Taylor Swift tự nhốt mình vì không biết sử dụng mạng xã hội

Sau nhiều lần trở thành "tư vấn viên", mới đây, Taylor đã phải nhờ sự giúp đỡ của người hâm mộ để biết cách sử dụng trang Tumblr.

Với tài năng và sự khôn khéo, Taylor Swift là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo nhất trên thế giới. Taylor luôn biết cách chiều lòng và tích cực tương tác với người hâm mộ nhằm tạo một sự gần gũi giữa thần tượng và fan. 

Khá nhiều lần, Taylor đã trở thành "quân sư quạt mo" trên trang Instagram, Facebook hay Twitter, tư vấn chuyện tình yêu cho các fan của mình và đã nhận được rất nhiều "điểm cộng" trong mắt fan. Sau nhiều lần trở thành "tư vấn viên", mới đây, Taylor đã phải nhờ sự giúp đỡ của người hâm mộ để biết cách sử dụng trang Tumblr - một trang mạng xã hội.

Nữ ca sĩ 24 tuổi đã chia sẻ: "Taylor đây. Tôi sẽ nhốt mình trong phòng cho đến khi tìm học được cách sử dụng Tumblr. Tuy nhiên, tôi có thể ra ngoài vài phút để ăn thứ gì đó nhưng tôi sẽ hoàn toàn tập trung để tìm hiểu Tumblr. Tôi có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Có ai giúp tôi không?".

Rất may mắn cho Taylor, một bạn fan đã thấy được thần tượng mình đang gặp rắc rối và đã nhiệt tình trả lời những thắc mắc rất đáng yêu của nàng "công chúa nhạc đồng quê" này như: "Làm sao để tìm được hình động? Làm sao để đăng tải chúng?...".

Mới đây, Taylor đã xuất hiện trên đường phố New York và đã gây một ấn tượng mạnh với những người đi trên đường. Cô nàng đã tự tin sải bước trên đường phố trong bộ trang phục màu vàng và chùm bong bóng đỏ trên tay. Được biết, Taylor đang chụp hình cho một chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng Target.

Taylor Swift

Khám phá Kỳ Lạ 5 giờ trước

"Buổi lễ cắt móng tay" dành cho bộ móng từng đạt kỷ lục Guinness đã được diễn ra tại quảng trường Thời Đại, New York, Mỹ.

Xã hội Bão Số 3 5 giờ trước

Do ảnh hưởng của bão số 3, từ chiều và tối nay ở Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh đã có mưa vừa đến mưa to (30-70mm).

Với thủ thuật riêng và lợi dụng địa thế vắng vẻ, từ năm 1919 tới năm 1930, gã sát nhân đã gây ra hàng loạt vụ án mạng kinh hoàng...

Sao Đông Kim Heechul 5 giờ trước

Lần comeback tiếp theo của Super Junior sẽ khiến các ELF cảm thấy thiếu hụt vì không có sự hiện diện của Kim Heechul

Quốc tế Deadpool 6 giờ trước

Deadpool 2 là bộ phim đạt được rất nhiều thành công về mặt doanh thu cũng như danh tiếng. Điểm nhấn của bộ phim cũng nhiều mà cảnh cắt cũng không ít.

Sao Đông Yoona SNSD 6 giờ trước

Ngoại hình luôn là điều khiến các idol Hàn Quốc quan tâm, bởi chỉ cần "lệch chuẩn" sẽ bị công kích không chỉ trên mạng xã hội ...

Khám phá Nhân Vật 6 giờ trước

Hầu như ai cũng có thể dễ dàng nhận ra Lincoln hay Hitler, nhưng đó là với những bức ảnh thời "huy hoàng" của họ.

Tại buổi ra mắt Mamma Mia 2 diễn ra ở Luân Đôn, đôi bạn thân nức tiếng trong làng giải trí: Cher và Meryl Streep đã trao nhau một nụ hôn trên môi đầy ngọt ngào

X Ðóng