Tài xế đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nhận mức án cuối cùng

| 16:16 - 20/09/2016

Mức hình phạt được tuyên khá nhẹ so với những dự đoán trước đó của các chuyên gia, luật sư.

Hôm nay (20/9), Tòa án Nhân dân TP.HCM đã xét xử và tuyên phạt Nguyễn Duy Tân (26 tuổi, ngụ huyện Nhà Bè, TP.HCM) 3 năm tù về tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ gây tai nạn dẫn đến thương vong. Ngoài hình phạt chính, Tân còn bị cấm lái xe trong vòng 3 năm. So với nhiều dự đoán trước đó, mức hình phạt này khá nhẹ.

Phiên tòa sáng nay xét xử bị cáo Nguyễn Duy Tân. (Ảnh: Tuổi trẻ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên tòa sáng nay xét xử bị cáo Nguyễn Duy Tân. (Ảnh: Tuổi trẻ)

Tài xế đón Hồ Ngọc Hà gây tai nạn nhận mức án cuối cùng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết, Nguyễn Duy Tân chính là người đã gây ra vụ tai nạn khi lái xe đến đón nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào đầu năm 2015 tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến 1 người tử vong và 15 người khác bị thương (giám định thương tật từ 19% đến 76%). Tân cũng chính là em họ của Hồ Ngọc Hà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, Nguyễn Duy Tân chính là người đã gây ra vụ tai nạn khi lái xe đến đón nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào đầu năm 2015 tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến 1 người tử vong và 15 người khác bị thương (giám định thương tật từ 19% đến 76%). Tân cũng chính là em họ của Hồ Ngọc Hà.

Sau khi tai nạn xảy ra, phía Hồ Ngọc Hà đã bồi thường và có những động thái tích cực nên gia đình các nạn nhân đều làm đơn bãi nại cho Tân và không có yêu cầu gì thêm.

Trong vụ việc này, Hồ Ngọc Hà chính là nhân chứng, Nguyễn Quốc Cường (tức Cường Đô-la, chồng cũ của Hồ Ngọc Hà) đứng tên chủ xe, được triệu tập với tư cách bị đơn dân sự nhưng cả hai đều không có mặt. Doanh nhân Cường Đô-la ủy quyền cho ông Đào Quang Diệu tham gia và giải quyết các việc tại phiên tòa.

Theo thông tin từ phiên tòa, phía Cường Đô-la cho rằng hỗ trợ Hồ Ngọc Hà bồi thường chứ không đến với tư cách bị đơn dân sự. Tuy nhiên, theo phía Hội đồng Xét xử do Cường Đô-la là người đứng tên xe nên phải là phía bị đơn dân sự, là người bồi thường chứ không phải hỗ trợ bồi thường như mong muốn. Còn nếu giữa Cường Đô-laHồ Ngọc Hà có xảy ra mâu thuẫn hay tranh chấp gì thì có thể khởi kiện thành một vụ án dân sự khác để giải quyết.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube