Taeyang "mê mẩn" với chiếc cúp MMA, Siwon tự hào vì có album của Kyuhyun

Bên cạnh đó, Sooyoung thỏa mãn khi được thưởng thức món cua, Tao trầm ngâm suy nghĩ về giấc mơ của mình.


	
	Taeyang không khỏi mê mẩn với chiếc cúp của giải thưởng melOn Musci Award 2014 và đăng hình trên trang cá nhân của mình: 'Cám ơn các bạn rất nhiều, tôi yêu các bạn'.
Taeyang không khỏi mê mẩn với chiếc cúp của giải thưởng melOn Musci Award 2014 và đăng hình trên trang cá nhân của mình: "Cám ơn các bạn rất nhiều, tôi yêu các bạn".


	
	Siwon hào hứng khoe hình chụp cùng Kyuhyun và thể hiện sự ủng hộ của anh: 'Bạn có ghen tị với tôi không? Tôi đang sở hữu album có chữ ký của anh Kyuhyun nè'.
Siwon hào hứng khoe hình chụp cùng Kyuhyun và thể hiện sự ủng hộ của anh: "Bạn có ghen tị với tôi không? Tôi đang sở hữu album có chữ ký của anh Kyuhyun nè".


	
	Zelo (B.A.P) hào hứng khi vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học, anh đã khoe hình và viết: 'Tôi đã hoàn thành kỳ thi tốt rồi. Tất cả các thí sinh ơi, các bạn đã làm tốt phải không?'
Zelo (B.A.P) hào hứng khi vừa hoàn thành xong kỳ thi đại học, anh đã khoe hình và viết: "Tôi đã hoàn thành kỳ thi tốt rồi. Tất cả các thí sinh ơi, các bạn đã làm tốt phải không?"


	
	Sooyoung hạnh phúc khi chia sẻ những bức ảnh thỏa mãn việc ăn uống của mình. Cô đã đăng tải hình đang ăn cua và nói: 'Sau món này tôi cảm thấy nhớ Singapore quá'.
Sooyoung hạnh phúc khi chia sẻ những bức ảnh thỏa mãn việc ăn uống của mình. Cô đã đăng tải hình đang ăn cua và nói: "Sau món này tôi cảm thấy nhớ Singapore quá".


	
	Tao trầm ngâm suy tư và thưởng thức cảnh vật, anh viết: 'Trước đay, tôi rất muốn được đi du lịch đây đó, nhưng thời gian không cho phép tôi làm điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã ra mắt trong EXO và ước mơ của tôi đã thành sự thật. Và tôi sẽ chuẩn bị một giấc mơ mới tốt đẹp hơn'.
Tao trầm ngâm suy tư và thưởng thức cảnh vật, anh viết: "Trước đay, tôi rất muốn được đi du lịch đây đó, nhưng thời gian không cho phép tôi làm điều đó. Nhưng bây giờ tôi đã ra mắt trong EXO và ước mơ của tôi đã thành sự thật. Và tôi sẽ chuẩn bị một giấc mơ mới tốt đẹp hơn".


	
	Jun.K không giấu được sung sướng khi được chụp hình cùng chiếc xe cổ ở New York, anh viết trên trang cá nhân của mình: 'Với chiếc xe Burberry tại New York'.
Jun.K không giấu được sung sướng khi được chụp hình cùng chiếc xe cổ ở New York, anh viết trên trang cá nhân của mình: "Với chiếc xe Burberry tại New York".

 

Hồ Ngọc Hà "khùng" giữa đêm, Tóc Tiên làm Tấm bên bờ giếng

Hồ Quang Hiếu "ủ mưu" kinh doanh, Ngô Thanh Vân "ăn hiếp" Isaac

Mr. Đàm quyết tâm không đi du lịch, Tăng Thanh Hà bất ngờ gặp lại Kim Hiền

Mlog Sao

Taeyang

TAO

Zelo

Jun.K

Trưởng công an xã Thanh Sơn cho biết, vụ việc khiến 8 người bị thương phải nhập viện, trong đó có hai người bị gãy chân.

Sao Việt Sao Việt 24h 49 phút trước

Nữ diễn viên Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê" đã thừa nhận vừa cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Nhân hỷ sự của cặp đôi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, hãy cùng nhau điểm lại chặng đường yêu đương của cặp đôi này!

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Với tính cách nóng nảy và thẳng thắn, nam diễn viên Ngọc Trai đăng đàn thể hiện sự bức xúc với những ý kiến chê bai về lựa chọn của anh và vợ.

Tại hiện trường, phần đầu xe taxi dính chặt vào đuôi xe tải chắn giữa làn đường. Giao thông qua khu vực khó khăn ùn ứ.

Hãy dành ra một vài phút để cập nhật tình hình công nghệ đời sống đi nào. Những sản phẩm này không thuộc về thế giới viễn tưởng đâu, chúng có thật đấy!

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 2 giờ trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Người đẹp H'Hen Niê 2 giờ trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

X Ðóng