Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent

Ams’s Got Talent chính thức quay trở lại mùa thứ 6 với không khí sôi nổi hơn bao giờ hết. Ngày 28, 29/12 vừa qua, các thí sinh của cuộc thi đã có thời gian cho buổi chụp hình chuẩn bị cho đêm chung kết.

 

Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent

Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent

 

Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent

Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent
Các thí sinh đều rất hào hứng trong buổi chụp hình chuẩn bị cho đêm chung kết

Ams' Got Talent (AGT) là một cuộc thi tìm kiếm tài năng thường niên của trường Hà Nội - Amsterdam do tập thể 11 Anh1 các khóa tổ chức. Cuộc thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng các Amsers tài năng trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là những tài năng chưa có cơ hội thể hiện trên sân khấu. Qua nhiều năm tổ chức, AGT rất tự hào khi đã trở thành một trong những chương trình lớn nhất và được mong chờ nhất của trường Ams. Đây là một sân chơi lớn để thể hiện niềm đam mê cũng như khả năng, bản lĩnh trên sân khấu, đồng thời cũng là một cột mốc đáng nhớ trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường của các Amsers.

Teen Ams khoe sắc trước chung kết Ams's Got Talent

 

Trải qua năm mùa AGT thành công rực rỡ, năm nay, Ams' Got Talent đã trở lại sôi nổi hơn hơn bao giờ hết. Với chủ đề “Kaleidoscope”(Kính vạn hoa), cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện cá tính và phong cách của riêng mình qua những tài năng độc đáo và ấn tượng nhất. Giống như lăng kính vạn hoa dù có được quan sát bằng ống kính theo cách nào thì những hình ảnh thu được qua lăng kính sẽ không bao giờ trùng lặp, cổ vũ tinh thần dám thay đổi và tự tin theo đuổi những điều bản thân bạn đam mê.

Đêm chung kết AGT mùa thứ 6 sẽ được tổ chức vào 8/1/2013 và đêm Prom Night được tổ chức vào 18/1/2013 tại trường THPT Hà Nội – Amsterdam – Số 1 Hoàng Minh Giám – Cầu Giấy – Hà Nội. Hãy cùng YAN đón chờ và cổ vũ các tài năng AGT6 tỏa sáng trên sân khấu các bạn nhé!

 

YAN news

YANTV

Ams' Got Talent

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 16 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 46 phút trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Người đẹp H'Hen Niê 46 phút trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 46 phút trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Khám phá thái giám 46 phút trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

Công nghệ Công Ngệ 1 giờ trước

Không chỉ tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới, Youtube đã liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

X Ðóng