Taeyeon (SNSD) lỡ tay ném bóng trúng khán giả

Sau sự cố lỡ tay này, cô nàng có những biểu cảm tỏ vẻ xin lỗi cực kỳ đáng yêu.
 
Tayeon lỡ tay ném bóng trúng khán giả
 
Ngày 10.3, SNSD đã tổ chức đêm diễn nằm trong Arena Tour 2013 tại HIroshima (Nhật Bản). Tuy nhiên, đến tiết mục ném những quả bóng chày có chữ ký xuống khu vực khán giả, Taeyeon đã lỡ tay ném trúng vào người một khán giả khá mạnh tay. 
 
 
Sau cú ném này, Taeyeon cũng bị giật mình và luống cuống cúi đầu xin lỗi rồi bẽn lẽn chạy núp sau xe đựng bóng. Đến khi các thành viên khác hoàn thành nhiệm vụ và hỏi thăm về hành động của Taeyeon, cô mới giải thích việc lỡ tay của mình, cũng như hỏi thăm tình hình của "nạn nhân".
 
Cùng xem đoạn fan-cam dễ thương này nhé!

Arena Tour 2013

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng