Taeyeon (SNSD) kêu gọi đưa anti-fan ra tòa

| 11:38 - 21/07/2015

Không chịu nổi áp lực từ các thành phần tiêu cực, trưởng nhóm SNSD quyết định bảo vệ bản thân mình và các fan.

Taeyeon (SNSD) kêu gọi đưa anti-fan ra tòa

Dù giành thắng lợi hoành tráng với single trở lại, Party, nhưng SNSD vẫn không tránh khỏi sự ghét bỏ của bộ phận anti-fan. Mới đây, các anti-fan thay nhau “làm loạn” tài khoản Instagram cá nhân của Taeyeon bằng những bình luận tiêu cực, và đầy ác ý.

Là một người nhạy cảm, sau thời gian dài bị tổn thương bởi những lời lẽ trên, Taeyeon quyết định kêu gọi người hâm mộ chung tay cùng SM kiện anti-fan ra tòa. Nữ thần tượng chia sẻ: “Tôi cũng đọc được chúng. Trước đây, không ít lần, cả gia đình, bạn bè và các fan của tôi bị tổn thương bởi những bình luận ác ý này. Nhiều người đã khuyên tôi nên nhờ cậy luật pháp để giải quyết. Chính tôi đã làm khổ bản thân và đau lòng hơn khi chứng kiến mọi người xung quanh bị ảnh hưởng.

Taeyeon (SNSD) kêu gọi đưa anti-fan ra tòa

Vài tháng trước, tôi có trao đổi với công ty về vấn đề này để tìm ra phương pháp xử lí. Vì vậy, nếu có bằng chứng, các bạn hãy gửi về cho chúng tôi. Tôi lúc nào cũng cảm thấy có lỗi khi khiến các bạn phải chịu chung nỗi đau, đồng thời cũng biết ơn vì luôn là những người đầu tiên giúp đỡ và bên cạnh tôi. Tôi từng nghĩ bản thân đã đủ mạnh mẽ nhưng sau sự việc này, có lẽ mình phải trở nên kiên cường hơn nữa. Sone, chúng ta hãy cùng nhau tận hưởng bữa tiệc này nhé, như chúng ta vẫn cùng làm trước giờ!”

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên trưởng nhóm SNSD gặp phải sự việc này. Từ tháng 6 năm ngoái, sau khi tin hẹn hò với Baekhyun bị công khai, các fan EXO đã cùng nhau “khủng bố” Instagram của Taeyeon và không ngừng chửi rủa đến tận hôm nay. Không chỉ vậy, sự việc Jessica “bị đuổi” khỏi SNSD, Taeyeon cũng bị cho là thành viên “cầm đầu” gây ra.

..
	Hình ảnh khiến Taeyeon bị cho là thiếu chuyên nghiệp
Hình ảnh khiến Taeyeon bị cho là thiếu chuyên nghiệp

Mới đây nhất chính là màn trình diễn tại Inkigayo, Taeyeon tiếp tục nhận “gạch đá” bị tố không chuyên nghiệp và thiếu sức sống trên sân khấu. Cô nàng luôn là tâm điểm của những chỉ trích từ phía cư dân mạng và anti-fan. Do đó, pháp luật chính là công cụ mà nữ thần tượng sẽ sử dụng để bảo vệ bản thân và những người cô yêu thương.