Tại sao bạn vẫn hay bị người khác xem thường?

Có thể dễ dàng nhận ra rằng trong xã hội, có rất nhiều  người được người khác tôn trọng và yêu mến. Nhưng không may, bạn lại nằm trong số những người hay bị cho ra rìa và hay bị xem thường. Tại sao lại như thế?

Xem thêm

Những thứ một cô gái luôn cần, muốn và khao khát!
11 kiểu con gái thường gặp trong cuộc sống
> Những cái chết "lãng xẹt" chỉ vì sở thích cá nhân

Bạn không quyết đoán

Trong một nhóm, sẽ có những lúc bạn phải đưa ra ý kiến riêng của mình. Tuy nhiên, nếu  bạn chần chừ và không quyết đoán, mọi người từ từ sẽ có ý tưởng xem thường và chẳng thèm để ý đến những ý kiến của bạn nữa.

Bạn luôn nói “

Khi bất cứ ai nhờ vả bạn việc gì, bạn không có khả năng từ chối và luôn nhận lời. Tuy đây thể hiện lòng tốt của bạn nhưng dần qua thời gian, mọi người sẽ bắt đầu lợi dụng và xem thường bạn vì bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ họ.

Tại sao bạn vẫn hay bị người khác xem thường?

Bạn quá dễ đoán

Nếu những người xung quanh bạn có thể dễ dàng đoán được bạn đang hiểu gì, muốn gì hay bạn sẽ phản ứng thế nào thì họ cũng sẽ dễ dàng xem thường bạn. Người ta chỉ thận trọng và cẩn thận những người hơi có chút bút ẩn, khó đoán mà thôi.

Bạn không thể làm việc một mình

Khi làm việc gì mà bạn cứ luôn nhờ vả ỷ lại vào người khác thì mọi người sẽ cho rằng bạn chỉ là một người kém cỏi. Vì thế, đừng trách tại sao họ lại xem thường bạn nhé.

Tại sao bạn vẫn hay bị người khác xem thường?

Có ít đòi hỏi

Hãy thử để ý mỗi lần đi ăn hay đi chơi với nhóm, nếu khi được hỏi ý kiến mà bạn cứ trả lời chung chung: “Đi đâu cũng được, gì cũng được, sao cũng được” và chẳng có chút đóng góp hay đòi hỏi gì thì dần dần mọi người sẽ chẳng thèm hỏi ý kiến của bạn nữa và cũng từ đó không coi trọng sự xuất hiện của bạn.

Tại sao bạn vẫn hay bị người khác xem thường?

Bạn cần mọi người ủng hộ

Khi phát biểu ý kiến gì, bạn luôn đề cập những thứ mà bạn nghĩ sẽ được mọi người ủng hộ và hay hùa theo những ý kiến được tán thưởng. Vì lý do bạn sợ bị mọi người từ chối hay chế giễu. Nhưng bạn không biết rằng, chính việc đưa ra ý kiến độc đáo và khác lạ so với mọi  người sẽ khiến mọi người đánh giá bạn cao hơn. 

Những cô nàng mê tự sướng thường bị xem thường?

Xem thường

Chỉ một tấm ảnh chụp lén khoảnh khắc “dìm hàng”, cô nàng này cũng đủ khiến dân mạng chao đảo vì vẻ xinh đẹp ngọt ngào của mình.

Với tổng giá trị của hồi môn lên tới 18 tỷ đồng, chàng trai trẻ đã quyết định lấy người phụ nữ 38 tuổi làm vợ.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Công Phượng dường như không có duyên với chấm 11m khi liên tiếp hỏng ăn trong những tình huống được nhận trách nhiệm thực hiện phạt đền cho Olympic Việt Nam

Không chỉ là những gương mặt đáng yêu, thuộc hàng ngũ 10x, những cô nàng này còn khiến cộng đồng mạng "chao đảo" vì số đo vòng 1 "ngoại cỡ" đến khó tin.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Trước những ý kiến trái chiều của dư luận về chuyện tình cảm của cả hai, Huyền Trang cho biết cô cảm thấy buồn khi không hiểu vì sao mọi người lại không thích.

Thời trang Thời trang sao 4 giờ trước

Sau khi tranh ngôi vị đẹp nhất 2018, thành viên BTS còn bất ngờ "đụng hàng" cùng Sơn Tùng M-TP trong bộ ảnh mới.

Chẳng còn những câu thương nhói lòng, chẳng còn những câu yêu đầu môi, Thiều Bảo Trâm comeback đầy ấn tượng với “ITS YOUR TURN”.

Bóng đá ASIAD 2018 4 giờ trước

Chiến thắng 3-0 của Olympic Việt Nam đã không hoàn hảo như mong đợi bởi chấn thương của tiền vệ chủ lực, Lương Xuân Trường.

Sao Đông Trịnh Gia Dĩnh 4 giờ trước

Cả hai từng là một trong những cặp đôi vàng của TVB với ngoại hình xứng đôi vừa lứa và lối diễn xuất rất hợp nhau trên màn ảnh.

X Ðóng