Teen Top hóa Bad Boy trong teaser cho MV mới

TOP Media vừa phát hành teaser đầu tiên trong chuỗi các teaser quảng bá cho MV Virtual.

Các thành viên đầu tiên xuất hiện là L. Joe, CAPChangjo cùng trang phục áo liền quần màu cam và khệnh khạng trong một nhà tù trống rỗng.

Đại diện TOP Media tiết lộ: "Các fan sẽ phải điêu đứng vì hình ảnh trẻ con giờ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, theo kiểu những người đàn ông trưởng thành. Teen Top sẽ giới thiệu những khía cạnh âm nhạc mới trong album chính thức của mình."

Trong khi chờ đợi album đánh dấu sự trở lại của Teen Top phát hành vào ngày 25/02 tới và một showcase đặc biệt vào ngày 26/02, chúng ta hãy cùng thưởng thức teaser đầu tiên này nhé! 

Virtual

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 53 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng