Taeyang (Big Bang) gây choáng với hình ảnh sốc

Sau khi tung teaser photo cho sự trở lại vào ngày 8.11 với ca khúc Ringa Linga, Taeyang (Big Bang) tiếp tục gây choáng cho fan với bộ hình mới trên Elle số tháng 11.

Trong bộ hình mới này, Taeyang đã thay đổi hình ảnh 180o với kiểu tóc người Mohawk (một thổ dân ở Bắc Mỹ) cực kỳ độc chiêu cùng phong cách trang điểm kẻ mắt đen ấn tượng. Hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

 

Taeyang Big BangTaeyang Big BangTaeyang Big BangTaeyang Big BangTaeyang Big Bang

Mới đây, Taeyang cũng đã tung ra teaser cho MV Ringa Linga, đánh dấu sự trở lại của mình với vai trò ca sĩ solo kể từ sau album năm 2010.

Big Bang

Taeyang

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 3 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 4 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 4 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng