Taeyang và G-Dragon sẽ xuất hiện trong MV đầu tay của CL

| 16:24 - 22/05/2013

YG Ent. vừa thông báo chính thức, Taeyang G-Dragon sẽ xuất hiện trong MV single đầu tay của CL (2NE1), dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 28/05 sắp tới.

G-Dragon Taeyang CL

Các nghệ sĩ của YG thường có truyền thống xuất hiện trong các MV của nhau, như một lời ủng hộ đối với người anh em cùng công ty. Chẳng hạn như Se7en, Teddy, và Taeyang đều xuất hiện trong MV cho single MichiGo mới đây của G-Dragon, T.O.P từng góp mặt trong ca khúc I'm Sorry của Gummy.

Đây sẽ là ca khúc solo đầu tiên của CL kể từ khi ra mắt trong 2NE1 trong năm 2009. Dù không trở lại cùng các thành viên còn lại của 2NE1, nhưng với tài năng không-cần-bàn-cãi của cô nàng, thì không khó gì khi single mới của CL chắc chắn sẽ là một hit bự.

Để đẩy mạnh sự xuất hiện của mình trên các chương trình truyền hình, nhân dịp ra mắt album thứ 5, Lee Hyori sẽ trở lại với các chương trình thực tế và đầu tiên sẽ là Barefoot Friends.

Lee Hyori

Theo thông báo từ kênh SBS, Lee Hyori đã hoàn tất việc ghi hình cho một tập Barefoot Friends diễn ra xung quanh Jirisan (núi Jiri ở khu vực phía nam Hàn Quốc).

Sở dĩ chọn Barefoot Friends để đánh dấu sự trở lại trên các chương trình thực tế, là vì Lee Hyori có một mối quan hệ thân tình với đạo diễn Jang Hyuk Jae, người từng thực hiện chương trình Family Outing ăn khách trước đây, mà Lee Hyori là thành viên thường trực. Với sự vắng mặt trong thời gian dài cả trên sóng truyền hình lẫn các sản phẩm âm nhạc, sự trở lại lần này của nữ diva là một điều đáng chú ý với người hâm mộ. Với tính cách vô tư, tinh nghịch và hài hước, Lee Hyori luôn là cái tên rất được hâm mộ trên các chương trình thực tế.

Cùng với ca khúc chủ đề là Bad Girls, Lee Hyori đã phát hành album thứ 5, Monochrome, thông qua nhiều website âm nhạc trực tuyến khác nhau vào ngày 21/05 vừa qua.