Tâm sự buồn của người đàn ông đồng tính chết đi sống lại

| <

Những lời buồn từ tận đáy lòng của người đàn ông sau chuỗi ngày chìm trong sự bế tắc. 

Vừa qua, vụ việc một người đàn ông treo cổ tự tử tại cầu vượt Cây Gõ, quận 6, TP.HCM đã gây xôn xao dư luận. Hôm nay, chúng tôi đã trực tiếp đến nơi ở của người đàn ông này để nghe ông tâm sự nhiều điều về cuộc đời và tương lai. Quả nhiên, chuyện gì xảy đến cũng có lí do của nó.

Trong một con hẻm chật hẹp, chúng tôi bắt gặp ông Hoàng đang đứng xung quanh cùng những người hàng xóm. Người đàn ông nhỏ con vẫn còn ánh mắt rụt rè, trên cổ vẫn còn dấu của vụ tự tử cách đây 4 ngày.

Dường như ở thời điểm này, người đàn ông cô đơn này vẫn khó có thể tìm được sự ổn định cho cuộc đời mình. Tuy thế, sau khi chết đi sống lại, chắc chắc ông sẽ ý thực được nhiều hơn về sự quí giá của mạng sống. Dù cho thời gian phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng ít ra ông đã trút bỏ được nhiều gánh nặng ở trong lòng. Hi vọng, một tương lai tốt đẹp rồi đây sẽ dần dần đến với ông.  

Xem thêm

Cuộc sống bi kịch của diễn viên bị tấn công đến điên loạn

Nữ diễn viên Sana Nakajima cho đến giờ vẫn là bằng chứng sống cho sự đáng sợ của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản.

Xem thêm

Bài học về nghị lực sống từ cuộc đời bi kịch của Keanu Reeves

Phía sau lớp vỏ hào nhoáng của màn bạc, ngôi sao "Ma Trận" có một cuộc đời bi kịch tới mức khiến bất cứ ai cũng phải xót thương và mến phục.

Xem thêm

Những mối tình đầy bi kịch của sao Hoa ngữ trên màn ảnh

Trong các bộ phim thần tượng ngày nay, tình yêu đầy trắc trở của cặp diễn viên chính luôn được xem là gia vị không thể thiếu.

Xem thêm

Xót xa bi kịch sao trẻ bị đối xử như gái làng chơi

Những diễn viên trẻ chỉ vì ánh hào quang của nghề mà nhất tâm chỉ muốn nổi tiếng.

Xem thêm

Xót lòng bé trai bị cha ruột bệnh tâm thần cứa cổ, cắt tay

Những hình ảnh và câu chuyện về bé Phúc Phúc (3 tuổi) khiến nhiều người không khỏi xót xa.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...