DEAR MLOG: Choáng váng khi tận mắt thấy chồng gạ gẫm cậu bạn thân

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích ngay cậu bạn thân của tôi. Quả thật chồng tôi có vẻ ngoài hơi ẻo lả, nhưng tôi chưa bao giờ lại nghĩ rằng anh ấy lấy tôi chỉ vì muốn che mắt mọi người.

Tôi với chồng cưới nhau mới được hai năm nay, ngay sau khi tốt nghiệp Đại học. Đối với tôi mà nói thì anh là một người không có điểm gì đáng để tôi chê trách cả. Anh vừa ga lăng lịch thiệp, vừa khéo ăn khéo nói, lại còn không bao giờ nhậu nhẹt rượu bia. Ngoài ra anh còn biết nấu ăn, anh cũng không ngần ngại giúp đỡ tôi công việc trong nhà như đi chợ, giặt quần áo.

Nhiều khi bố mẹ tôi trêu: "Thằng H còn đảm đang hơn cả mày đấy con". Tôi vẫn luôn tin tưởng và tự hào về chồng mình cho đến một ngày sự thật phũ phàng bày ngay ra trước mắt tôi. Nếu anh ngoại tình với một cô gái nào đó có lẽ tôi còn đỡ đau khổ hơn như bây giờ.


Trước đây, nghe lời khen dành cho chồng tôi rất tự hào, không ngờ anh lấy tôi chỉ để làm "bình phong"
Trước đây, nghe lời khen dành cho chồng tôi rất tự hào, không ngờ anh lấy tôi chỉ để làm "bình phong"

Tôi có một cậu bạn thân tên T, vốn là bạn thanh mai trúc mã, chơi với nhau từ nhỏ đến lớn. Ngày xưa, hai chúng tôi chẳng khác nào hai cây sậy, nhưng đến tuổi trưởng thành, trong khi tôi chỉ ở mức ưa nhìn thì T lại vụt trở thành “hotboy” ở trường học. Thậm chí có lúc bố mẹ tôi còn nghĩ tôi và T bí mật hẹn hò, nhưng thực tình giữa chúng tôi không có tình cảm đó.

Sau khi tôi lấy chồng, T vẫn thường xuyên ghé qua nhà tôi chơi. Ban đầu tôi sợ chồng mình ghen bóng ghen gió, T lại đẹp trai ngời ngời, còn chưa có người yêu, cũng khó tránh bị hiểu nhầm.

Nhưng trái ngược với suy đoán của tôi, anh không hề tỏ vẻ khó chịu mà còn mời cậu bạn tôi rảnh thì cứ ghé qua cùng ăn cơm. Thú thực lúc đó, tôi cảm thấy rất vui vì chồng với bạn thân của mình hợp nhau. Có những tối chồng tôi rủ T qua nhà thức đêm xem trận chung kết bóng đá nào đó. Hay những buổi tiệc nhỏ nhân dịp lễ, ngày kỉ niệm đám cưới, ngày sinh nhật của hai vợ chồng anh đều là người chủ động gọi điện mời cậu ấy đến nhà.

Ban đầu T cũng rất vui vẻ trước sự nhiệt tình của chồng tôi, nhưng lâu dần tôi bắt đầu cảm thấy cậu ấy dường như đang né tránh anh. Điển hình là dạo gần đây cậu ấy không còn đến nhà tôi chơi hay ăn uống nữa.

Đến ngày kỉ niệm tròn 2 năm vợ chồng tôi kết hôn chúng tôi quyết định sẽ đặt tiệc bên ngoài và mời một vài người thân trong gia đình cũng như bạn bè đến chung vui. Đương nhiên không thể quên mời cậu bạn thân của tôi được, lần này tôi là người gọi cho cậu ấy thay vì chồng như mọi khi.


Tôi đã rất tin tưởng chồng, không ngờ anh "phải lòng" cậu bạn thân của tôi...
Tôi đã rất tin tưởng chồng, không ngờ anh "phải lòng" cậu bạn thân của tôi...

Đối với tôi, T chưa bao giờ từ chối bất cứ yêu cầu hay lời mời nào, nhưng lần này cậu ấy lại từ chối và còn ngập ngừng muốn nói gì đó về chồng tôi, nhưng tôi gạt phắt đi vì nghĩ rằng chồng tôi nhiệt tình đến thế mà cậu ấy còn lấy lý do gì nữa. Cuối cùng dưới sự vừa năn nỉ vừa đe doạ của tôi T mới đồng ý đến tham dự bữa tiệc.

Hôm đó tôi còn mời cả một nhóm bạn vẫn chơi chung cùng tôi và T đến, cả đám lâu ngày không gặp nên uống say tí bỉ. Cuối cùng chỉ còn chồng tôi vẫn tỉnh táo vì anh uống rất ít, vậy nên tôi bảo chồng đưa T về nhà nghỉ ngơi trước. Tôi còn phải ở lại cho đến khi tiệc tàn để còn tiễn mọi người. Sau khi anh đi được một lúc, không hiểu do tôi ăn phải thứ gì mà bụng đau không ngừng, mẹ chồng tôi thấy thế thì bảo tôi cứ về trước còn lại để mẹ lo vì dù sao cũng toàn người trong nhà cả.

Khi tôi về đến nhà thì hoàn toàn không thấy bóng dáng của chồng đâu, tôi liền gọi điện cho anh nhưng anh không nghe máy. Quá lo lắng tôi liền mở định vị của điện thoại lên thì bất ngờ khi thấy xe anh đang ở vị trí là trong nhà nghỉ. Tim đập thình thịch như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực nhưng tôi vẫn không lý giải nổi việc anh vào nhà nghỉ lúc này.

Nếu anh ngoại tình thì tại sao lại chọn lúc có cả bạn thân của tôi ở đó, tuy cậu ấy say không biết trời đất gì nhưng như thế cũng thật quá đáng. Mặc kệ lý do là gì tôi vẫn phải đến tận đó. Sau 20 phút tôi đã có mặt trước cửa phòng anh đang thuê, không quá khó để nhân viên cho tôi biết số phòng. Tôi đang định giơ tay lên gõ cửa thì nghe loáng thoáng có tiếng nói trong phòng. Tôi nhận ra đó là giọng gay gắt, lớn tiếngcủa T:

- Anh đang làm gì vậy? Buông ra! Anh không cảm thấy có lỗi với cô ấy à?

Sau đó có tiếng đáp lại, nhưng qua lớp cửa kín, tôi không nghe được gì. Nóng ruột, tôi giơ tay lên đập rầm rầm vào cửa.


Sau này tôi mới biết, bạn thân tôi vốn đã đoán ra ý tứ của anh, nên mới năm lần bảy lượt tìm cách tránh anh, vậy mà tôi lại không biết...
Sau này tôi mới biết, bạn thân tôi vốn đã đoán ra ý tứ của anh, nên mới năm lần bảy lượt tìm cách tránh anh, vậy mà tôi lại không biết...

Không để tôi phải đợi lâu, chồng tôi vừa cằn nhằn vừa ra mở cửa. Nhưng khi anh nhìn thấy tôi đang đứng trước cửa phòng thì lập tức im bặt. Tôi liếc nhìn vào trong phòng thì thấy trên giường cậu bạn thân của tôi chỉ mặc độc chiếc quần sịp, dáng vẻ kia hiển nhiên là bị bỏ thuốc, còn chồng tôi thì đang mặc một bộ đồ khêu gợi dành-cho-phụ-nữ.

Hình ảnh đó như đang chọc thẳng vào mắt khiến tôi đau đớn. Quá phẫn nộ tôi giáng cho chồng một cái tát đau điếng, nhưng hiện tại tôi không còn thấy xót thương gì con người này nữa.

Kể từ hôm đó tôi và anh ta sống ly thân, anh ta còn cầu xin tôi đừng nói cho mọi người biết. Tôi cũng không muốn làm bố mẹ chồng đau lòng nhưng tôi không thể tiếp tục làm vợ chồng với kẻ khốn nạn như anh ta được nữa.

Về phần T, cậu ấy đã kể cho tôi nghe hết mọi chuyện từ khi cậu ấy biết chồng tôi có vấn đề về giới tính, đồng thời cũng khuyên tôi nên sớm ly hôn. Giờ tôi chỉ lo lắng không biết phải nói sao với bố mẹ đẻ của mình. Bố mẹ vẫn chưa biết tôi dọn ra ngoài sống, ngay cả khi không nói thì chỉ còn vài tháng nữa là Tết, bố mẹ tôi cũng sẽ đoán được thôi. Nếu tôi không nói rõ mọi chuyện, chắc chắn mọi chỉ trích sẽ nhằm vào tôi vì ai cũng cho rằng chồng tôi là người tốt. Nhưng nếu nói ra thì tôi cũng cảm thấy mình tủi hổ, nhục nhã...

thaonhien134...@gmail.com
Ảnh minh họa: Internet

Bạn đọc muốn chia sẻ tâm sự câu chuyện thật của mình, góc nhìn cuộc sống, chuyện thầm kín, tư vấn tình cảm với MLOG có thể gửi thư tới email: mlog@yan.vn với tiêu đề thư: TÂM SỰ.

MLOG sẽ đăng chia sẻ của bạn với tiêu chí ẩn danh. Bài viết mục TÂM SỰ không nhận sáng tác, không có nhuận bút, biên tập có quyền chỉnh sửa nội dung phù hợp để đăng lên trang.

DEAR MLOG: Làm thế nào để ngưng đeo bám người cũ?

DEAR MLOG: Em phải làm sao khi người yêu muốn “vượt rào”?

DEAR MLOG: Xung đột vì chuyện chụp kỉ yếu, tôi bị bạn bè bỏ rơi...

dear mlog

tâm sự

phản bội

đồng tính

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 9 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng