Taeyeon: "Tôi sinh ra để làm thành viên của SNSD"

Vừa qua, Taeyeon đã xuất hiện trong chương trình radio Blue Night của MBC do Jonghyun làm chủ trì tiết mục. Với tư cách là khách mời đặc biệt, Taeyeon đã có dịp chia sẻ tình cảm với SNSD cũng như là với sự nghiệp ca hát của mình.


	
	Taeyeon và Jonghyun trong chương trình radio Blue Night
TaeyeonJonghyun trong chương trình radio Blue Night

Trong chương trình, Taeyeon chia sẻ rằng: "Tôi được sinh ra như một thành viên của SNSD và sau này tôi vẫn muốn là SNSD trước công chúng đến khi kết thúc. Chúng tôi đều muốn bảo vệ các thành viên còn lại trong nhóm. Ngay cả khi tôi nhận ra rằng chúng tôi không thể tiếp tục mang giày cao gót và nhảy nhiệt huyết như ngày xưa nữa vì tuổi tác không còn cho phép, nhưng chúng tôi vẫn muốn mình là SNSD. Tôi muốn bảo vệ hết 9 người trong chúng tôi". 


	
	Dù thời gian có trôi qua nhưng Taeyeon vẫn muốn mình là thành viên viên của SNSD đến khi kết thúc
Dù thời gian có trôi qua nhưng Taeyeon vẫn muốn mình là thành viên viên của SNSD đến khi kết thúc

Lúc đó, Jonghyun đã hỏi rằng: "Khi chị quảng bá trong nhóm, chắc hẳn chị sẽ có một chút tham vọng solo và thể hiện khả năng ca hát cho mọi người thấy chứ?" Taeyeon nói rằng: "Ai làm ca sỹ cũng đều nghĩ rằng mọi người cùng có chung cảm giác như thế. Bản thân từ trong lòng tôi luôn cảm thấy mình muốn hát và ngay cả khi đang quảng bá album, tôi vẫn muốn được hát nhiều hơn nữa. Tôi là như thế đó và bây giờ tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt và tôi luôn nắm bắt những cơ hội trên sân khấu. Cũng giống như các thành viên khác, ước mơ lớn nhất của chúng tôi là được thể hiện khả năng của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau".


	
	Taeyeon muốn được hát hết mình trên sân khấu
Taeyeon muốn được hát hết mình trên sân khấu

Được biết SNSD là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất Kpop, hơn nữa lịch trình của SNSD luôn trong trạng thái "nghẽn mạch", Jonghyun đã hỏi rằng: "Các chị rất bận rộn, vậy những khi không quảng bá hay không có lịch trình gì thì chị làm gì?. Taeyeon thoải mái chia sẻ: "Khi được nghỉ ngơi, chúng tôi luôn ở nhà và xem nhiều thứ trên Youtube. Chúng tôi thường hay tìm kiếm và xem lại những phần trình diễn của mình. Có khi chúng tôi còn làm cả cupcake giống bánh mà tôi tặng bạn ngày hôm nay vậy".


	
	Hiện tại SM vẫn chưa xác nhận chính xác thời gian SNSD quay lại sân khấu
Hiện tại SM vẫn chưa xác nhận chính xác thời gian SNSD quay lại sân khấu

Taeyeon cũng giữ bí mật  về album sắp tới của nhóm, cô chỉ tiết lộ rằng: "Bạn có thể giải thích theo hai cách: bí ẩn và những "nút thắt" trong album mà sau này các bạn sẽ rõ" . Hiện nay, album Mr Mr đã bị trì hoãn do mất dữ liệu. Cho đến nay SM vẫn chưa đưa ra thời gian chính xác khi nào SNSD sẽ quay trở lại sân khấu.

SNSD

Taeyeon

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Khám phá Thí nghiệm lạ 8 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng