"Teen cứng" và cơn sốt "game cứng" không hề nhẹ

| 09:00 - 20/04/2015
Với lối chơi đơn giản nhưng “bựa” và không kém phần bất ngờ, series “game cứng” đã tạo ra một cơn sốt không hề nhẹ trong cộng đồng teen Việt thời gian qua.
 
Trong những ngày qua, series mini game trên website Học Viện Teen Cứng đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Chỉ trong vài ngày, hàng loạt bình luận đã được teen đăng tải liên tục để chia sẻ thành tích trong game và thách thức bạn bè mình so tài.

Hàng loạt Teen Cứng đã hào hứng tham gia thử thách có 1-0-2 từ Học Viện Teen Cứng này.
 
Theo nhận xét của giới teen, những trò chơi trong series này hấp dẫn bởi lối chơi đơn giản, cuốn hút, trên nền nhạc sôi động và những câu thoại hài hước đúng kiểu teen. Thiết kế trong game cũng được giản lược để tạo cảm giác gần gũi với teen.
 

“Tìm Khỉ” – một trong những game được các teen cứng yêu thích nhất
 
Hay trò “Có – Không” thử thách cao độ “cứng” những cú click chuột của teen. 
 
Điểm cuốn hút các teen nhà ta đó là khi kết thúc mỗi trò chơi, teen lại được thách thức và thử sức với một game khác hoàn toàn mới, giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên vô cùng lôi cuốn và thú vị. Các trò chơi mang tên gọi khá “bựa” như Bắn Chim, Tìm Khỉ, Có – Không… hứa hẹn sẽ khiến các teen chơi-hoài-không-dứt.
 

“Bắn Chim” với những chú chim có 1-0-2 và cực “bựa” với lời hướng dẫn như thế này.
 

Được đánh giá là trò khó xơi nhất serrie với game “Cắm ống hút”
 
Tất cả các game đều được xây dựng để thử thách độ “cứng” nhanh tay nhanh mắt của người chơi. Điểm của các teen sau mỗi game sẽ được tích lũy để tính vào tổng điểm chung của trường. Được biết, series game này cũng là một trong những thách thức mà teen của các trường cần phải vượt qua trong hành trình “Tìm kiếm ngôi trường cứng nhất” Việt Nam.
 

Chơi game tích điểm để giành ngay cho trường hàng loạt giải thưởng hấp dẫn lên đến 150.000.000 đồng
 
Kết hợp với các hoạt động offline do chiếc xe tải Học Viện Teen Cứng mang đến các trường học trên toàn quốc, hành trình “tìm kiếm trường cứng” này sẽ diễn ra từ ngày 13/4 vừa qua cho đến hết ngày 16/5 tới. Cuối chương trình, ngôi trường với điểm số cao nhất sẽ nhận được xác nhận danh hiệu “Ngôi trường cứng nhất Việt Nam” và kèm theo nhiều phần thưởng giá trị lên đến 150.000.000 vnd từ nhãn hàng sữa đậu này FAMI.
 
Để chơi thử những game đầy thách thức này cũng như theo dõi “bảng xếp hạng trường cứng” mới nhất, teen có thể truy cập website Học Viện Teen Cứng, đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình và bắt đầu thử thách.
 

Sau khi hoàn thành thử thách, Teen đừng quên chia sẻ thành tích lên Facebook kèm Hashtag #HocVienTeenCung để tiếp tục cộng điểm cho trường mình nhé!
 
Teen cứng còn chần chờ gì nữa mà không tham gia? 
 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?