"Té ngửa" với màn nhát ma con trai dành tặng mẹ

| 15:27 - 27/10/2016

Nếu bạn chưa có ý tưởng để "hù dọa" bạn bè lẫn người thân vào dịp Halloween sắp tới thì đây là gợi ý dành cho bạn.

Có vô vàn cách để thể hiện tình cảm với mẹ, người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời. Người thì tặng hoa, người nấu ăn, người sang hơn nữa mua nhà, xe hơi, túi xách hàng hiệu tặng mẹ. Dù dưới bất kì hình thức nào, chúng đều thể hiện tình cảm vô bờ bến của con cái dành cho đấng sinh thành.

Tuy nhiên, trường hợp "trao gửi yêu thương" của một anh chàng Hàn Quốc lại khá tréo ngoe. Vì một lí do nào đó, có thể tạo sự bất ngờ cho mẹ, muốn thay đổi không khí nhàm chán cứ mỗi năm phải tặng quà hay hoa cho mẹ, hay đơn giản là ăn mừng trước thềm Halloween mà anh này cả gan cắt hình ma rồi đem… dán trong phòng ngủ của mẹ.

Quà tặng mẹ "bá đạo" nhất năm.
Quà tặng mẹ "bá đạo" nhất năm.

Đầu tiên chàng ta cắt hình mặt một ma nữ quen thuộc, sau đó gắn vào rèm cửa trong phòng. Để tăng thêm phần rùng rợn, anh còn khéo léo cắt thêm một bàn tay trang trí vào khuôn mặt. Khỏi phải nói mẹ anh đã "hãi hùng" thế nào trước "tấm chân tình" của anh, bởi chính chủ nhân của nó cũng không dám nhìn lại và bước chân vào phòng.

Tỉ mỉ chọn và cắt hình kinh dị.
Tỉ mỉ chọn và cắt hình kinh dị.

Dán vào rèm cửa phòng của mẹ.
Dán vào rèm cửa phòng của mẹ.

Và... A lê ấp!
Và... A lê ấp!

Câu chuyện của anh chàng sau khi được đăng tải lên trên mạng xã hội ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lẫn thích thú từ cộng đồng mạng. Hiện bài viết của anh nhận được hơn 26 ngàn lượt thích cùng vô số bình luận bày tỏ sự "khó đỡ" trước hành động này.

Còn bạn, bạn nghĩ như thế nào về các thể hiện tình cảm của chàng trai? Hãy cho chúng tôi biết nhé!

(Ảnh: Internet)