Tài xế của Hồ Ngọc Hà có thể đối mặt với mức tù 15 năm

| 18:00 - 11/09/2016

Sau hơn 1 năm xem xét hồ sơ, vụ việc tài xế của Hồ Ngọc Hà lái xe gây thương vong sẽ được mang ra xét xử trong thời gian sớm nhất.

Mới đây, theo một số nguồn tin, Viện Kiểm sát Nhân dân TP.HCM đã hoàn tất hồ sơ, chuyển sang Tòa án Nhân dân để mang ra xét xử đối với Nguyễn Duy Tân (sinh năm 1990) về tội “Vi phạm quy định về điều khiển giao thông đường bộ”. Và đây chính là tài xế đã gây ra vụ tai nạn vào tháng 2 năm ngoái khi ra sân bay đón chị họ là ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Tài xế của Hồ Ngọc Hà có thể đối mặt với mức tù 15 năm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hiện trường vụ tai nạn cách đây hơn 1 năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện trường vụ tai nạn cách đây hơn 1 năm.

Theo thông tin từ cáo trạng, vụ tai nạn khiến 1 người chết, 15 người bị thương. Trong đó có 3 cá nhân bị thương tật lần lượt 19%, 69% và 76%; 1 người bị thương nhẹ; 11 người còn lại xin từ chối giám định thương tật. Đối với 2 xe ô tô 7 chỗ, vụ tai nạn khiến một số bộ phận bị hư hỏng, thiệt hại ước tính hơn 120 triệu đồng.

Nguyên nhân vụ tai nạn được cơ quan công tố xác định là do lỗi của tài xế trong việc dừng xe, đậu xe trên đường phố trái quy định. Với hành vi và hậu quả vụ án, Nguyễn Duy Tân bị Viện Kiểm sát Nhân dân TP. HCM truy tố về tội “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” theo khoản 3 điều 202 Bộ luật Hình sự với khung hình phạt từ 7 đến 15 năm tù.

Được biết, chiếc xe gây tai nạn được Nguyễn Quốc Cường (doanh nhân Cường Đô-la, chồng cũ của Hồ Ngọc Hà) đứng tên sở hữu. Trong quá trình điều tra, theo kết quả giám định chiếc xe không bị hư hỏng do lỗi kỹ thuật, tài xế có bằng lái theo quy định nên cơ quan chức năng đã trả lại xe cho chủ sở hữu.

Sau sự cố ngoài ý muốn cách đây hơn 1 năm, phía Hồ Ngọc Hà, Cường Đô-la cũng đã có động thái tích cực trong việc bồi thường, xoa dịu nỗi đau cho những gia đình có người thân bị thương vong. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau sự cố ngoài ý muốn cách đây hơn 1 năm, phía Hồ Ngọc Hà, Cường Đô-la cũng đã có động thái tích cực trong việc bồi thường, xoa dịu nỗi đau cho những gia đình có người thân bị thương vong.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt liên tục được cập nhật trên YAN News.