Taylor Swift khoe khả năng "ngoáy vòng 3" điêu luyện

Nhìn vào khả năng nhảy của Taylor Swift, các vũ công có mặt tại đó đã rất ngạc nhiên.

Trong MV Shake It Off, Taylor đã nhảy hết mình và liên tục thay đổi tạo hình. Taylor đã hóa thân vào những vũ công chuyên nghiệp và nhảy múa đủ thể loại từ ballet, breakdance và cả nhảy cổ vũ. 

Sau khi cho phát hành 4 clip hậu trường về từng phân đoạn nhảy trong MV thì mới đây, Taylor tiếp tục chia sẻ clip hậu trường thứ 5 và thể hiện khả năng nhảy "ngoáy mông" (twerking) - điệu nhảy đã được Miley Cyrus sử dụng trong thời gian gần đây - một cách rất điệu nghệ.


Clip hậu trường thứ 5 của MV Shake It Off

Taylor Swift đã chia sẻ trong video: "Hôm nay là ngày thứ 3 thực hiện MV và tôi chuẩn bị twerk đấy". Nhìn vào khả năng nhảy của Taylor, các vũ công có mặt tại đó đã rất ngạc nhiên vì họ nghĩ rằng Taylor hoàn toàn không biết nhảy. Một vũ công trong đoàn chia sẻ: "Tôi hoàn toàn không thể nghĩ được rằng Taylor có thể twerk nhưng sự thật là cô ấy có thể".


	
	Khả năng nhảy twerking điệu nghệ của Taylor khiến nhiều người ngạc nhiên.
Khả năng nhảy twerking điệu nghệ của Taylor khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tháng 8 vừa qua, Taylor đã cho phát hành MV Shake It Off - ca khúc đầu tiên trong album theo phong cách nhạc pop của Taylor. Theo Taylor, đây là ca khúc dành cho anti-fan - những người đã luôn chỉ trích, chê bai và cho rằng cô không biết nhảy.


MV Shake It Off

Taylor Swift

Trong đó điểm xét tuyển phải đạt từ 18,75 điểm trở lên, mỗi môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 5,0 điểm (chưa nhân hệ số, đối với thang điểm 10) trở lên.

Một "ông lớn" trong ngành công nghiệp phim người lớn sắp có một lễ trao giải quy mô sánh ngang Oscar để vinh danh những tài năng của dòng phim đen.

Nhạc Việt Hoa Vinh 21 phút trước

Khán giả vô cùng thích thú khi nhìn thấy Hoa Vinh xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Còn đặc biệt hơn khi nghe anh thể hiện bản hit của chính mình.

Châu Á Diên Hi công lược 41 phút trước

Cộng đồng mạng đang chia sẻ hình ảnh diễn viên Khương Tử Tân với tạo hình như một phi tần cùng thông tin cô sẽ tham gia "Như Ý truyện".

Đội học sinh Việt Nam xếp thứ hạng 12/161 đội tuyển dự cuộc thi robot thế giới “First Global Challenge 2018”.

Khám phá kinh dị 41 phút trước

Bạn sẽ không thể nghĩ ra được là loại thức ăn ngọt ngào và vốn dĩ ngon mắt như bánh ngọt, lại có thể được sáng tạo một cách kinh hoàng thế này!

Cảnh sát xác định, nghi phạm là nam thanh niên, tuổi 20-35, cao 1,65-1,73 m. Khi gây án, người này đầu đội mũ lưỡi trai.

Nhạc Việt Mai Phương 1 giờ trước

Ngay sau khi những thông tin về bệnh tình của nữ diễn viên Mai Phương được công khai, đông đảo đồng nghiệp và khán giả vô cùng sửng sốt.

Khám phá Sát nhân 1 giờ trước

Những tên sát nhân hàng loạt này không chỉ giết người mà còn làm đủ điều ghê tởm để tra tấn nạn nhân xấu số.

Không phải mùi hoa sữa thơm nồng nàn nữa, hoa sữa năm nay là nỗi ám ảnh của nhiều người. Với những nhà cạnh sát cây hoa sữa thì năm nay khó mà có giấc ngủ ngon.

Xã hội Tai Nạn Lao Động 1 giờ trước

Do rơi từ độ cao lớn, số vật liệu và sắt thép này đã xuyên thủng mái nhà điều hành, trưng bày, khiến cho toàn bộ khu vực này bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Khám phá Nhật Bản 2 giờ trước

Ngày càng ít người Nhật trẻ lựa chọn việc yêu đương sớm và họ đang kết hôn ngày càng muộn hơn so với những năm trước đây

X Ðóng