Taylor Swift bất ngờ với lời mời đóng phim

| 12:00 - 02/08/2014

Taylor cho biết, cô không nghĩ rằng mình sẽ được mời tham gia diễn xuất trong The Giver vì thậm chí cô không hề đi thử vai.

Taylor Swift bất ngờ với lời mời đóng phim

Từ khi khởi nghiệp đến nay, Taylor Swift vẫn chỉ tập trung vào lĩnh vực ca hát và sáng tác, hiếm khi nào nhận lời mời tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình hay điện ảnh. Cô chỉ từng xuất hiện vào một vai nhỏ trong bộ phim hài Valentine's Day vào năm 2010 và vai vài diễn khách mời trong các bộ phim như Hannah Montana: The Movie cũng như tham gia lồng tiếng cho phim hoạt hình Dr.Seuss's The Lorax.

Vì vậy, với cái gật đầu của Taylor khi đồng ý tham gia vào bộ phim The Giver khiến nhiều người rất ngạc nhiên và tin rằng, bộ phim này phải có gì đó rất đặc biệt mới thu hút được sự quan tâm của Taylor. Trả lời buổi phỏng vấn với Entertainment Tonight, Taylor cho biết, ngay cả bản thân cô cũng rất ngạc nhiên với việc được nhận vào vai Rosemary bởi cô chưa từng trải qua buổi thử vai. Dù trước đó đã có nhiều nữ diễn viên đã đọc qua phần kịch bản nhưng chính Taylor lại là người được mời vào vai diễn chỉ một tuần sau khi nhà sản xuất bộ phim nhìn thấy cô tại buổi biểu diễn ở Los Angeles.

Taylor Swift bất ngờ với lời mời đóng phim

Trong The Giver, Taylor vào vai Rosemary, một phụ nữ giản dị, già dặn và có phần từng trải và có phần hơi vô cảm. Với tạo hình khác lạ trong phim, người người hy vọng rằng đây sẽ là một nhân vật có tính cách đặc biệt và sẽ giúp Taylor phát triển khả năng diễn xuất của mình hơn.

Taylor chia sẻ thêm, vai diễn Rosemary sẽ khác biệt khá nhiều so với tính cách ngoài đời của Taylor: "Với tôi, cảm xúc là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi và giờ thì tôi có thể đoán được công việc của mình. Mọi người sẽ không nghe những ca khúc của tôi nếu trái tim của họ không tan vỡ, đau buồn, tổn thương và những thứ tuyệt vời khác mà tôi đã viết về".

Tạo hình của Taylor trong The Giver
Tạo hình của Taylor trong The Giver

The Giver là tác phẩm của đạo diễn Philip Noyce - người đã từng thực hiện bộ phim gây tiếng vang lớn ở Việt Nam vào hơn một thập kỷ trước - Người Mỹ trầm lặng. Sẽ là một vinh dự cho Taylor Swift khi tham gia vào bộ phim còn có những tên tuổi kì cựu như Meryl Streep, Alexander Skarsgård, Katie Holmes... Theo dự kiến, bộ phim sẽ được khởi chiếu vào ngày 15/8.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

"Đã tai bắt mắt" với nhạc phim "Fifty shades darker"