Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

Theo lệ thường, các mẫu USB flash drive sẽ có 2 kiểu dáng quen thuộc: dạng thanh nhỏ với vỏ nhựa cùng nắp đậy và dạng không dùng nắp.

Với dạng thiết kế không sử dụng nắp che cổng USB, nhà sản xuất thường dùng cổng kết nối dạng trượt hoặc thân của USB sẽ có kích thước bằng chính giao tiếp này. Mới đây, Team Group đã giới thiệu mẫu flash drive có thiết kế mới cùng sự phá cách độc đáo.

Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

Team Group T132 là một chiếc flash drive cực kỳ đơn giản khi sử dụng. Bạn chỉ việc cắm nó vào cổng USB của máy tính, chỉ cắm và dùng, không cần tốn thêm thao tác tháo nắp hay đẩy cổng giao tiếp ra ngoài. Team Group thiết kế T132 với các họa tiết cắt khá mạnh mẽ và táo bạo, trông rối như các sợi rơm trong tổ chim vậy. Thân sản phẩm làm bằng kim loại với bề mặt nhám mang lại cảm giác cầm khá thích tay và không dễ bị trượt.

Team Group sử dụng công nghệ đóng gói COB trên mẫu flash drive T132 này. Công nghệ đóng gói COBChip-on-Board – là phương thức sản xuất một chiếc flash drive mà không có khoảng trống nào giữa con chip nhớ với lớp vỏ bên ngoài của flash drive. Kết quả dễ thấy nhất của công nghệ đóng gói COB là sản phẩm có kích thước nhỏ gọn hơn công nghệ truyền thống rất nhiều, đồng thời sản phẩm cũng có khả năng chống thấm nước và chống bám bụi bẩn.

Team Group giới thiệu mẫu USB flash drive với thiết kế mới

T132 sử dụng giao tiếp USB 3.0 với băng thông tối đa lên đến 5Gbps, có tốc độ đọc dữ liệu lên đến 85MB/s, tốc độ ghi chưa được công bố nhưng hi vọng sẽ đạt được khoảng một nửa tốc độ đọc. Team Group sẽ cung cấp T132 ra thị trường với 3 mức dung lượng gồm 16GB, 32GB64GB, tuy nhiên hiện tại chưa có giá bán chính thức.

 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

USB 3.0

COB

T132

USB

Team Group

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 4 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng