“Tan chảy” vì cách làm hòa cực đáng yêu của Đông Nhi

| 11:00 - 14/11/2016

Ông Cao Thắng không thể không xiêu lòng trước cách làm hòa cực đáng yêu này của Đông Nhi.

Có thể nói, Đông Nhi dường như đang là một cái tên vô cùng nóng của showbiz Việt trong thời điểm hiện tại, khi cô nàng này liên tục gặt hái được vô vàn thành công. Có thể kể đến đó chính là việc cùng học trò Nhật Minh chạm tay đến ngôi vị cao nhất của Giọng Hát Việt Nhí, đó chính là việc được gọi tên ở hạng mục “Nghệ Sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” của MTV EMA 2016, và đó còn chính là việc nhận được sự thích thú của fan hâm mộ với đoạn video vô cùng đáng yêu sau đây.

Trong video này, người xem như được đồng hành cùng Đông Nhi trên “hành trình làm hòa” có phần gian nan, đồng thời “tan chảy” với những biểu cảm cực kỳ đáng yêu của cô nàng.

Ngay từ đầu video, Đông Nhi đã tỏ vẻ âu sầu trước cơn giận của Ông Cao Thắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay từ đầu video, Đông Nhi đã tỏ vẻ âu sầu trước cơn giận của Ông Cao Thắng.

Mặc dù đã chấp nhận “xuống nước” nhận sai, nhưng cô nàng cũng không quên “nũng nịu” bắt Ông Cao Thắng phải xin lỗi. Vậy thì ai mà chịu cơ chứ! Ông Cao Thắng chỉ phản hồi vỏn vẹn bằng hai chữ “đã xem” đầy lạnh lùng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMặc dù đã chấp nhận “xuống nước” nhận sai, nhưng cô nàng cũng không quên “nũng nịu” bắt Ông Cao Thắng phải xin lỗi. Vậy thì ai mà chịu cơ chứ! Ông Cao Thắng chỉ phản hồi vỏn vẹn bằng hai chữ “đã xem” đầy lạnh lùng.

“Thua keo này ta bày keo khác”, cô nàng nhất định không bỏ cuộc và ngay lập tức nghĩ ra một sáng kiến. Đó chính là dùng Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen để tạo hình động cực đáng yêu… - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao“Thua keo này ta bày keo khác”, cô nàng nhất định không bỏ cuộc và ngay lập tức nghĩ ra một sáng kiến. Đó chính là dùng Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen để tạo hình động cực đáng yêu…

…và chia sẻ ngay lên facebook Ông Cao Thắng với câu nói vô cùng ngọt ngào: “Đi trốn anh ơi!” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao…và chia sẻ ngay lên facebook Ông Cao Thắng với câu nói vô cùng ngọt ngào: “Đi trốn anh ơi!”

Đến nước này, ai lại không tan chảy trước cô nàng này cơ chứ! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐến nước này, ai lại không tan chảy trước cô nàng này cơ chứ!

Ông Cao Thắng nhà ta hoàn toàn nguôi giận và hài hước đáp trả bằng hình động cực nhắng của cả hai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÔng Cao Thắng nhà ta hoàn toàn nguôi giận và hài hước đáp trả bằng hình động cực nhắng của cả hai.

Giờ thì Nhi – Thắng lại tươi như hoa, để cùng nhau giải trí trên Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen rồi nhé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ thì NhiThắng lại tươi như hoa, để cùng nhau giải trí trên Galaxy Tab A (2016) với bút S Pen rồi nhé.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

"V" - Official Music Video