Taeyeon càn quét bảng xếp hạng với And One

Chưa đến một ngày kể từ khi ca khúc nhạc phim cho Ngọn gió đông năm ấy (That winter, the wind blows) được phát hành dưới giọng ca của Taeyeon (SNSD), And One đã lập tức leo lên vị trí đầu bảng của khắp các bảng xếp hạng.

Taeyeon

Một minh chứng tuyệt đối khi nói rằng Taeyeon là nữ hoàng nhạc phim khi And One đã thống trị Melon, Bugs, Cyworld, Monkey3, Naver, Daum, Olleh, Soribada. The One thể hiện cảm xúc đau khổ của một tình yêu trái ngang được thể hiện qua giọng hát ngọt ngào của Taeyeon, dễ dàng tạo được sự đồng cảm nơi người nghe.

Kangta, người đã sáng tác Paper Gray do Yesung thể hiện, cũng là một ca khúc trong bộ phim That Winter, The Wind Blows, đã viết lời và soạn nhạc cho And One. SM quả là một ngôi nhà tài năng khi cả lớp tiền bối và hậu bối đều có sự hợp tác và gắn kết đầy hợp ý.


Taeyeon - And One


Yesung - Gray Paper

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

Taeyeon

SNSD

Kpop

Taeyeon

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

Nhiều hành khách thậm chí bị nôn ói bởi máy bay rung lắc. Chỉ đến khi xuống sân bay nhiều người mới bình tĩnh trở lại.

Chắc hẳn bạn sẽ phải gật gù công nhận nếu cư dân mạng sáng tạo thứ hai thì sẽ không ai dám nhận vị trí thứ nhất.

Cô gái từng là hình mẫu lí tưởng khiến bao chị em phải mơ ước, bất ngờ phát hiện ra sự thật phũ phàng đã bị người yêu “cắm sừng” bấy lâu nay mà không hay biết.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Sau một thời gian "ở ẩn", nghệ sĩ Vũ Linh cũng bất ngờ xuất hiện trở lại với vẻ ngoài khá tươi tắn khiến người hâm mộ rất thích thú.

Không riêng gì Á hậu Thư Dung, dàn sao Việt đình đám cũng từng tung những bộ ảnh khá nhạy cảm, không muốn nhìn lại.

Châu Á Sao Kpop 7 giờ trước

Nhiều nữ thần tượng nổi tiếng của "ông lớn" Kpop như SM, JYP, YG đều từng không ít lần vướng tranh cãi về thái độ biểu diễn.

X Ðóng