Tây Du Ký phát lại hơn 3000 lần, Lục Tiểu Linh Đồng muốn đăng ký kỷ lục Guinness

Nhiều ngày trước, các trang báo đồng loạt đăng tin Lục Tiểu Linh Đồng đăng ký kỷ lục Guinness cho 2 hạng mục là "1 phút xoay gậy nhiều vòng nhất" và "Nháy mắt nhiều nhất trong 30 giây".

Tây Du Ký

Ngày hôm qua, Lục Tiểu Linh Đồng đã có mặt trong hội trường của một trường đại học ở Nam Kinh. Dù sức chứa của hội trường chỉ có 600 người nhưng số lượng sinh viên tham gia lại lên đến hơn 1000 người. Khi Lục Tiểu Linh Đồng hỏi: "Có ai trong đây chưa từng xem qua Tây Du Ký chưa?" thì không có một cánh tay nào giơ lên. Rõ ràng Tây Du Ký của Lục Tiểu Linh Đồng không chỉ là tác phẩm kinh điển mà còn là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Khi được hỏi về việc đăng ký kỷ lục Guinness cho 2 hạng mục liên quan đến nhân vật Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng đã trả lời: "Thật ra tôi đã có 2 kỷ lục Guinness thế giới rồi. Cụ thể là "Dành đến 17 năm (1982-1999) để hoàn thành tác phẩm truyền hình nổi tiếng thế giới" và cái thứ 2 là "Có bộ sưu tập Tây Du Ký lớn nhất". Nhưng đúng là tôi vẫn còn đăng ký 2 hạng mục khác ở kỷ lục Guinness thế giới".

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng giải thích 2 hạng mục ông đăng ký không phải là nháy mắt và múa gậy mà là: "Về việc trong nhà tôi có đến 4 đời Mỹ Hầu Vương, nên muốn đăng ký kỷ lục về việc truyền thừa văn hóa của gia đình. Cái thứ 2 là việc Tây Du Ký đã phát lại hơn 3000 lần, là bộ phim có số lần lên sóng và tỷ suất người xem cao nhất thế giới". Lục Tiểu Linh Đồng cũng tỏ ra rất tự tin với hạng mục thứ 2: "Rất nhiều người xem phim lần đầu đều cảm thấy rất hấp dẫn và hồi hộp nhưng đến lần thứ 2 đã biết rõ tình tiết trong phim nên không muốn xem lại nữa. Tây Du Ký thì khác, bất cứ khi nào phát sóng lại mọi người đều muốn xem".

Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng

Tuy nhiên mục tiêu chính của Lục Tiểu Linh Đồng không phải là kỷ lục Guinness. Suốt nhiều năm qua ông đã bay đến rất nhiều quốc gia trên thế giới để truyền bá truyền thống văn hóa và truyền bá Tây Du Ký: "Nhiều năm qua, tôi đã ghé qua hơn 300 trường tiểu học và 300 trường đại học. Tôi mới trở về từ Luân Đôn, chưa từng có diễn viên nào từng diễn thuyết ở trường học đó cả".

Những kỷ lục thế giới lạ lùng nhất trong năm 2013

Những kỷ lục thú vị về pháo hoa

15 kỷ lục Guinness kỳ lạ nhất hành tinh

Lục Tiểu Linh Đồng

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 8 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 9 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 9 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 9 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 9 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 9 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng