mình thì mọi chuyện sẽ khác.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Dành quá nhiều thời gian cho công việc, vậy thời gian đâu để bạn hưởng thụ tuổi thanh xuân của mình?

Tôi thấy trong những lúc mình làm việc chính là lúc tôi hưởng thụ tuổi thanh xuân, và đó là đặc thù công việc tôi đang làm. Tôi được đi rất nhiều nơi, được tiếp xúc với rất nhiều con người khác nhau trong xã hội.

Tôi luôn quan niệm, phải sống hết mình với tuổi trẻ và làm việc hết mình. Tôi là người tham công tiếc việc, tôi tiếc tuổi trẻ kinh khủng… nghĩ rằng chỉ 2-3 năm nữa mình phải lập gia đình, không bao giờ có được khoảng thời gian đẹp như thế này. Chính vì thế, lúc nào tôi cũng phải tận hưởng cuộc sống.

Câu hỏi cuối nhé, năm nay Hoa hậu Ngọc Hân đón Tết như thế nào?

Đầu tiên, cho tôi gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả độc giả của YAN News. Khép lại một năm làm việc bận rộn, tôi quyết định dành trọn những ngày Tết bên gia đình. Và sau đó, tôi sẽ có 1 chuyến công tác tại Hàn Quốc 5 ngày, làm đại sứ thiện chí trong chương trình Kết nối yêu thương. Tôi sẽ đưa 1 cô em gái ở trường khuyết tật bị dị tật ở mặt sang Hàn Quốc để chữa trị, hy vọng em ấy sẽ tự tin hơn với khuôn mặt mới của mình. Đây chắc chắn là một chuyến đi rất ý nghĩa trước thềm năm mới.

Cảm ơn Ngọc Hân, chúc bạn năm mới vui vẻ, thành công hơn nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Hoa hậu Ngọc Hân, Thu Thảo duyên dáng trong tà áo dài

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ bên hoa đào

Hoa hậu Ngọc Hân, Quang Tèo, Bảo Thy... đau xót vì bị lừa tiền cát-xê

Ngọc Hân

Cộng đồng mạng 31 phút trước

Không phải là ca sĩ nhưng Diệp Chi sở hữu giọng hát khá ngọt ngào và đầy cảm xúc. Nữ MC đã nhận nhiều yêu cầu của khán giả trong buổi livestream tối 21.10.

Cộng đồng mạng 35 phút trước

Cùng là cơn sốt đồ uống gây bão giới trẻ như những đồ uống đá xay, trà đào, nhưng dường như trà sữa đang phải hứng chịu nhiều thị phi hơn những người anh em.

Khỏe đẹp 42 phút trước

Không cần tới những mỹ phẩm đắt tiền, chỉ với baking soda, bạn có thể chăm sóc làn da của mình ngày càng đẹp và rạng rỡ hơn.

Sao Việt Sao Việt 24h 55 phút trước

Việc Thủy Tiên ra mắt album hát về dòng nhạc Bolero và Công Vinh lại là người biên tập cho sản phẩm mới này khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên.

Xã hội 1 giờ trước

Người dân phát hiện và chạy ra tìm cách chữa cháy nhưng đành bất lực vì ngọn lửa cháy quá dữ dội.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

20 năm trôi qua, 'Én nhỏ' ngày nào giờ đã 41 tuổi, có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp thành công và là một trong những người phụ nữ quyền lực.

Xã hội 1 giờ trước

Sau nhiều năm xây dựng, đến nay khi nhà ở sinh viên Pháp Vân, Tứ Hiệp vẫn bỏ hoang. Cả khuôn viên gồm 19 tầng giờ trở thành tụ điểm của những con nghiện ma túy.

Xã hội 1 giờ trước

Nam sinh ĐH Điện lực nhặt được 320 triệu và đã trả lại cho người thất lạc là một tấm gương tốt cho mọi người cùng noi theo.

Xã hội 1 giờ trước

Kẻ bị truy nã ở Michigan vì vi phạm các điều khoản quản chế đã hứa sẽ tự nộp mình nếu cảnh sát có thể gom được ít nhất 1000 lượt chia sẻ trên facebook.

Giới tính 1 giờ trước

Bạn đang lo lắng vì bị chậm "ngày đèn đỏ". Yên tâm, những nguyên nhân dưới đây sẽ giải đáp hết thắc mắc và giúp bạn lấy lại chu kì bình thường.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức hé lộ chiếc áo dài được thiết kế đặc biệt để mặc trong phần thi tài năng tại Miss World 2017.

Cộng đồng mạng 1 giờ trước

Cô giáo tương lai Thanh Tâm đang làm thêm 3 công việc để đỡ đần cho người mẹ tần tảo nuôi 2 chị em Tâm đi học.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nhóm nhảy đèn led 218 đến từ Việt Nam đã khiến sân khấu "Asia's Got Talent 2017" nóng hơn bao giờ hết.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Một họa sĩ người Hàn Quốc đã tạo nên những bức tranh rất đáng yêu và chân thực về tình chị em, thu hút rất nhiều người xem.

X Đóng