Tân Hoa hậu Mỹ Linh cảm ơn truyền thông đã hết lòng ưu ái

| <

Việc đầu tiên tân Hoa hậu Mỹ Linh làm khi bước vào nhà cùng bố mẹ là tiến đến thắp nhang lên ban thờ gia tiên.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh được gia đình bè bạn đón từ sân bay. Khá mệt mỏi sau một quãng thời gian dài thi cử và lịch làm việc dày đặc sau đăng quang, song tân Hoa hậu vẫn cười rất tươi. Việc đầu tiên Mỹ Linh khi bước vào nhà cùng bố mẹ là tiến đến thắp nhang lên ban thờ gia tiên.


 Không kịp thay đồ, Hoa hậu Mỹ Linh tranh thủ trả lời phỏng vấn.

Chia sẻ cảm giác khi được trở về với ngôi nhà thân thuộc, Mỹ Linh bảo cô vô cùng hạnh phúc bởi cảm nhận rõ sự chia sẻ, quan tâm của gia đình, bạn bè và người thân giành cho cô. Sau quãng thời gian xa nhà khá lâu, tới 1 tháng, để tập trung cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, tân Hoa hậu chỉ mong sớm được quay lại ngôi nhà nơi có gia đình yêu quý và bạn bè thân quen.

Nói về sự ưu ái của truyền thông, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 chỉ biết nhẹ nhàng gửi lời cảm ơn từ trái tim. Với cô, sự quan tâm của báo chí, truyền thông trong suốt quãng thời gian thi Hoa hậu sẽ là kỷ niệm đẹp trong đời.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ sự mong muốn nhận được niềm yêu mến ấy lâu dài, để cô có thêm động lực hoàn thiện bản thân cả về nhan sắc lẫn sứ mệnh thiện nguyện của đại diện nhan sắc Việt Nam.

Xem thêm

Ngắm cảnh sắc đẹp ngút ngàn tầm mắt nơi biển Đồng Châu

Bãi biển Đồng Châu đẹp lôi cuốn với bờ biển dài và rộng, cảnh sắc con người nơi đây níu giữ du khách một lần đã đến không thể quên.

Xem thêm

Choáng ngợp 20 bức ảnh "vạn like" khiến mạng xã hội nổi sóng

Nhiếp ảnh đường phố không phải một thể loại mới ở nước ta nhưng xu hướng của nó thì ngày càng phát triển sâu rộng trong cộng đồng nhiếp ảnh.

Xem thêm

Vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình bác bỏ thông tin rút ống thở của chồng

Trước tình hình sức khỏe vô cùng nguy kịch của "ông Chu Văn Quềnh", gia đình đã chuẩn bị các phương án hậu sự đề phòng trường hợp xấu nhất.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...