Tăng Thanh Hà và dàn diễn viên "Dốc tình" sau 12 năm nhìn lại

|

Sau 12 năm lên sóng, Huy Khánh, Quốc Cường, Kim Hiền... vẫn theo đuổi nghiệp diễn, Tăng Thanh Hà và Bằng Lăng lấy chồng, rút khỏi làng giải trí. 

"Dốc tình" là phim truyền hình dài tập của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Phim từng "gây sốt" màn ảnh nhỏ khi lên sóng năm 2004 với dàn diễn viên có ngoại hình đẹp như Huy Khánh, Kim Hiền, Tăng Thanh Hà, Bằng Lăng, Nguyệt Ánh... "Dốc tình" kể câu chuyện tình yêu của những người trẻ, những xung đột tình cảm trong mối quan hệ gia đình, xã hội. Bên cạnh dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tự nhiên, phim còn hấp dẫn người xem bởi những cảnh thơ mộng, lãng mạn quay tại Đà Lạt. 

Vai Trang của Tăng Thanh Hà trong phim không quá nổi bật nhưng là bước đệm để cô tiến vào điện ảnh. Năm 2012, nữ diễn viên kết hôn, tập trung kinh doanh và ít xuất hiện trong làng giải trí. Bà mẹ một con sở hữu nhan sắc đẹp mặn mà ở tuổi 30. 

Trong phim, Kim Hiền vào vai Thùy - cô gái mạnh mẽ, thẳng thắn, sống bản năng và nhân hậu.Trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, hiện Kim Hiền là bà mẹ hai con hạnh phúc. Sau khi tái hôn và sinh con với một doanh nhân Việt kiều, nữ diễn viên ít tham gia phim ảnh. 

"Dốc tình" cũng là bộ phim đánh dấu vai diễn truyền hình đầu tiên của Huy Khánh.  Huy Khánh từng trải qua một đời vợ và nhiều lùm xùm tình ái với một số diễn viên nữ. Hiện anh sống hạnh phúc và có một cô con gái nhỏ với diễn viên, người mẫu Mạc Anh Thư

Người mẫu Bảo Hòa vào vai Thu - cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Thu yêu Thái (Huy Khánh) hết mực nhưng phải ra đi vì sự ngăn cản của gia đình. Năm 2006, cô quyết định sang Mỹ hoạt động nghề mẫu. Năm 2013, Bảo Hòa bất ngờ xuất hiện trong phim "Elysium" cùng tài tử Hollywood - Matt Damon

Trước khi đến với "Dốc tình", Bằng Lăng đã nổi tiếng qua phim điện ảnh "Gái nhảy" của đạo diễn Lê Hoàng. Trong phim, người mẫu tiếp tục vào vai phản diện khi hóa thân thành cô thư ký Nhung thông minh, sắc sảo. Hiện cô là bà mẹ hai con, hưởng cuộc sống viên mãn bên người chồng ngoại quốc.