Tăng Thanh Hà sinh con thứ hai cho chồng đại gia

| 08:15 - 18/03/2017

Tăng Thanh Hà chia sẻ niềm hạnh phúc lẫn sự bận rộn khi phải chăm sóc con trai đầu lòng và em bé mới sinh.

Tăng Thanh Hà là người làm việc có kế hoạch thậm chí việc sinh em bé cũng được cô đề ra trong mục tiêu phấn đấu của mình. Sau hai năm chờ đợi cậu quý tử cứng cáp, cô vừa hạ sinh thêm cô “công chúa” nâng tổng số thành viên của gia đình lên 4 người.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà chia sẻ cảm giác của ngày tháng bận rộn khi cùng lúc chăm sóc hai con nhỏ và sự áy náy khi phải san sẻ tình cảm dành cho hai bé: “Mẹ ở với anh thì em khóc, ở với em thì anh khóc. Cứ mỗi lần nghe tiếng em, anh lại gọi mama, sợ mẹ bỏ đi. Mỗi đêm, mẹ chạy đi chạy lại không biết bao nhiêu lần. Thương hai cục kim cương của mẹ quá”.

Cô cũng không quên dành lời cảm ơn, yêu thương đến ông xã: “Cảm ơn papa nhiều lắm đã giúp mẹ chăm và chơi với anh suốt. I love you guys”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cũng không quên dành lời cảm ơn, yêu thương đến ông xã: “Cảm ơn papa nhiều lắm đã giúp mẹ chăm và chơi với anh suốt. I love you guys”.

Dòng trạng thái của người đẹp 31 tuổi nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp. Siêu mẫu Thanh Hằng viết: “Chúc mừng mẹ tròn con vuông muội nha” hay bạn thân 15 năm của cô là Thân Thúy Hà bình luận: “Chạy vậy mau ốm gòm như xưa nha”.

Ngoài ra, Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Thành Được… cũng gửi lời chúc mừng tới ngọc nữ của màn ảnh Việt mẹ tròn con vuông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Hoa hậu Ngọc Diễm, diễn viên Thành Được… cũng gửi lời chúc mừng tới ngọc nữ của màn ảnh Việt mẹ tròn con vuông.

Theo một người bạn thân của Tăng Thanh Hà xác nhận, gia đình Út Nhỏ vừa đón thêm bé gái được ít hôm. Người này cũng cho hay, em bé rất đáng yêu và thừa hưởng nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ.

Là người kín tiếng về đời tư và cuộc sống gia đình nên chắc chắn người hâm mộ khó lòng được ngắm gương mặt đáng yêu của con gái vợ chồng Hà Tăng. Với việc sinh thêm con gái thứ hai, gia đình ngọc nữ đã “đủ nếp, đủ tẻ”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người kín tiếng về đời tư và cuộc sống gia đình nên chắc chắn người hâm mộ khó lòng được ngắm gương mặt đáng yêu của con gái vợ chồng Hà Tăng. Với việc sinh thêm con gái thứ hai, gia đình ngọc nữ đã “đủ nếp, đủ tẻ”.

Tăng Thanh Hà và cậu quý tử đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tăng Thanh Hà và cậu quý tử đầu lòng.

Tăng Thanh Hà kết hôn cùng doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012. Một năm sau cô sinh con trai đầu lòng, bé năm nay tròn 2 tuổi, đặt tên Richard. Vợ chồng nữ diễn viên giữ kín hình ảnh của con trước truyền thông nhằm đảm bảo cuộc sống bình thường cho bé. Khi đăng tải ảnh cậu quý tử trên mạng xã hội, cô chỉ chụp hình từ phía sau hoặc góc nghiêng không để lộ hết gương mặt bé.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà đã giải nghệ để chu toàn thời gian cho gia đình nhỏ và công việc kinh doanh. Vợ chồng cô cũng ở riêng trong một biệt thự sang chảnh cạnh gia đình chồng ở quận 2.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.