Tận hưởng phong vị châu Âu trong thực đơn mùa thu tại My Way

|

Sự hoà quyện ngọt ngào của bánh crepe với vị thơm khó cưỡng của sốt cam và rượu cognac đã tạo nên dư vị mềm mại khó quên cho Crêpes Suzette - món tráng miệng cổ điển và quyến rũ đến từ nước Pháp. Đó chỉ là một trong những món Âu ngon đúng điệu trong Thực đơn mùa thu được giới thiệu xuyên suốt tour ẩm thực mang tên “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz”. Chương trình sẽ được tổ chức tại 6 nhà hàng My Way từ 18/09 đến 1/11/2015 cùng nhiều ưu đãi và quà tặng cực kỳ bất ngờ dành cho bạn.
Trong sự nghiệp của mình, Chef Jurgen Kauz từng làm việc việc tại 8 quốc gia khác nhau, trong đó có những nền ẩm thực nổi tiếng hấp dẫn như Tây Ban Nha, Indonesia, Hy Lạp, Anh. Chính vì vậy, món ăn và thực đơn của ông thường rất đa dạng với sự kết hợp các nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của nhiều vùng miền, nhiều quốc gia khác nhau. Bếp trưởng chia sẻ, ông nuôi dưỡng đam mê ẩm thực của mình từ khi còn rất nhỏ, từ khi 10 tuổi ông đã rất thích thú với việc chế biến món bò bít tết với trứng và khoai tây chiên cho bạn bè và gia đình thưởng thức. Ông đã có gần 10 năm làm việc tại các khách sạn và nhà hàng 5 sao nổi tiếng tại Việt Nam.

  
Bếp trưởng 5 sao Jurgen Kauz tại nhà hàng IL Vino của My Way
Bếp trưởng 5 sao Jurgen Kauz tại nhà hàng IL Vino của My Way

Mùa thu Hà Nội với chút gió heo may se lạnh là thời điểm thật thích hợp để tận hưởng những hương vị ngọt ngào trong một không gian ấm cúng. Bắt nhịp cùng cảm xúc đó, Bếp trưởng 5 sao Jurgen Kauz đã sáng tạo nên thực đơn mùa thu bao gồm những món ăn Âu tinh tế, như đoạn điệp khúc hoàn hảo cho bản tình ca mùa thu. Hãy nhắm mắt lại và để vị giác tưởng tượng sự thơm ngậy mượt mà của gan gà quyện với táo ngọt, thịt xông khói của Ý và phô mai kem, thêm lá hương thảo tươi và rượu bourbon nồng nàn trong món Parfait gan gà; món bò Zurichoise mềm ngon đậm đà với sốt vang đỏ nấm tươi truyền thống của Zurich hay dư vị thanh ngọt thơm mát của món bánh crepe sốt cam và rượu cognac. Thực đơn mùa thu được sáng tạo dựa trên các nguyên liệu tươi ngon do chính tay các đầu bếp của My Way lựa chọn một cách tỉ mẩn. 

  
Món bò truyền thống của Zurich với sốt vang đỏ và nấm tươi dùng kèm với mỳ dẹt tagliatelle
Món bò truyền thống của Zurich với sốt vang đỏ và nấm tươi dùng kèm với mỳ dẹt tagliatelle

Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” và menu mùa thu vừa như một cuộc hội ngộ với những ai trót “phải lòng” ẩm thực châu Âu, vừa như một sự mời gọi những ai chưa có duyên với nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng lâu đời và kiêu kỳ này. Bạn sẽ thưởng thức các món ăn này trong không gian kiến trúc đa đạng đầy cảm hứng của các nhà hàng trong chuỗi My Way. Mỗi địa điểm là một phong cách kiến trúc riêng biệt: IL Vino & My Way Seafood 24 Nguyễn Gia Thiều trầm tĩnh cổ điển, My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du trẻ trung với nhiều gam màu tươi sáng, My Way Café & Beer Quảng Ninh khoáng đạt với tầm nhìn rộng mở hướng ra vịnh Hạ Long,... 

  
My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du với tầm nhìn rộng mở ra hồ Thiền Quang là điểm dừng chân thứ 2 của “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” 
My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du với tầm nhìn rộng mở ra hồ Thiền Quang là điểm dừng chân thứ 2 của “Chef Tour với Bếp trưởng Jurgen Kauz” 

Trong 6 tuần liên tục, Chef Jurgen Kauz sẽ dừng chân tại mỗi nhà hàng của My Way trong một tuần. Bên cạnh Menu mùa thu của Bếp trưởng, tại mỗi điểm dừng của mình, Chef Jurgen Kauz sẽ dành riêng cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực bất ngờ.

Với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp của ẩm thực châu Âu đến với đông đảo thực khách Việt, tất cả các món trong thực đơn mùa thu đều được áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt và chương trình bốc thăm may mắn giành cơ hội trải nghiệm miễn phí tour ẩm thực tại 6 nhà hàng khác nhau của My Way. Hãy nhớ để lại thông tin cá nhân tại mỗi nhà hàng My Way khi dùng bữa tại đây bạn nhé.

CÁC ĐIỂM DỪNG CHÂN CỦA CHEF JURGEN KAUZ
18/9 – 25/9: Hầm rượu IL Vino – Số 2, Ngõ 86, Duy Tân, Hà Nội
26/9 – 4/10: My Way Café & Beer - 54 Nguyễn Du, Hà Nội
5/10 – 11/10: My Way Café & Beer - 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
12/10 – 18/10: My Way Seafood - 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội
19/10 – 25/10: My Way Seafood - 24 Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội
26/10 – 1/11: My Way Café & Beer - Cột 3 Thư Viện Quảng Ninh Mới, Đường Trần Quốc Nghiễn, Quảng Ninh
Các thực khách có thể tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại: https://www.facebook.com/events/861723273912366/

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Muôn màu ngày tết trung thu với bánh rau câu phô mai

;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...