Taylor Swift nghĩ rằng mình sẽ độc thân mãi mãi

Đời sống tình ái của Taylor Swift một lần nữa lại lên mặt báo.

Taylor Swift

Trong một bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao country vừa hé mở về việc hẹn hò và những nổi sợ về tương lai trong số mùa hè của tạp chí Wonderland.

"Những mối quan hệ cũng giống như đèn giao thông. Và trên lý thuyết tôi chỉ có thể hẹn hò nếu đó là đèn xanh", nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: "Tôi không biết là tôi sẽ kết hôn, sẽ sống độc thân mãi mãi, có một gia đình hay chỉ nên tự sống như vầy thôi. Bạn biết đó, tự mình làm tất cả mọi chuyện".

Taylor Swift

Mặc dù Swift có một tình sử khá dày dặn với danh sách người yêu ngày càng kéo dài, nhưng nguy cơ rất cao là cô nàng sẽ sống một cuộc sống cô đơn.

"Có thể bạn thức dậy mỗi ngày và cảm thấy tệ, rồi bạn tức giận, rồi lại cảm thấy: "Tôi ổn", và rồi bạn lại thấy tự tin", cô thừa nhận. "Và rồi sau đó bạn lại cảm thấy nghi ngờ, cảm giác không an toàn, rồi ghen ghét xuất hiện, và bạn lại buồn rầu trở lại - rồi sau đó mọi chuyện lại ổn một lần nữa".

Taylor Swift có vẻ ngày càng rắc rối hơn vẻ bề ngoài của cô.

Taylor Swift

Vừa phát hành tập 2 vào ngày 16/11, Vi Cá Tiền Truyện đã nhanh chóng nắm giữ vị trí #3 trong top thịnh hành Youtube Việt Nam với gần 5,5 triệu lượt xem.

Tưởng như đã rất quen thuộc, nhưng thực ra trên máy bay còn tồn tại rất nhiều những sự thật thú vị mà người ta không biết.

Game Game 53 phút trước

Không chỉ xuất sắc về mặt đồ họa hay lối chơi mà những game này còn có nội dung cốt truyện hay đến cảm động lòng người, không thua kém gì một bộ phim Hollywood.

Hình ảnh sân khấu cực hoành tráng của Miss Universe 2018 bị rò rỉ nhưng cư dân mạng lại chỉ lo lắng cho đôi chân của H'Hen Niê.

Công nghệ FACEBOOK MESSENGER 1 giờ trước

Facebook được cho là đang thử nghiệm tính năng xem video cùng nhau cho tất cả người dùng trên Messenger.

Thực sự là không nhịn được cười với những lý do "cực độc" khiến những con vật này bị cảnh sát bắt giữ!

Phần phim sắp tới của loạt phim Sinh Vật Huyền Bí chắc chắn không thể thiếu đi những chi tiết tạo nên sự liên kết với thế giới Harry Potter quen thuộc.

Công nghệ FACEBOOK 1 giờ trước

Sáng ngày 18/11, Facebook bất ngờ bị sập. Người người nhà nhà không thể truy cập vào mạng xã hội này vì mất kết nối.

Nhạc Việt Sơn Tùng MT-P 2 giờ trước

Các cô gái muốn làm "vợ tương lai" của Sơn Tùng MT-P hãy ra mà học hỏi "mẹ chồng" mặc chất như thế nào để biết tiêu chuẩn làm dâu hào môn.

Sao Đông Sao Hong Kong 2 giờ trước

Vì phải nuôi cả nhà đứa con trai “bất tài vô dụng” nên bà Đàm lại yêu cầu nâng mức tiền lên 200.000 đôla Hong Kong (khoảng 600 triệu đồng).

X Ðóng