Tan chảy trước nội quy dành cho vợ dù "khó đỡ" mà cực đáng yêu

Bảng nội quy của một anh chàng blogger khiến cư dân mạng phát sốt vì tính độc đáo pha chút ngô ngố và đầy chân thành.

Anh chàng Trần Minh (facebook Binh Bong Bot) có lẽ sắp được cư dân mạng phong cho danh hiệu “ông chồng soái ca” nửa đầu 2016 nhờ vào bảng “nội quy” cho vợ mình. Với những lời lẽ hết sức dễ thương, “bảng nội quy” của anh đang nhận được sự yêu thích từ phía cộng đồng mạng.

Được biết, Trần Minh “sáng tác” ra bảng “Nội quy cho vợ” này trước chuyến công tác của bà xã để “căn dặn” vợ mình. Tuy nhiên, một số điều lệ trong đó lại khá khắc nghiệt và “oái oăm” như “Cấm vợ mua hàng qua mạng. 95% người giao hàng là nam đó". Nhưng có người vợ nào lại không tan chảy trước những điều cấm đáng yêu và đầy yêu thương như thế này nhỉ?


"Bảng nội quy" đang khiến cư dân mạng "nghiêng ngả". (Ảnh: Chụp FB)
"Bảng nội quy" đang khiến cư dân mạng "nghiêng ngả". (Ảnh: Chụp FB)

Dưới đây là nguyên văn “bảng nội quy” của anh Trần Minh:

"Vợ thông báo sẽ đi công tác Ninh Bình dài ngày. Mấy lần trước, cứ đi công tác là y viết ra một danh sách những điều mình không được phép làm khi ở nhà, dài không thua gì Mác Lê toàn tập. Nay nàng vừa nói đi công tác, ta lập tức tiên hạ thủ vi cường, ra luôn danh sách những gì nàng không được làm. Cái này lúc trước đã post rồi, nay viết thêm thành bộ quy chuẩn. Không học thuộc chưa cho lên máy bay.

Nội quy cho vợ

1. Không được coi phim hoạt hình Aladdin. Aladdin cố cho vợ anh thấy cả một thế giới mới, cái gì mà A whole new world ấy. Khỏi nha. Anh là cả thế giới của vợ nè.

2. Không được xem bóng đá. Nhìn một trai là trọng tội, nhìn 25 trai, tức 22 cầu thủ hai bên và 3 ông trọng tài là đại trọng tội. Thích M.U quá chứ gì? Bật phát thanh lên nghe. Mà thôi, người bình luận là nam đó. Gọi điện cho anh, anh kể cho nghe được rồi.

3. Cấm không được coi phim "Gái già lắm chiêu". Thứ nhất, vợ chưa có già. Thứ hai, vợ không cần xài chiêu với ai cả.

4. Không được dừng lại khi cảnh sát giao thông thổi lại. Nó xin số điện thoại vợ đó, cứ chạy đi, vợ không sai gì đâu.

5. Nếu check in ở khách sạn, phải check in lúc tiếp tân là nữ. Không có nữ, đổi khách sạn khác. Anh không muốn vợ tiết lộ bất kì con số nào cho đàn ông khác: từ số CMND, ngày sinh cho đến số đo ba vòng.

6. Không được nghe Trịnh Công Sơn. Nếu miễn cưỡng phải nghe, chừa cái bài "Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui" ra. Xa chồng mà vui gì trời.

7. Cấm chơi Facebook, bởi vì vợ anh sẽ gõ một dòng status khi Facebook nó hỏi: "Bạn đang nghĩ gì". Anh không muốn bất kì ai biết vợ anh nghĩ gì.

8. Không được trang điểm. Chi vậy? Anh luôn thấy vợ đẹp mà. Đẹp hơn nữa cho ai nhìn?

9. Cấm vợ mua hàng qua mạng. 95% người giao hàng là nam đó.

10. Cấm vợ làm toán. Làm toán để chi? Chia trái tim ra nhiều phần, trừ anh ra rồi cộng thằng khác vào hả? Khỏi nhen.

11. Cấm vợ anh mặc đồ Nike. Chi vậy? Để trai nó nhìn vào đồ Nike rồi nó nghĩ nó có thể "Just Do It" hả? Dẹp.

12. Cấm xài đồ Adidas. Cái gì mà "Nothing Impossible". Bỏ anh là Mission Impossible đó nhen, chấp luôn Tom Cruise, Tom Hanks lẫn Tom Jerry.

13. Khi chat với anh qua webcam thì cấm chớp mắt. Bộ nhìn anh mỏi mắt lắm hay sao?

14. Cấm dùng Google. Tìm gì trên đó? Trai hả? Miễn.

15. Cấm vợ anh gọi điện cho bất kì ai. Anh thay hết contact của vợ bằng số anh. Gọi cho sếp hả? Cứ truyền đạt với anh là được.

16. Cấm vợ anh đeo kính mát. Còn nếu thích kính mát quá, dứt khoát phải đeo thì tháo 2 cái tròng ra. Anh cần phải biết vợ anh nhìn cái gì.

17. Cấm vợ đi hộp đêm. Chi vậy? Chíu đèn trong phòng và nhảy theo Youtube là được rồi.

18. Cấm vợ đi nhậu. Thứ duy nhất được phép làm vợ anh say sưa chính là anh.

19. Cấm vợ anh đi xe ôm. Một mình anh ôm chưa đã hả?

20. Cấm vợ anh chia tay anh. Muốn chia tay hả? Làm 20 cái slide power point, viết 4 bài tường trình rồi nói chuyện.

21. Cấm tập thể dục. Chi vậy? Ốm xuống cho trai thèm hả? Tập để có sức mạnh rời bỏ anh hả? Quên đi.

22. Muốn đi Uber? Chọn tái xế nữ nha. Không phải nữ? Hủy, Book cuộc khác.

23. Không được đến gặp bác sĩ tâm lí, đi chùa hoặc đến nhà thờ. Câu trả lời cho tất cả những vấn đề của vợ là anh chứ còn gì nữa.

24. Ai nhắn tin SMS, Viber phải chụp hình gửi cho anh đọc. Trong thời gian vợ đi vắng, iPhone sẽ trở thành WePhone.

25. Không được bật kênh Discovery. Chi vậy? Tìm cách thoát khỏi anh hả? Không phải lúc này.

26. Cấm chơi Instagram, anh người duy nhất được double-tap lên người vợ anh.

27. Nếu có cãi nhau, cấm cúp máy, cấm tắt máy, cấm lảng tránh. Muốn nghỉ mệt hả? Vừa ăn kit kat vừa cãi cũng được.

28. Nhìn lên trời lỡ thấy sao băng thì cấm ước. Sống với chồng là thiên đường rồi, còn thiếu gì nữa mà ước.

29. Cấm đừng gần nam nhân trong cự li 5 mét. Nó cứ xáp vảo hả? Ngại nhỉ, thôi tốt nhất suốt chuyến đi chỉ đem một bộ đồ, đừng tắm rửa đánh răng thử xem. Anh đã thử, hiệu quả phết.

30. Cấm vợ anh nhận quà sinh nhật. Bộ trên đời này còn món quà nào tuyệt vời hơn anh nữa sao?

Đơn giản vậy thôi, không nhiều gì cả”.

Tuy lời lẽ “khắc nghiệt” là thế, cả những quy định rất “oái oăm”, “khó đỡ”, tác giả Trần Minh nói rằng anh viết ra bảng nội quy này chỉ để cho vợ vui. Tự nhận mình là một người chiều vợ, anh Minh trải lòng: “Mình luôn nghĩ rằng cưới nhau chỉ là khởi đầu, không phải kết thúc nên tất nhiên việc yêu và giữ nhau rất quan trọng”.


Vợ chồng anh Trần Minh. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng anh Trần Minh. (Ảnh: FBNV)

Không ngần ngại thú nhận rằng mình thuộc tuýp người... sợ vợ, chàng hot blogger luôn cố gắng làm những điều hài hước để cho vợ anh vui. Anh nói: “Nụ cười rất quan trọng. Còn sợ vợ tất nhiên là tốt rồi. Trên đời chỉ có 2 loại đàn ông: Đàn ông sợ vợ và Đàn ông chưa lấy vợ”. Vợ của anh chàng này quả thật là một người phụ nữ may mắn!

