Taylor Swift khoe ảnh "tình tứ" bên bạn trai

| 20:37 - 11/06/2015

Cả hai đã khá nhắng nhít trong một bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Taylor Swift khoe ảnh tình tứ bên bạn trai

Từ tháng 3/2015, tin đồn Taylor Swift và DJ Calvin Harris hẹn hò đã được dấy lên khi cả hai liên tục tay trong tay đi ăn uống, dạo phố với sự chú ý của cánh paparazzi. Đáng chú ý nhất là vào Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2015, cả hai đã lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện. Giây phút Taylor được trao giải, cô nàng đã không giấu được niềm hạnh phúc, lập tức đến bên ôm chầm lấy Calvin và anh chàng nhẹ nhàng hôn lên má cô.

Taylor Swift khoe ảnh tình tứ bên bạn trai

Tuy vậy, TaylorCalvin đều chưa một lần khẳng định mối quan hệ của mình. Cô nàng cũng chưa một lần đăng tải hình ảnh cả hai trên trang cá nhân. Chính vì vậy, bức ảnh Taylor cùng bạn trai Calvin vừa được đăng tải gần đây đã nhận được hơn một triệu lượt like trên trang Instagram.

Taylor Swift khoe ảnh tình tứ bên bạn trai

Trong ảnh, Taylor khoe vóc dáng thon gọn trong bộ bikini đen và đùa giỡn cùng Calvin trên chiếc phao hình thiên nga. Vẻ nhắng nhít của cô nàng đã khiến fan bật cười thích thú và không ngừng chia sẻ bức ảnh.

Taylor Swift khoe ảnh tình tứ bên bạn trai

Được biết, TaylorCalvin đến được với nhau là nhờ "bà mai" Ellie Goulding. Theo Ellie, TaylorCalvin được giới thiệu tại lễ trao giải BRIT vào tháng 2/2015 và sau đó, cả hai đã nảy sinh tình cảm.

Xem thêm: Bản Mashup các bài hit cực chất của Taylor Swift