Tây Du Ký phát lại hơn 3000 lần, Lục Tiểu Linh Đồng muốn đăng ký kỷ lục Guinness

Nhiều ngày trước, các trang báo đồng loạt đăng tin Lục Tiểu Linh Đồng đăng ký kỷ lục Guinness cho 2 hạng mục là "1 phút xoay gậy nhiều vòng nhất" và "Nháy mắt nhiều nhất trong 30 giây".

Tây Du Ký

Ngày hôm qua, Lục Tiểu Linh Đồng đã có mặt trong hội trường của một trường đại học ở Nam Kinh. Dù sức chứa của hội trường chỉ có 600 người nhưng số lượng sinh viên tham gia lại lên đến hơn 1000 người. Khi Lục Tiểu Linh Đồng hỏi: "Có ai trong đây chưa từng xem qua Tây Du Ký chưa?" thì không có một cánh tay nào giơ lên. Rõ ràng Tây Du Ký của Lục Tiểu Linh Đồng không chỉ là tác phẩm kinh điển mà còn là hình ảnh gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Khi được hỏi về việc đăng ký kỷ lục Guinness cho 2 hạng mục liên quan đến nhân vật Tôn Ngộ Không, Lục Tiểu Linh Đồng đã trả lời: "Thật ra tôi đã có 2 kỷ lục Guinness thế giới rồi. Cụ thể là "Dành đến 17 năm (1982-1999) để hoàn thành tác phẩm truyền hình nổi tiếng thế giới" và cái thứ 2 là "Có bộ sưu tập Tây Du Ký lớn nhất". Nhưng đúng là tôi vẫn còn đăng ký 2 hạng mục khác ở kỷ lục Guinness thế giới".

Lục Tiểu Linh Đồng - Tôn Ngộ Không

Lục Tiểu Linh Đồng giải thích 2 hạng mục ông đăng ký không phải là nháy mắt và múa gậy mà là: "Về việc trong nhà tôi có đến 4 đời Mỹ Hầu Vương, nên muốn đăng ký kỷ lục về việc truyền thừa văn hóa của gia đình. Cái thứ 2 là việc Tây Du Ký đã phát lại hơn 3000 lần, là bộ phim có số lần lên sóng và tỷ suất người xem cao nhất thế giới". Lục Tiểu Linh Đồng cũng tỏ ra rất tự tin với hạng mục thứ 2: "Rất nhiều người xem phim lần đầu đều cảm thấy rất hấp dẫn và hồi hộp nhưng đến lần thứ 2 đã biết rõ tình tiết trong phim nên không muốn xem lại nữa. Tây Du Ký thì khác, bất cứ khi nào phát sóng lại mọi người đều muốn xem".

Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng

Tuy nhiên mục tiêu chính của Lục Tiểu Linh Đồng không phải là kỷ lục Guinness. Suốt nhiều năm qua ông đã bay đến rất nhiều quốc gia trên thế giới để truyền bá truyền thống văn hóa và truyền bá Tây Du Ký: "Nhiều năm qua, tôi đã ghé qua hơn 300 trường tiểu học và 300 trường đại học. Tôi mới trở về từ Luân Đôn, chưa từng có diễn viên nào từng diễn thuyết ở trường học đó cả".

Sao quốc tế và những lần khiến cư dân mạng hoang mang khi qua đời

Chuyện chưa kể về hậu trường "Tây du ký" 32 năm về trước

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng lần đầu tiên kể về con gái cưng

Lục Tiểu Linh Đồng

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 33 phút trước

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 2 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 2 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 3 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 3 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 3 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 3 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 3 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

X Ðóng