Tấn Beo phủ nhận "Thám tử Hên Ry" đạo nhái "Quả tim máu"

Diễn viên - đạo diễn Tấn Beo đã thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ về nghi án bộ phim "Thám tử Hên Ry" đạo nhái "Quả tim máu".

Mới đây, thông tin phim "Thám tử Hên Ry" của anh vướng nghi án đạo "Quả tim máu" gây xôn xao dư luận. Không biết thực hư như thế nào?

Tôi coi phim rất nhiều từ phim Hollywood đến phim Việt, nhưng tiếc là Quả tim máu chỉ mới coi trailer thôi, cũng chưa có cơ hội xem phim nữa. Tôi thấy báo chí lên nói Thám tử Hên Ry đạo phim nhưng cảnh nào giống thì tôi cũng không hiểu nữa. Tại cốt truyện phim thế nào thì mình phải xài hình ảnh vậy. Chả nhẽ, mai mốt cứ phim khác ra cũng có những hình ảnh đó thì cũng bị đánh giá là đạo phim của tôi sao?

Nói đùa chứ, nếu có đạo thì đạo mà ra như phim Hollywood vì mình đang trên đà học hỏi phim nước ngoài, chứ anh em trong nghề với nhau thì đạo làm gì.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh kỳ vọng gì ở bộ phim đầu tay này khi phim chưa ra rạp đã dính nghi án “đạo?

Tôi muốn xây dựng phim có tình tiết, có cốt truyện, hình ảnh phù hợp với người Việt Nam. Tôi luôn cố gắng phải làm sao để phim dễ hiểu, có tính nhân văn nhất, như vậy là vui rồi. Vì phim của tôi không phải là phim đầu tư lớn như các phim Việt khác, khán giả thích thì đó là một món quà lớn rồi.

Nói vậy thì anh có thể bật mí kinh phí đầu tư phim được không?

Tôi xin phép được giữ bí mật chuyện này, chắc tôi nói ra nhiều khán giả "bật ngửa" lắm vì chi phí không phải thuộc dạng cao đâu. Để chuyện này tôi sẽ tiết lộ sau nhé.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với kinh phí như vậy, chất lượng sẽ như thế nào? Anh có sợ khán giả chê phim của anh trở thành "thảm họa" như nhiều phim Việt khác không?

Khi mình đưa ra rạp thì khán giả có quyền phê phán. Đầu tư ít thì mình thiệt thòi trong việc sử dụng kỹ xảo là điều bình thường. Phim của tôi ở dạng không phải bom tấn, diễn viên không quá hot. Chủ yếu, tôi tập trung vào cốt truyện, chuyển tải thông điệp có vay, có trả, khán giả chấp nhận được thì mình mãn nguyện.

Lần đầu tiên làm phim mà bị vướng lùm xùm thế này, tiếng tăm của anh sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Anh có lo từ đây về sau, khán giả nhắc đến tên anh như một đạo diễn chuyên đạo phim thay vì một danh hài Tấn Beo ngày nào?

Tôi không sợ! Tôi làm phim vì nghệ thuật, thích thì làm. Tôi làm được đó là sản phẩm của tôi, sao phải đi ăn cắp người ta cho khán giả tẩy chay mình? Còn nếu khán giả chấp nhận được, thì sẽ có phim sau nữa. Người ta coi vì phim tôi là phim nên coi chứ không phải để bàn tán.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhưng nói gì thì nói, khi thông tin lan truyền, nhiều khán giả đã so sánh anh với đạo diễn Victor Vũ. Anh có ngại khi luôn ở vế lép hơn?

Nếu có giống thì chỉ là trùng hợp thôi, vì tôi còn chưa xem Quả tim máu nữa mà. Victor Vũ có rất nhiều cái hay, là đạo diễn có tiếng, ở nước ngoài về, kinh nghiệm của anh ấy nhiều hơn tôi rất nhiều. Tôi còn quá mới và đang trong quá trình học hỏi. Nên cái gì hay tôi sẽ học và áp dụng, chứ không chỉ phim của Victor Vũ, chứ đừng nghĩ là hay nên tôi đạo theo.

Tôi thì lép vế sẵn rồi, không có gì phải buồn. Tôi bảo đảm tôi làm theo lương tâm, đi theo tuyến của kịch bản.

Vậy từ trước giờ anh đã xem phim nào của đạo diễn Victor Vũ?

Victor Vũ với tôi rất thân. Phim Scandal tôi coi rồi, còn Quả Ttm máu thì khi đó tôi chưa xem được, hơi tiếc một chút.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có nhiều bình luận ác ý, Tấn Beo đã hết thời và đang làm hốt cú chót... Anh nghĩ sao về điều này?

Sống trong nghề này mà, người ta có quyền nói sao cũng được miễn sao mình không phải như thế. Chín chục triệu dân có một nhóm như vậy, biết đâu thuộc trường phái nào đó nên tôi không có trách, ái ngại. Chín người mười ý mà. Nhiều khi biết đâu đó là câu nói của một bạn trẻ chưa xem tôi, không biết tôi là ai. Khán giả còn biết tôi là hạnh phúc quá rồi. Tôi hoạt động nghệ thuật cũng nhiều năm rồi, không phiền ai, cũng không làm buồn ai. Có lớn tuổi, còn xuống hay không thì tùy ở khán giả và báo chí nhận xét.

Lời cuối cùng anh muốn nói gì với khán giả?

Phải nói thật rằng, cả một sự nghiệp dài của tôi thì "Thám tử Hên Ry" là bộ phim đầu tiên do chính tôi làm đạo diễn nên càng gần tời thời gian ra mắt tôi càng hồi hộp không biết đứa con của mình sẽ được đón nhận như thế nào. Tôi chỉ mong, các bạn đến rạp thưởng thức bộ phim thì hãy xem đó là một món quà tâm huyết của tôi, và khi ấy câu trả lời tôi có đạo phim Quả tim máu hay không thì cho tôi một lời công bằng. Tôi cảm ơn!

Cảm ơn Tấn Beo, chúc anh ngày càng thành công hơn!


Trailer phim "Thái tử Hên Ry".

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bị Tấn Beo chê bai, Trấn Thành nhẹ nhàng phản hồi đàn anh

Trấn Thành “đấu khẩu” với Tấn Beo trên "ghế nóng"?

Tấn Beo

Du lịch 2 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 2 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng