Taylor Swift trở thành "bá chủ" lễ trao giải VMA

| 21:18 - 22/07/2015

Sau khi danh sách đề cử của lễ trao giải đình đám được công bố, nhiều người hâm mộ đã không khỏi ngỡ ngàng.

Vừa qua danh sách đề cử đầy đủ của Giải thưởng MTV Video Music 2015 (Giải thưởng Video âm nhạc MTV) đã được thông báo trong sự háo hức của rất nhiều khán giả và người hâm mộ. Các nghệ sĩ như Beyoncé, Ed Sheeran đều là những người nhận được khá nhiều đề cử, tuy nhiên đáng chú ý nhất phải kể đến đó là Taylor Swift.

Taylor Swift trở thành bá chủ lễ trao giải VMA

Giọng ca Bad Blood góp mặt trong tổng cộng 9 hạng mục bao gồm: Video của năm, Video xuất sắc nhất của nữ nghệ sĩ, Video nhạc pop xuất sắc nhất, Video kết hợp xuất sắc nhất, Video có kĩ thuật điện ảnh xuất sắc nhất, Video có hướng đi xuất sắc nhất, Video được hậu kì xuất sắc nhất, Video có hiệu ứng xuất xắc nhất. Cô nàng đã trở thành nghệ sĩ có nhiều đề cử nhất trong giải thưởng âm nhạc này và điều này khiến các Swiftie (tên fanclub của Taylor) không khỏi tự hào.

Taylor Swift trở thành bá chủ lễ trao giải VMA

Lễ trao giải MTV VMAs sẽ được lên sóng vào Chủ nhật ngày 30/8 vào lúc 9g tối. Ngay từ bây giờ, những người hâm mộ đã có thể lựa chọn cho nghệ sĩ yêu thích của mình ở các hạng mục: Video của năm, Video xuất sắc nhất của nam nghệ sĩ Video xuất sắc nhất của nữ nghệ sĩ trên trang tin chính thức của MTV.

Taylor Swift trở thành bá chủ lễ trao giải VMA

 

 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube