Tâm sự: Cô gái bị giận vì "dám" mắng bạn gái thân của người yêu

|

Có vẻ như câu nói "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" cũng có giá trị trong câu chuyện với những cô bạn thân khó ưa như thế này...

Có vẻ như câu nói "tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân" không chỉ có giá trị trong trường hợp bạn thân cướp bồ mình, mà còn có thể dùng để nói về câu chuyện cô bạn thân "không thể ưa nổi" của bạn trai đúng không? Phải chăng đó cũng là lí do mà dòng tâm sự được đăng trên trang NEU Confessions về chủ đề này lại nhận được nhiều sự chú ý đến thế.

Sau một ngày đăng tải, dòng tâm sự của cô gái này trên NEU Confessions đã nhận được hơn 19 nghìn lượt thích và gần 2,8 nghìn lượt chia sẻ cùng vô số bình luận đến từ cư dân mạng. Chuyện là cô gái này đang bị người yêu giận dỗi vì... mắng bạn thân của anh ta. Mà nguyên do sự việc là vì thấy cô bạn thân này xuất hiện ở nhà người yêu vào sáng sớm và trên người chỉ mặc độc một chiếc sơ mi. Và nhiều chuyện khó chịu hơn nữa...

Tâm sự: Cô gái bị giận vì dám mắng bạn gái thân của người yêu

Nguyên văn câu chuyện là:

Cô bạn thân của người yêu là một cái gì đó nó khó chịu không tả được mọi người ạ. Người yêu em đang giận em vì em lỡ mắng cô bạn thân của anh ấy. Em là nữ K55, người yêu em K52, người yêu em rất tốt, luôn quan tâm, yêu thương em, mọi thứ đều hoàn hảo trừ có việc mà em không biết có phải là em ích kỷ không nhưng em thật sự không thể ưa nổi được những cô bạn thân của người yêu em.

Anh ấy có một nhóm bạn chơi thân với nhau từ hồi cấp 3, tính cả anh ấy là 4 năm, 3 nữ. Người yêu em vừa đi làm vừa chung vốn với 1 anh trong nhóm mở một hiệu cầm đồ, cho vay tín dụng. Anh ấy thuê một căn nhà tầng 1 mở quán, tầng 2 để ở, và cái tầng 2 ấy thành căn cứ mỗi khi nhóm tụ tập. Cảm giác như họ chả phân biệt giới tính gì cả, có hôm em tới liên hoan cùng có anh kêu mệt lên giường nằm, một tí nữa có 2 chị trèo lên, 3 người ôm nhau ngủ ngon lành, mà cả 3 đều có người yêu rồi nhé.

Các anh con trai vô tư đã đành đằng này mấy chị ấy chả biết giữ ý gì cả, cứ lên nhà là mặc toàn đồ hở hang, mọi người không tin chứ có lần có chị còn khoe bộ đồ lót hàng hiệu mới mua với mấy anh ấy, cứ đứng trước mặt rồi xoay xoay, chị ấy là giáo viên cấp 1 đấy, không biết đến trường chị ấy dạy bọn trẻ cái gì.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Có một chị thì làm ngân hàng, cứ đi bar với sàn đến nửa đêm say rồi mò về quán người yêu em. Em cũng định làm căng cơ mà có 2 anh chia tay với người yêu chỉ vì 2 bạn ấy dám ghen với mấy chị kia nên em cũng sợ sợ. Có lần em đến thấy người yêu em đang chơi điện thoại,1 chị thì ôm cổ anh ấy ghé sát mặt vào xem điện thoại cùng, 1 chị thì nằm gối đầu lên đùi anh ấy ngủ, lần đấy em giận lắm nhưng người yêu em xin lỗi, bảo là nhóm anh ấy chơi với nhau như anh em, lên có hơi vô tư, anh ấy sẽ chú ý hơn.

Nhưng sáng này thì em không chịu nổi nữa, tối hôm trước người yêu em gọi điện bảo em tới ăn liên hoan nhưng em bận không qua, sáng nay em sang sớm, bấm chuông mãi thì mới thấy mở cửa, đập vào mắt em là 1 chị ra mở cửa (nói thật là chị này em không ưa nhất, chị ấy thay người yêu như thay áo ấy, đang học cao học, chả đi làm gì, toàn đi chơi với bám người yêu em) chị ấy mặc có độc một cái sơ mi, lại là cái áo sơ mi mà em tặng cho người yêu chứ, em điên quá quát ầm lên hỏi người yêu em đâu, em lên trên tầng thì thấy mấy người nằm ngủ la liệt ra đấy, lúc đấy em giận quá lên nói toàn những câu khó nghe lắm. Bây giờ người yêu em giận em rồi, chưa bao giờ em thấy anh ấy giận như vậy cả, em sợ lắm, em định đi xin lỗi cơ mà em ức lắm, em sai khi nói những lời khó nghe đấy nhưng thử hỏi ai vào hoàn cảnh em mà chẳng tức. Em chả biết bây giờ phải làm sao nữa."

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Phía dưới dòng trạng thái này là cực nhiều bình luận đến từ cư dân mạng, mà phần lớn trong số đó đều khuyên cô gái này... bỏ người yêu đi:

"Thân? Giới hạn của cái thân là giúp nhau lúc hoạn nạn chứ không phải thế này..."

"Chả hiểu sao phải nghĩ đến việc xin lỗi, chả hiểu thân đến cái mức độ nào mà đến cảm nhận của người yêu mình cũng không thèm ngó tới thì bạn còn cần hắn làm cái gì. Rồi sau này 1 đống em nuôi em kết nghĩa các thứ thì không biết bạn xếp thứ mấy. Gì thì gì chứ ôm vai bá cổ người yêu mình là không được rồi, lại còn nằm lên đùi rồi mặc áo các thứ, tại sao bạn phải xin lỗi?"

"Sau này mà có lấy anh ấy thì cậu cũng sẽ khổ cả đời vì mấy người ấy thôi, nên tốt nhất từ bây giờ mà không chịu được thì chia tay cho sớm đi, tình bạn cũng phải có giới hạn chứ, anh ấy không xin lỗi chị thì thôi, chị có làm gì sai đâu mà phải xin lỗi, nghe đã thấy tức thay rồi!!!".

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bên cạnh đó còn là những ý kiến thể hiện sự không vừa lòng với cô bạn thân được nhắc đến trong câu chuyện, bởi bản thân là con gái thì tự bản thân phải biết giữ ý tứ, cho dù cả hai có thân thiết đến đâu.

Còn bạn, nếu là cô gái trong trường hợp trên bạn sẽ xử lí như thế nào? Đối với các cô gái thì các bạn suy nghĩ thế nào về cô bạn thân của người yêu mình?

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...