[Tết 2014] Tết 3 miền khác nhau thế nào?

Trên mảnh đất hình chữ S thân yêu của chúng ta đã, đang và sẽ luôn tồn tại những nét riêng của từng miền với nhiều phong tục, tập quán khác nhau.

Thế nhưng chính những điểm khác nhau này lại tạo nên một mùa Tết Nguyên Đán đạ đạng và đậm đà bản sắc dân tộc để mỗi khi đi xa sẽ đều nhớ về ngày Tết quê nhà, không lẫn vào đâu được. Cùng YAN News khám phá những điểm khác biệt nổi trội nhất của ba miền Bắc, Trung, Nam những ngày Tết về nhé. 

Còn những điểm khác biệt về Tết ở ba miền Bắc, Trung, Nam theo các bạn là nổi bật nữa, hãy chia sẻ cùng YAN News nhé!

 

Tết 3 miền

Bắc

Trung

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 59 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng