Taylor Swift: "Chưa từng nghĩ sẽ hạnh phúc thế này khi không hẹn hò"

Đó là những chia sẻ mới nhất của Taylor Swift về chuyện hẹn hò trong buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire.

Mới đây, Taylor Swift đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Esquire số tháng 11/2014 và có những chia sẻ về cuộc sống độc thân cũng như những thay đổi khi cô chuyển đến New York sinh sống vào tháng 4 vừa qua.

Taylor cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ hạnh phúc như thế này khi không hẹn hò với bất kì ai. Cuộc sống của tôi đã thay đổi đáng kể trong vòng một năm rưỡi trở lại. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ sống ở New York vì tôi từng bị ám ảnh bởi cuộc sống bận rộn, hào nhoáng của thành phố này".

Khi được hỏi về lý do cô không hẹn hò với ai trong suốt một năm rưỡi qua, Taylor trả lời: "Điều duy nhất tôi không thể quản lý được là báo chí. Vì vậy những gì tôi không thể kiểm soát được, tôi sẽ loại bỏ nó. Tôi thực sự không thích toàn bộ chuyện hẹn hò của mình bị khai thác quá nhiều. 

Vì vậy, tôi đã ngừng hẹn hò và điều này rất có ý nghĩa rất nhiều trong những sáng tác của tôi. Tôi không cần một chàng trai nào bên cạnh để có thể tìm cảm hứng mà thay vào đó, để có được những sáng tác tuyệt vời, tôi chỉ cần cảm nhận cuộc sống của chính mình mà thôi".

Taylor tiếp tục: "Tôi hẹn hò ai đó rồi nhận ra rằng chúng tôi chẳng hề hợp nhau và lại chia tay. Đó là điều bình thường với những người ở lứa tuổi đôi mươi nhưng lại là scandal lớn của tôi. Tôi nghĩ sẽ tốt cho một người khi không hẹn hò ai đó trong một thời gian để bạn có thể hiểu rõ bản thân mình hơn. Và tôi suy nghĩ, thử nghiệm rồi tìm thấy những điều thích hợp với mình sẽ thú vị hơn là việc quan tâm đến cảm xúc của đối phương hay lịch trình của họ".

Mới đây, Taylor đã phát hành ca khúc Welcome to New York và đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ. Đây là ca khúc thứ 3 nằm trong album 1989 - album nhạc pop đầu tay của Taylor - sẽ được phát hành vào tuần tới. Trước đó, Taylor đã tung ra hai ca khúc Shake It OffOut of the Woods.


Ca khúc Welcome to New York

Taylor Swift

Sao Đông Dương Quá 4 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 4 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 4 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 5 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng