Tân Thiên Long Bát Bộ, A Châu - A Tử cùng một người diễn

Lần đầu tiên trong lịch sử Thiên Long Bát Bộ, hai nhân vật A Châu và A Tử do cùng một diễn viên đảm nhận.

Bộ phim Tân Thiên Long Bát Bộ 2012 do công ty Hoa Sách Ảnh Thị sản xuất, vừa mới khai máy tại Tượng Sơn - Triết Giang (Trung Quốc), và tung những cảnh quay đầu tiên trên phim trường đã bị "dội đá" xối xả. Bởi khản giả thất vọng về tạo hình nhân vật quá xấu so với những phiên bản trước. Bên cạnh đó, dàn diễn viên trẻ của Đại Lục đang bị khán giả "soi" rất kỹ khi đảm nhận những nhân vật nổi tiếng trong cuốn tiểu thuyết ăn khách của Kim Dung. 

Sau khi công bố tạo hình Đoàn Dự của Kim Ki Bum, trưa hôm nay (22/11), đoàn phim lại tiếp tục gửi những hình ảnh tạo hình của hai nhân vật A Châu và A Tử tới cho các cơ quan báo chí. Và điều đặc biệt nhất ở đây chính là cả hai nhân vật này đều do diễn viên Giả Thanh một mình đảm nhận.


	
	Tạo hình của A Châu dịu dàng 
Tạo hình của A Châu dịu dàng 


	
	... và một A Tử tinh ranh, ma mãnh do nữ diễn viên Giả Thanh đảm nhận
... và một A Tử tinh ranh, ma mãnh do nữ diễn viên Giả Thanh đảm nhận

Không biết với sự thay đổi bất bình thường về các tuyến nhân vật cộng với sự phản đối kịch liệt của khán giả với cách thức tạo hình nhân vật, chọn diễn viên và thay đổi kết cấu câu truyện, liệu Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ ra sao khi chính thức ra mắt khán giả?

Giả Thanh

Thiên Long Bát Bộ

Hãy dành ra một vài phút để cập nhật tình hình công nghệ đời sống đi nào. Những sản phẩm này không thuộc về thế giới viễn tưởng đâu, chúng có thật đấy!

Sao Việt Sao Việt 24h 5 phút trước

Với tính cách nóng nảy và thẳng thắn, nam diễn viên Ngọc Trai đăng đàn thể hiện sự bức xúc với những ý kiến chê bai về lựa chọn của anh và vợ.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 35 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Người đẹp H'Hen Niê 1 giờ trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 1 giờ trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Khám phá Hậu cung 1 giờ trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

X Ðóng