Taylor Swift vẫn "loay hoay" tìm sự trưởng thành trong âm nhạc

Theo Taylor, sự trưởng thành trong âm nhạc là điều cô vẫn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Taylor Swift đã có một năm thật tuyệt vời. Trong thời gian chuẩn bị và phát hành album 1989, Taylor đã "phủ sóng" hàng loạt tờ tạp chí danh tiếng. Mới đây, Taylor đã vinh dự xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Time để chia sẻ về album mới 1989 cũng như những trăn trở trong âm nhạc.

Chia sẻ về hình ảnh của mình trong album mới, Taylor cho biết: "Tôi chắc chắn rằng sẽ có những điều mà cháu của tôi sẽ khiến tôi vui như những câu hỏi: "Hãy nhìn kiểu nhảy khủng khiếp của bà trong Shake It Off kìa. Bà thật lạ lùng".

Là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, chắc chắn rằng Taylor không thể tránh khỏi việc bị so sánh với những cô gái thành công khác. Taylor chia sẻ quan điểm: "Nếu chúng ta tiếp tục cho các cô gái trẻ thấy rằng họ đang bị so sánh với những cô gái khác, chúng ta đang tạo một sự tổn hại rất lớn đến xã hội".

Taylor tiếp tục: "Xung quanh tôi có rất nhiều cô gái thông minh, xinh đẹp, đầy nhiệt huyết và tham vọng. Những người phụ nữ đang muốn hủy hoại nhưng tính tuyệt vời đó lẽ ra họ nên động viên, thử thách, truyền cảm hứng cho bạn hơn là việc đe dọa hay làm cho bạn có cảm giác bạn sẽ bị so sánh với họ ngay lập tức".

Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ vì vậy giờ đây, Taylor đang rất muốn tìm cho mình một sự chững chạc, trưởng thành hơn trong âm nhạc. Taylor bộc bạch: "Chúng tôi được dạy để tìm những ví dụ về cách chúng ta muốn cuộc sống của mỗi người sẽ bùng nổ ra sao. Nhưng tôi chẳng tìm được ai cả - những người có chung đường hướng sự nghiệp với mình. Vì vậy, khi lạc quan, tôi hy vọng rằng cuộc sống của tôi không giống với bất kì ai khác.

Người phụ nữ trong âm nhạc - người mà không bị các phương tiện truyền thông đả động đến, không chỉ chỉ trích vì sự lão hóa hay không bị lão hóa - là điều mà tôi đang tìm kiếm. Có vẻ như thật khó khăn để trở thành một người phụ nữ trong âm nhạc và trưởng thành. Tôi chỉ hy vọng rằng tôi sẽ làm được điều này một cách tuyệt vời nhất có thể".

Taylor Swift

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 10 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 10 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 11 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 11 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 11 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng