Taylor Swift bị đòi 1,8 triệu USD vì xù show

Taylor Swift vừa bị dính vào vụ kiện bỏ túi hàng triệu đô la nhưng lại không biểu diễn theo hợp đồng.

Công chúa nhạc đồng quê nhận được 2,5 triệu USD trong hợp đồng biểu diễn một concert tại Capital Hoedown, Canada vào tháng 08/2012. Tuy nhiên, buổi concert đã bị hủy bỏ, và 1,8 triệu USD tiền vé đã phải bị hoàn trả, tuy nhiên cô nàng vẫn bị cho là đã nghiễm nhiên bỏ túi 2,5 triệu USD.

FIRE USA Inc., một công ty tổ chức sự kiện có trụ sở tại Florida, đơn vị phát hành vé cho show diễn, đã gửi một đơn kiện Taylor và công ty quản lý của cô vào tháng trước. Đơn kiện nêu rõ: "Swift và/hoặc thông qua công ty quản lý của cô, Messina, đã từ chối biểu diễn và/hoặc đã sắp xếp một lịch trình khách, dẫn đến phá vỡ hợp đồng đã được ký từ tháng 10/2011".

Có nhiều vấn đề liên quan đến việc tổ chức đã dẫn tới việc hủy bỏ buổi concert tại Hoedown. Tuy nhiên, Taylor đã được trả trước một khoản 250,000 USD vào cuối tháng 10/2011, theo sau đó là 2,2 triệu USD vào tháng 12 cùng năm. Sau khi khán giả đã mua vé thông qua dịch vụ thẻ Evo Merchant Services đòi lại tiền vé vì bị hủy show, Evo đã đòi FIRE phải trả lại 1,8 triệu USD cho công ty này.

Đơn kiện của FIRE yêu cầu Taylor phải trả lại 1,8 triệu USD, tuy nhiên người phát ngôn của cô đã tuyên bố Taylor chưa hề ký một thỏa thuận nào với công ty này.

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor vướng vào một vụ kiện liên quan đến tiền bạc. Vào năm 2010, nữ ca sỹ 23 tuổi từng bị quản lý cũ, Dan Dymtrow kiện đòi hàng triệu đô vì công lao đã khai phá ra tài năng của Taylor. Luật sư của cô đã gọi vụ kiện này là "trò nực cười."

USUK

Taylor Swift

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 19 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 34 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 34 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 34 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 44 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng