Tận mục khoảnh khắc hải cẩu sinh con kịch tính

Khoảnh khắc hải cẩu sinh con hoang dã, tự nhiên được du khách Jan Mertens ghi lại chân thực và rất thú vị.

Xem video:

 

Tại bãi biển San Simeon, California, Mỹ, du khách Jan Mertens và các bạn của mình đã may mắn được tận mắt chứng kiến cảnh tượng hải cẩu sinh con vô cùng chân thực.

Tận mục khoảnh khắc hải cẩu sinh con kịch tính

Lúc đầu mọi người vô cùng ngạc nhiên khi thấy một con hải cẩu cái quằn quại kêu lên đầy đau đớn. Sau đó họ nhanh chóng nhận ra mình sắp được chứng kiến một màn sinh đẻ hoang dã khi bụng của con hải cẩu chuyển động lên xuống liên tục.

Tận mục khoảnh khắc hải cẩu sinh con kịch tính

Nó bắt đầu co thắt nặng nề và cố sức rặn đẻ. Dường như đã có kinh nghiệm, sau vài lần co thắt để giãn nở, hải cẩu cái dồn sức và rặn thật mạnh, sinh hạ thành công một chú hải cẩu con khỏe mạnh.

Tận mục khoảnh khắc hải cẩu sinh con kịch tính

Những người chứng kiến không ngừng cổ vũ hải cẩu cái vượt cạn thành công. Khoảnh khắc khi hải cẩu con bắn ra cùng với máu và nước ối khiến mọi người vô cùng thích thú và vỗ tay hoan hô chúc mừng hải cẩu mẹ tròn con vuông.


Ngay sau khi sinh hạ thành công, hải cẩu mẹ không màng đau đớn quay lại chăm sóc con mình.
Ngay sau khi sinh hạ thành công, hải cẩu mẹ không màng đau đớn quay lại chăm sóc con mình.

Nó không ngừng kêu lên để thu hút con, liếm láp, khuyến khích hải cẩu con vận động, nhận thức thế giới rộng lớn.

Theo Jan, du khách đã ghi lại cảnh tượng thú vị này, người hướng dẫn của đoàn cho biết Jan và đoàn của mình đã rất may mắn khi được chứng kiến màn sinh đẻ tự nhiên của hải cẩu vì nó rất hiếm thấy. Thông thường điều này xảy ra trước khi bình minh đến và kết thúc rất nhanh chóng.

Cười mỏi miệng với chú hải cẩu giỏi bắt chước nhất thế giới

"Cười té ghế" xem hải cẩu đấu bóng chuyền

Hải cẩu

Sinh Nở

Động Vật

Thế giới tự nhiên

thế giới động vật

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Theo như phong tục truyền thống, các nghệ sĩ cũng có những kiêng kị riêng họ để một năm thêm nhiều suôn sẻ.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Nhiều sao Việt đã đưa người yêu về ra mắt, sum họp với gia đình ở những khoảnh khắc yên vui ngày đầu năm mới.

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành về mọi khó khăn đã vấp phải ở năm 2017 cùng những dự định trong năm mới, bên cạnh các bí mật lần đầu được kể.

Sống Đẹp Tiền lì xì 11 giờ trước

Dường như phong bao lì xì chẳng còn đơn thuần mang đến ý nghĩa may mắn, mà nó còn là thước đo cho các mối quan hệ và giá trị của bản thân người nhận.

Sao Đông idol 11 giờ trước

Cư dân mạng đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại sân khấu trong concert chiều nay của SHINee, điều đặc biệt trong bức ảnh này là có tới 5 người đang biểu diễn.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Đầu năm, các sao ai cũng đua nhau "mở hàng" trang Weibo cá nhân của mình. Cùng xem bài đăng đầu tiên trong năm mới của các sao Hoa ngữ nhé.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Cong lưng, khom gối, thậm chí là ngồi xổm xuống giữa lúc ghi hình, những sao Hoa ngữ này đã khiến khán giả vô cùng khó hiểu vì dáng đứng, dáng ngồi của mình.

Sao Đông idol 12 giờ trước

Đứng sát sân khấu trong concert là cơ hội tuyệt vời nhất để nhìn tận mắt nhan sắc của idol. Vậy thử xem idol nào được đánh giá đẹp nhất khi nhìn ở cự ly gần.

Xã hội Mùi cơ thể 12 giờ trước

Bạn có biết, đôi khi chỉ cần 1 thay đổi nhỏ từ mùi cơ thể, cũng giúp bạn đoán bệnh một cách dễ dàng.

Nếu có một hạng mục dành cho những màn cosplay có kinh phí thấp nhưng sáng tạo thì ắt hẳn nhiều "thánh" cosplay ở dưới đây sẽ giật giải đặc biệt thôi!

X Ðóng