[Tết 2015] Gil Lê, Phạm Hồng Phước và Hương Giang Idol nói gì về showbiz Việt 2014?

| <

Bộ phim nào hay nhất 2014? Bài hát nào là hit? Ca sĩ nào gây ấn tượng? Hãy xem các câu trả lời từ các khách mời của chúng ta.

Các bạn đang đến với một chương trình vô cùng đặc biệt của YAN News mừng xuân Ất Mùi 2015. Điều đặc biệt là gì? Chắc các bạn cũng nhận ra, đây là một gương mặt hết sức quen thuộc của YAN News thời gian qua.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt và lối dẫn vô cùng hài hước, Gil Lê đã hoàn toàn chinh phục khán giả qua các show đinh như Yan Chat, Bếp Chiến... Đó chính là lý do để Gil Lê trở thành người  xông đất đầu năm nay trên YAN News. Vậy, ai sẽ là khách mời?

Xuất phát từ một cuộc thi âm nhạc và nổi lên nhờ câu chuyện đáng ngưỡng mộ về bản thân mình, Hương Giang Idol chính là khách mời xông đất thứ hai.  Sở hữu ngoại hình nóng bong, xinh đẹp cùng lối nói chuyện thông minh, Hương Giang Idol chắc chắn sẽ mang tới talkshow những câu chuyện thú vị.

Và khách mời còn lại, chính là một gương mặt vô cùng nổi trội trong năm qua, ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Hồng Phước. Có biệt tài sáng tác, đặc biệt là nắm rất rõ tâm lý của giới trẻ, các sáng tác của anh nhanh chóng tạo hit và được yêu thích.

Có một điểm chung giữa Gil Lê, Phạm Hồng PhướcHương Giang Idol. Đó là gì? Cả ba đều là tuổi Mùi. Và tuổi Mùi cũng chính là một trong số các chủ đề thú vị mà Gil Lê, Phạm Hồng PhướcHương Giang Idol bàn luận trong talkshow ngày hôm nay

Hãy đến với, chương trình chào năm mới 2015 của YAN News.

Xem thêm

[Nhật ký Tết] Nghệ thuật từ rau, củ, quả trên đường hoa Nguyễn Huệ

Con bướm khổng lồ, mô hình chợ Bến Thành.. là những tác phẩm nghệ thuật được làm từ nhiều loại trái cây ở đường hoa Nguyễn Huệ năm nay.

Xem thêm

[Nhật kí Tết] Múa lân chúc Tết kiếm bộn tiền

Thần tài đến từng gia đình, hàng quán chúc Tết là phong tục rước lộc về nhà và các thần tài, đội múa lân đầu năm cũng kiếm bộn tiền.

Xem thêm

[Nhật ký Tết] Khách Tây ăn Tết Việt

Với nhiều người nước ngoài sống tại Việt Nam, ngày Tết Nguyên đán thật khác biệt và thú vị.

Xem thêm

[Tết 2015] Bến xe, đường phố Sài Gòn kẹt cứng những ngày cuối năm

Trước biển người đổ về quê ăn Tết cuối năm, các bến xe và đường phố Sài Gòn đang trở nên kẹt cứng, chật chội hơn bao giờ hết.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...