Người ta thường nói: Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng. Câu chuyện của anh Trần Minh cũng là một trong số những minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho câu nói ấy. Nếu cuộc đời này xuất hiện thật nhiều trường hợp “ông chồng soái ca” đáng ngưỡng mộ như anh Trần Minh – không ngại thể hiện tình cảm, luôn nỗ lực để mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc mỗi ngày cho người phụ nữ của mình, thì các chị em đều có quyền tin tưởng vào một hạnh phúc thật sự dành cho mình.

Các chàng trai, các anh chồng, không nhất thiết phải “xoắn não” lên tìm cách thể hiện tình cảm vừa độc đáo vừa dễ thương như anh chàng Trần Minh này, bởi nếu yêu thương thật sự đủ, nó sẽ trở thành chất xúc tác hoàn hảo cho sự sáng tạo trong bạn, dù chẳng ai có thể đảm bảo "chất lượng" của sự sáng tạo ấy đến đâu. Nhưng yên tâm đi, phụ nữ khi yêu cực kì rộng lượng!

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

“Tăm tia” đặc điểm đậm chất ngôn tình của những anh chồng “soái ca”

Làm thế nào để trở thành "soái ca" đúng chuẩn?

soái ca đời thực

Anh chồng soái ca

Gây sốt cộng đồng mạng

Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không làm khán giả nước nhà thất vọng khi tự tin trình diễn khiêu vũ mở màn đêm Chung kết "Dance of the World".

Bóng đá V-league 2017 34 phút trước

Sau thời gian dài đàm phán, đến chiều nay (18/11), quyền chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh đã chốt phương án HLV trưởng cho mùa giải 2018.

Công nghệ Game hay 48 phút trước

Thử trải nghiệm 1 lần chơi Getting over it, bạn sẽ biết vì sao nó gây ức chế nhất trong mọi loại game hiện nay.

Khám phá Chú chim 54 phút trước

Một “vị khách không mời" là chú chim to lớn đã mắc kẹt vào chiếc máy bay của hãng American Airlines, khiến đầu máy bay bị vỡ.

Sao Đông Sao Hàn 54 phút trước

Những chia sẻ mới nhất của "một mảnh" Miss A sau khi chia tay nam diễn viên Lee Min Ho, đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Bóng đá La Liga 54 phút trước

Những chân sút của Atletico và Real đều không có được phong độ tốt nhất vì vậy những Ronaldo, Griezmann hay Benzema đều không có tên trong đội hình này.

Thịt gà từ lâu đã là món khoái khẩu của nhiều người. Thế nhưng, khi ăn thịt gà kết hợp với các loại thực phẩm dưới đây có thể khiến cơ thể bạn dễ mắc bệnh.

Thời trang Thời trang sao 54 phút trước

Nối gót Phạm Hương, cô nàng "Sắc đẹp nghìn cân" Minh Hằng gây chú ý khi đeo kim cương tiền tỷ nổi bần bật tại Dubai Fashion Week 2017.

Du lịch Du lịch một mình 54 phút trước

Những lời khuyên hữu ích sau đây sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo lắng, sợ hãi khi đi du lịch một mình.

Những mỹ nhân như Khánh Ngân, Đỗ Mỹ Linh "đánh đâu thắng đó", còn Nguyễn Thị Thành lại kém duyên trên mọi đấu trường sắc đẹp.

Con hẻm có chiều dài khoảng 100 mét, trên dưới 50 hộ dân. Nhà có thiết kế theo dạng chung cư gồm nhiều căn nhỏ được bố trí ở 2 tầng có các cầu thang để kết nối.

Nhân vật Girl xinh 1 giờ trước

Chỉ với một bức ảnh được đăng lên fanpage "Bạn muốn hẹn hò", cô gái đến từ Phú Yên này đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dù chương trình chưa phát sóng.

Xã hội Triều cường 1 giờ trước

Chiều 18/11, trên địa bàn nhiều quận huyện như: quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận Gò Vấp, quận 12… đón cơn mưa lớn, gây ngập cục bộ.

X Đóng