Taylor Swift lại lập kỉ lục mới

| 10:00 - 29/12/2014

Ngôi sao 25 tuổi đã trở thành ca sĩ đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng  Billboard Artist 100 trong 10 tuần với album 1989.

Lịch sử tiếp tục được làm nên bởi 1989, Billboard đã công bố rằng sản phẩm mới nhất của Taylor Swift, được phát hành vào ngày 27.10 đã vượt trên tất cả các nghệ sĩ khác đứng vị trị đầu bảng trong 10 tuần qua.

Điều này đã khiến cho nữ ca sĩ tóc vàng trở thành nghệ sĩ đầu tiên đứng nhất bảng xếp hạng Billboard Artist 100 trong 10 tuần, lâu hơn bất kì nghệ sĩ nào, theo như báo cáo của NME.

Taylor Swift lại lập kỉ lục mới

Bảng xếp hạng Artist 100 là bảng xếp hạng theo dõi sự nổi tiếng của một nghệ sĩ trên tất cả các bảng xếp hạng Billboard khác nhau. Để nhận được vinh dự này, Taylor đã đáng bại Sam Smith – người đã dẫn đầu bảng xếp hạng này trong 3 tuần, ArianaMaroon 5, những nghệ sĩ đã từng đứng đầu bảng xếp hạng này trong 2 tuần.

Taylor Swift lại lập kỉ lục mới

Taylor là nghệ sĩ đầu tiên dành được thành tích đứng đầu 10 tuần đáng nể đối với bất kì nghệ sĩ nào trong bảng xếp hạng này. Việc cô nàng chuyển từ dòng nhạc đồng quê sang pop đã được minh chứng là một sự tăng trưởng cho sự nghiệp của cô. Đĩa đơn chủ đạo trong album – Shake it of đã được đề cử trong giải Grammy cho giải thưởng Ca khúc của năm.

Taylor Swift lại lập kỉ lục mới

Đĩa đơn tiếp theo – Blank Space không hề có dấu hiệu sẽ nhường ngôi vị quán quân trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 8 tuần. USA Today đã trao tặng cho album 1989 danh hiệu Album của nămTaylor SwiftCa/nhạc sĩ của năm 2014. Album của Taylor đã bán được 1.287 triệu bản chỉ trong tuần đầu phát hành và đã dành về danh hiệu nghệ sĩ duy nhất trong năm 2014 đạt đĩa bạch kim.

Taylor Swift lại lập kỉ lục mới

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube