Taylor Swift bị đòi 1,8 triệu USD vì xù show

Taylor Swift vừa bị dính vào vụ kiện bỏ túi hàng triệu đô la nhưng lại không biểu diễn theo hợp đồng.

Công chúa nhạc đồng quê nhận được 2,5 triệu USD trong hợp đồng biểu diễn một concert tại Capital Hoedown, Canada vào tháng 08/2012. Tuy nhiên, buổi concert đã bị hủy bỏ, và 1,8 triệu USD tiền vé đã phải bị hoàn trả, tuy nhiên cô nàng vẫn bị cho là đã nghiễm nhiên bỏ túi 2,5 triệu USD.

FIRE USA Inc., một công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại Florida, đơn vị phát hành vé cho show diễn, đã gửi một đơn kiện Taylor và công ty quản lý của cô vào tháng trước. Đơn kiện nêu rõ: "Swift và/hoặc thông qua công ty quản lý của cô, Messina, đã từ chối biểu diễn và/hoặc đã sắp xếp một lịch trình khách, dẫn đến phá vỡ hợp đồng đã được ký từ tháng 10/2011".

Có nhiều vấn đề liên quan đến việc tổ chức đã dẫn tới việc hủy bỏ buổi concert tại Hoedown. Tuy nhiên, Taylor đã được trả trước một khoản 250,000 USD vào cuối tháng 10/2011, theo sau đó là 2,2 triệu USD vào tháng 12 cùng năm. Sau khi khán giả đã mua vé thông qua dịch vụ thẻ Evo Merchant Services đòi lại tiền vé vì bị hủy show, Evo đã đòi FIRE phải trả lại 1,8 triệu USD cho công ty này.

Đơn kiện của FIRE yêu cầu Taylor phải trả lại 1,8 triệu USD, tuy nhiên người phát ngôn của cô đã tuyên bố Taylor chưa hề ký một thỏa thuận nào với công ty này.

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor vướng vào một vụ kiện liên quan đến tiền bạc. Vào năm 2010, nữ ca sỹ 23 tuổi từng bị quản lý cũ, Dan Dymtrow kiện đòi hàng triệu đô vì công lao đã khai phá ra tài năng của Taylor. Luật sư của cô đã gọi vụ kiện này là "trò nực cười."

USUK

Taylor Swift

Game Game 8 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Đông Dương Quá 8 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Sao Tây Aquaman 8 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 9 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

X Ðóng